“Điểm mặt” các chính trị gia đồng tính

kenzizi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/4/2010
Bài viết
1.235
Chính trường Mỹ không hiếm những chính trị gia công khai đồng tính như Mary Cheney - con gái cựu phó tổng thống Dick Cheney, cựu hạ nghị sĩ Mark Foley, và mới đây nhất là cựu chủ tịch Ủy ban quốc gia đảng Cộng hòa Ken Mehlman.
tn_gay1.jpg
Ken Mehlman, cựu chủ tịch Ủy ban quốc gia đảng Cộng hòa và từng là chủ tịch ủy ban vận động tranh cử của tổng thống George W. Bush hồi năm 2004, mới đây đã công khai thừa nhận thuộc giới tính thứ 3. “Phải mất 43 năm tôi mới cảm thấy thoải mái với phần đời này”, ông nói.

tn_gay2.jpg
Mary Cheney (trái) và cha, cựu phó tổng thống Dick Cheney, trong một bức ảnh chụp năm 2000. Mary, một người công khai đồng tính, từng suýt rút khỏi chiến dịch tranh cử năm 2004 khi Tổng thống Mỹ Bush tỏ thái độ ủng hộ việc sửa đổi hiến pháp nhằm cấm hôn nhân đồng tính. Nhưng sau đó Mary vẫn ở lại chiến dịch tranh cử.

tn_gay3.jpg
Cựu hạ nghị sĩ Mark Foley đã bị buộc phải công khai thừa nhận đồng tính sau khi thư từ của ông với một nam thực tập sinh Quốc hội bị tiết lộ. Ông đã từ chức vì vụ bê bối và sau đó hẹn hò với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện ông Foley có một chương trình truyền hình riêng.

tn_gay4.jpg
Steve Gunderson, cựu nghị sĩ đảng Cộng hòa bang Wisconsin, là một trong những người đầu tiên trong quốc hội thừa nhận đồng tính.

tn_gay5.jpg
Jim Kolbe, hạ nghị sĩ bang Arizona từ 1985-2007, công khai chuyện đồng tính năm 1996.

tn_gay6.jpg
Cựu nghị sĩ và ứng viên Thượng viện Michael Huffington (chụp ảnh cùng vợ năm 1994, khi đó là Arianna) công khai đồng tính năm 1998.

tn_gay7.jpg
Phát thanh viên Robert Traynham (phải) trước đây từng là nhân viên đảng Cộng hòa tại Quốc hội Mỹ và tham gia trong các chiến dịch chính trị. Ông Traynham đã tiết lộ giới tính trong khi đang làm trợ lý cho Thượng nghị sĩ Rick Santorum.

tn_gay8.jpg
Mark Dybul, từng là điều phối viên của văn phòng AIDS toàn cầu của Mỹ dưới thời Ngoại trưởng Condoleezza Rice, cũng là người công khai đồng tính. Người bạn đời Jason Claire đã tham dự lễ nhậm chức của ông này.

tn_gay9.jpg
Nghị sĩ bang California Roy Ashburn công khai đồng tính hồi đầu năm nay sau khi ông này bị phát hiện đang rời khỏi một hộp đêm dành cho những người thuộc thế giới thứ 3.
An Bình
Theo Washingtonpost
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

phithuongkaka

Lữ khách qua đường
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/11/2010
Bài viết
573
Ối mẹ ơi! Hay ho gì việc đồng tính mà cứ thi nhau công khai nhận mình là đồng tính chứ?:KSV@19:
 
Top