“Điểm mặt” các chính trị gia đồng tính

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi kenzizi, 31/8/2010. — 1.857 Lượt xem

 1. kenzizi

  kenzizi Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  “Điểm mặt” các chính trị gia đồng tính

  Chính trường Mỹ không hiếm những chính trị gia công khai đồng tính như Mary Cheney - con gái cựu phó tổng thống Dick Cheney, cựu hạ nghị sĩ Mark Foley, và mới đây nhất là cựu chủ tịch Ủy ban quốc gia đảng Cộng hòa Ken Mehlman.
  [​IMG]
  Ken Mehlman, cựu chủ tịch Ủy ban quốc gia đảng Cộng hòa và từng là chủ tịch ủy ban vận động tranh cử của tổng thống George W. Bush hồi năm 2004, mới đây đã công khai thừa nhận thuộc giới tính thứ 3. “Phải mất 43 năm tôi mới cảm thấy thoải mái với phần đời này”, ông nói.

  [​IMG]
  Mary Cheney (trái) và cha, cựu phó tổng thống Dick Cheney, trong một bức ảnh chụp năm 2000. Mary, một người công khai đồng tính, từng suýt rút khỏi chiến dịch tranh cử năm 2004 khi Tổng thống Mỹ Bush tỏ thái độ ủng hộ việc sửa đổi hiến pháp nhằm cấm hôn nhân đồng tính. Nhưng sau đó Mary vẫn ở lại chiến dịch tranh cử.

  [​IMG]
  Cựu hạ nghị sĩ Mark Foley đã bị buộc phải công khai thừa nhận đồng tính sau khi thư từ của ông với một nam thực tập sinh Quốc hội bị tiết lộ. Ông đã từ chức vì vụ bê bối và sau đó hẹn hò với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện ông Foley có một chương trình truyền hình riêng.

  [​IMG]
  Steve Gunderson, cựu nghị sĩ đảng Cộng hòa bang Wisconsin, là một trong những người đầu tiên trong quốc hội thừa nhận đồng tính.

  [​IMG]
  Jim Kolbe, hạ nghị sĩ bang Arizona từ 1985-2007, công khai chuyện đồng tính năm 1996.

  [​IMG]
  Cựu nghị sĩ và ứng viên Thượng viện Michael Huffington (chụp ảnh cùng vợ năm 1994, khi đó là Arianna) công khai đồng tính năm 1998.

  [​IMG]
  Phát thanh viên Robert Traynham (phải) trước đây từng là nhân viên đảng Cộng hòa tại Quốc hội Mỹ và tham gia trong các chiến dịch chính trị. Ông Traynham đã tiết lộ giới tính trong khi đang làm trợ lý cho Thượng nghị sĩ Rick Santorum.

  [​IMG]
  Mark Dybul, từng là điều phối viên của văn phòng AIDS toàn cầu của Mỹ dưới thời Ngoại trưởng Condoleezza Rice, cũng là người công khai đồng tính. Người bạn đời Jason Claire đã tham dự lễ nhậm chức của ông này.

  [​IMG]
  Nghị sĩ bang California Roy Ashburn công khai đồng tính hồi đầu năm nay sau khi ông này bị phát hiện đang rời khỏi một hộp đêm dành cho những người thuộc thế giới thứ 3.
  An Bình
  Theo Washingtonpost
   


  Gang Ah Ji thích điều này.


 2. phithuongkaka

  phithuongkaka Lữ khách qua đường Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  15/11/2010
  Bài viết:
  573
  Lượt thích:
  756
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Trường Đời
  Ối mẹ ơi! Hay ho gì việc đồng tính mà cứ thi nhau công khai nhận mình là đồng tính chứ?:KSV@19:
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP