Điểm Chung Của Nhà Thiên Yết

Thảo Mộc

...Phiêu diêu tựa mây gió....
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/12/2010
Bài viết
8.344
Mỗi chòm sao mang một cá tính, sở thích và một thói quen ≠ nhau.
Nhưng mỗi cá nhân trong những chòm sao đó lại được chia làm nhiều mảnh nhỏ. Người thích cái này, người ghét cái kia


1. ♥ Nhók ♥ ghét bị người ≠ sai bảo những chuyện vặt vãnh.
2. Ghét bị mọi người soi mói, bàn tán về mình.
3. Ghét những người nói nhiều, đặc biệt là lôi chuyện cũ ra nói lại.
4. Ghét những người không bằng ai nhưng lại cứ thích chỉ huy và tỏ thái độ bề trên.
5. Ghét những người nhí nhảnh trong đám đông những lúc không cần thiết.
6. Ghét ăn cắp vặt.
7. Ghét bị nửa kia hỏi " Anh có yêu em không ? " (Không yêu thì nói toẹt ra rồi, chả giấu diếm làm gì đâu !)
8. Ghét chia bè phái trong 1 tổ chức ( như trong trường, lớp )
9. Ghét những người ăn cháo đá bát
10. ♥ Nhók ♥ thích những người có tầm nhìn xa, biết hướng tới phía trước, không ngã gục trước khó khăn
11. Thích những cái giản dị, không cầu kì nhưng lại hữu ích và quyền lực.
12. Thích nói chuyện tình cảm, nhưng với điều kiện không bị ép buộc.
13. Hay để ý thái độ của người ≠ khi mình làm điều gì đó.
14. Thích cảm giác chinh phục và chiến thắng, nhưng không ghét sự thất bại.
15. Thích chia sẻ tất cả những gì mình có, trừ cảm xúc.
16. Thích đi bộ dưới mưa, nhưng lại không muốn bị bệnh.
17. Thích chụp hình tự sướng, nhưng không thích cười giả tạo.
18. Thích đi dạo một mình, nhưng lúc đi rồi lại ước gì có một ai ở bên cạnh.
19. Thường có ý nghĩ "giá như thời gian quay lại X năm trước, mình sẽ không..."
20. Thích được ở một mình với người mình yêu
21. Thích có một vỏ bọc lạnh lùng, bên trong là những cảm xúc đang muốn vỡ tung ra.
22. Muốn người mình yêu hiện tại mãi mãi là của mình. ( Thường có những suy nghĩ xa vời )
23. Muốn làm người thống trị, nhưng lại không muốn bị ai ghét bỏ.
......

- Thần Nông: Đa nghi hơn Tào Tháo

-Biểu trưng của Thần nông là con Bọ cạp. Bọ cạp mạnh mẽ, quyết đoán, quả cảm nhưng nó cũng là tuýp đa nghi và cực thù dai. Người thuộc cung Thần nông ghét nhất sự phản bội và một khi đã bị một lần lừa dối, nó chẳng tin vào họ lần thứ 2 nữa hoặc có thì cũng phải qua thử thách rất nhiều.

- cứng đầu, đáng ngờ, có bạn hơi để bụng chuyện cũ

- quá h.am m.uốn hơn người

- tính chiếm hữu rất cao

- hay đố kị

- hay ghen

- đa nghi tào tháo

- thích trả thù

- luôn cho là mình đúng

- làm theo cảm tính, biết mà vẫn phạm

- nói vậy mà không phải vậy, lòng dạ sâu xa

- yêu rất đậm và hận rất sâu

-cả đời ngồi suy đoán


sưu tầm
1.gif


. Thiên Yết và tình yêu
Nồng nhiệt trong tình yêu, nhưng Thiên Yết rất tế nhị trong chuyện riêng tư.
Họ mong muốn “nửa kia” phải thông minh và trung thực.
Trong “ch.uyện ấy”, Thiên Yết cũng rất biết cách chiều và làm cho người bên cạnh thỏa mãn.
Khi đã yêu, Thiên Yết yêu hết mình và trung thành đến chết.
Nhưng thời gian tìm hiểu và chọn người của Thiên Yết khá dài. Họ muốn xây dựng niềm tin và tìm hiểu người bạn đời dần dần và kỹ càng.Tiểu Yết và bạn bè
Trung thành và tốt bụng, đó chính là phẩm chất nổi bật của người sinh cung Thiên Yết khi nói về mối q.uan hệ bạn bè.
Để kết thân với một người, Thiên Yết cần rất nhiều thời gian tìm hiểu và thử thách. Nhưng khi đã lọt vào “mắt xanh”, mối q.uan hệ sẽ rất bền chặt.
Thông minh và dí dỏm, Thiên Yết thích kết bạn với những người dễ tính và hài hước. Với cái tôi bản ngã khá lớn, Thiên Yết sống hết lòng với bạn bè.
Nhưng khi đã bị tổn thương hoặc bị phản bội thì khó lòng xoa dịu được.‎... Thiên Yết và gia đình
Thiên Yết thực sự là con người của gia đình.
Họ biết cách dành thời gian cho những người thân và luôn mang sự hài hước đến cho mọi người ngay cả trong những tình huống tưởng chừng như rất khó khăn.
Vì lẽ đó các thành viên trong gia đình hầu như đặt niềm tin tuyệt đối vào Thiên Yết.
Khi có việc cần giải quyết, Thiên Yết luôn đặt gia đình là ưu tiên hàng đầu.thiên yết nhớ những ai tốt vs họ và báo đạp lại gấp nhiều lần hơn thế,còn ai làm chuyện xấu vs ty thì ty sẽ nhớ suốt đời và phải trả thù bằng đc
smile.png
Xét đến cùng thì cặp thần nông có khả năng thành đôi khá cao Vì chỉ có Thiên Yết mới đủ tinh tế và lãng mạn để đáp ứng đủ những suy nghĩ bay bổng đầy lãng mạn của nhau. Song ngư cũng lãng mạn nhưng k đủ mạnh mẽ và lạnh lùng để quyến rũ 1 Thiên Yêt ngay từ lần đầu.Và vì song ngư quá ngây thơ với những mưu mẹo quỷ quyệt của tn.

=> 1cặp Thiên Yết có xác suất thành công cao nhưng cũng dễ làm nhau tổn thương nhất.♥ Khi Bò Cạp lên cơn thì:

Phải xin lỗi năn nỉ quà cáp thành tâm thành ý vào. Không thì ra tiệm mua gấp đũa bạc chống độc trong thức ăn, đi thuê vệ sĩ, không được ra đường một mình lúc trời tối, không được vào những nơi dễ cháy nổ. Mà thôi, dọn đi nơi khác sống là vừa.Mãi mà Cạp chẳng yêu thêm một lần nữa! Quá khứ vẫn như một sợi dây vô hình xuyên thấu thời gian và không gian. Dù tĩnh lặng, dù vui cười, nhưng ai biết đằng sau ấy là nỗi cô đơn chất chứa đầy vơi.<<Thiên Yết - bề ngoài như bình tĩnh nhưng nội tâm lại vô cùng hỗn loạn. Họ nhất định sẽ hận, trở nên ngày càng lạnh lùng cố chấp. Trước mặt bạn
trai, họ sẽ xin đối phương không được chia tay, thậm chí còn lôi sinh mệnh ra để uy hiếp, nhưng chỉ làm tổn thương chính bản thân mà thôi. Nếu bạn trai thờ
ơ, cô nàng sẽ nghĩ ra mọi cách để trả thù, cân bằng nội tâm trở lại.>>Thần nông vốn u sầu. Đứng giữa muôn người nhưng tâm cô độc. Mọi thứ trong đời chỉ như mưa bụi, đến rồi đi không vương vấn cũng trẳng để trong tim. Mang bao oan trái, đau thương cũng mình ta mới hiểu, lặng câm nhìn thấu đời này .Điều đầu tiên bạn cần chú ý về Bò Cạp chính là đôi mắt lôi cuốn của họ. Dường như, với đôi mắt ấy, họ có thể nhìn thấu tâm can cũng như những bí mật sâu kín nhất của bạn. Bò Cạp là những người quyết đoán. Với họ, câu trả lời là "có" hoặc "không" chứ không bao giờ là "có thể". Bò Cạp có xu hướng yêu thì yêu vô cùng nhưng ghét thì cũng ghét vô tận. Tuy nhiên, họ lại luôn biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, hầu như không thể hiện ra ngoài.

Đặc điểm khi yêu

- Bò Cạp rất nồng nhiệt, quyến rũ.
- Sự bí hiểm và ánh mắt lôi cuốn có thể sẽ là vũ khí lợi hại của Bò Cạp khiến bạn đổ gục.
- Họ luôn biết cách che giấu cảm xúc.
- Tuy nhiên, Bò Cạp cũng rất ngang bướng và hay ghen.

Các cung hợp với Bò Cạp: Cự Giải, Song Ngư và Bò Cạp.


THẦN NÔNG - CUNG HOÀNG ĐẠO HẠI NÃO NGƯỜI KHÁC NHẤT !
Cuộc sống Thần Nông vốn như tờ giấy đc viết lên = cây bút " Tàng hình " . Phải thật sự thân thiết , gần gũi ... Bạn mới hiểu đc 1 phần nào đó về họ ( 1 phần là may mắn lắm rồi , hêhê ) . Tờ giấy ban đầu có thể làm người khác thấy bình thường , mộc mạc . Nhưng 1 khi tiếp xúc thì cứ bị hút xoáy vào ... Bởi vì Thần Nông vốn ko đơn giản như bạn nghĩ . Như mọi ng` biết , che dấu kín - ít phơi bày vốn là bản tính của TN ... Họ luôn biết nhiều hơn chính bản thân và người khác nghĩ . Cuộc đời họ xây dựng từ những buồn đau , khổ ải ... Nên nó luôn vững chắc và bất bại trước cuộc sống , bọn Haters cũng như những thử thách . Bạn có thể sẽ phải shock đấy khi dấn thân vào cuộc sống TN , nó làm bạn phát điên lên vì cứ như xoắn ốc mê cung , bước vào là lầm đường lạc bước . Phải công nhận rằng , bên dưới 1 hình hài con người bình thường ấy là cả 1 hỗn tạp cảm xúc , 1 bùi nhùi suy nghĩ , 1 mớ bồng bông rắc rối . Thôi thì ... Nếu trước khi muốn làm người yêu của Thần Nông thì đừng nên quá xăm xoi , tra cứu , làm rõ cuộc sống vốn phức tạp ấy làm gì . Bạn sẽ chỉ làm bản thân thêm "điên loạn" và sự thất vọng vì quá tò mò đối với TN ... Tất cả sẽ dần dần chấm hết !Con trai cung Thiên Yết rất lãng mạn đấy.
Nhưng lãng mạn 1 kiểu rất...Thiên Yết.
Không nói nhiều như Song Tử.
Không thầm kín như Cự Giải.
Không hào hoa như Sư Tử.
Không ân cần của Kim Ngưu
nhưng Thiên Yết có một thứ mà nhiều chòm sao khác khó mà so sánh được.
Đó chính là những điều Thiên Yết làm cho bạn. Quan tâm để ý đến cảm xúc của bạn dù là qua ánh mắt, hành động nhanh nhẹn dứt khoát mà không kém phần galăng.
Ví dụ như họ sẽ dẫn bạn đến một quán ăn mang không khí nhẹ nhàng yên tĩnh, thầm lặng trao cho bạn 1 đoá hoa hồng và cuối cùng là hôn bạn một cách nồng cháy nhất.

Những điều Thiên Yết làm, nếu bạn có thể cảm nhận được, bạn sẽ cảm thấy có một phong cách rất riêng mà chỉ Thiên Yết mới có.Nếu một Thiên Yết yêu bạn?

Bạn hãy xem điều đó là điều vô cùng đáng giá, bởi vì Thiên Yết sẽ không bao giờ dễ dàng trao trái tim mình cho một ai đó.

Và một khi đã trao trái tim cho một ai đó rồi thì Thiên Yết sẽ luôn mong muốn bạn giữ gìn nó thật kĩ, thật cẩn thận.

Bởi vì khi yêu Thiên Yết sẽ yêu hết mình, yêu toàn bộ tâm hồn lẫn thể xác.

Nếu bạn buồn, Thiên Yết sẽ buồn cùng bạn, nếu bạn vui Thiên Yết sẽ mỉm cười hạnh phúc cho bạn.Dường như tạo hóa tạo ra cho thần nông đi đường nào rồi cũng phải đến một sự nhận thức về mối liên hệ theo kiểu huyền bí giữa sinh, lão, bệnh, tử, t.ình d.ục,tín ngưỡng. và điều ấy càng tăng thêm nhu cầu phải nhìn xuyên thấu sâu xa hơn nữa những kiến thức bị chôn vùi trong tiềm thức sâu thẳm.Trong tình yêu nam nữ,Thần Nông liều mình cố gắng hợp nhất tình yêu về thể xác và những rung động tinh thần với nhau với một sự phối trộn kì lạ giữa nhục dục và sự thuần khiết. Nhưng thỏa mãn h.am m.uốn chỉ khiến linh hồn Thần Nông càng khao khát một thứ gì hơn thế nữa…..hơn nữa….Từ tốn và quyến rũ, họ có nét riêng rất hấp dẫn. Với nguồn năng lượng cơ thể dồi dào và trí tuệ vốn có, Bò Cạp có năng lực lãnh đạo tuyệt vời.

Nhiệt tình, sâu sắc và quyết đoán, Bò Cạp sẽ giải quyết vấn đề đến cùng. Người cung này không thích to tiếng và thể hiện cảm xúc trước mặt người khác. Họ ít khi chạy nhào tới ôm lấy người yêu.
Bò Cạp thích sự trung thành, thích tán tỉnh và thích mối q.uan hệ bạn bè lâu dài dám xả thân vì nhau khi cần thiết. Mẫu người này ghét nhất sự giải tạo, sự xu nịnh, suy nghĩ nông cạn chỉ biết đến những điều trước mắt. Những người có tính lợi dụng không thể sống chung được với Bò Cạp.
Bạn bè và gia đình
Trung thành và tốt bụng, đó chính là phẩm chất nổi bật của người sinh cung Bò Cạp khi nói về mối q.uan hệ bạn bè. Để kết thân với một người, Bò Cạp cần rất nhiều thời gian tìm hiểu và thử thách. Nhưng khi đã lọt vào “mắt xanh”, mối q.uan hệ sẽ rất bền chặt.
Thông minh và dí dỏm, Bò Cạp thích kết bạn với những người dễ tính và hài hước. Với cái tôi bản ngã khá lớn, Bò Cạp sống hết lòng với bạn bè. Nhưng khi đã bị tổn thương hoặc bị phản bội thì khó lòng xoa dịu con người này.
Bò Cạp thực sự là con người của gia đình. Họ biết cách dành thời gian cho những người thân và luôn mang sự hài hước đến cho mọi người ngay cả trong những tình huống tưởng chừng như rất khó khăn. Các thành viên trong gia đình hầu như đặt niềm tin tuyệt đối vào Bò Cạp. Khi có việc cần giải quyết, Bò Cạp luôn đặt ưu tiên hàng đầu.

Diego Maradona thuộc cung Bò Cạp
Tiền bạc và sự nghiệp
“Tôi muốn…” đó là từ thường gặp ở Bò Cạp khi nói về lĩnh vực này. Năng lực của họ rất hợp với việc quản lý, giải quyết vấn đề và tìm ra các sáng kiến. Khi Bò Cạp đã đặt ra mục tiêu, không có gì có thể cản trở họ. Người sinh cung Bò Cạp giải quyết rất tốt các công việc mang tính khoa học và cần tiếp cận theo hướng sâu sắc và trí tuệ. Với khả năng tập trung cao và kỹ năng làm việc tốt, họ luôn là người đi đầu trong giải quyết tình huống.
Người sinh cung này phù hợp với công việc của nhà khoa học, nhà nghiên cứu, thám tử, cảnh sát, nhà quản lý và nhà tâm lý học. Scorpion rất coi trọng sự tôn trọng lẫn nhau trong công việc. Họ muốn đồng nghiệp tôn trong họ và ngược lại, họ cũng dành cho người khác thái độ đó.
Nhờ tính kỷ luật và năng lực, Bò Cạp khá rủng rỉnh về tài chính. Cũng có một số người rất may mắn vì được thừa hưởng gia tài lớn. Dù trong bất kỳ trường hợp nào, Bò Cạp cũng là ông chủ đích thực của đồng tiền đang sở hữu, biết chi tiêu đúng cách và không vung tay quá trán. Bò Cạp thường có trong tay rất nhiều tài sản có giá trị và suy nghĩ rất kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến tiền.
Tình yêu
Nồng nhiệt trong tình yêu, nhưng Bò Cạp rất tế nhị trong chuyện riêng tư. Họ mong muốn “nửa kia” phải thông minh và trung thực. Trong “chuyện ấy”, người thuộc cung hoàng đạo này cũng rất biết cách chiều và làm cho người bên cạnh thỏa mãn. Khi đã yêu, Bò Cạp yêu hết mình và trung thành đến chết. Nhưng thời gian tìm hiểu và chọn người của Bò Cạp khá dài. Họ muốn xây dựng niềm tin và tìm hiểu người bạn đời dần dần và kỹ càng.
Sức khỏe
Bò Cạp có thể chất khá khỏe mạnh nhưng chú ý cẩn thận với các bộ phận trên cơ th.ể như bàng quang, ruột và cơ quan sinh dục để tránh bị tổn thương hoặc nhiễm bệnh. Người sinh cung này ít ốm vặt nhưng nếu bị ốm thì bệnh thường khá nặng. Tính cách khá mạo hiểm gây ra nhiều tai nạn nhỏ cho họ.
Chòm sao: Cung Bò Cạp thuộc sao Diêm Vương, tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự phát triển đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín.
Màu sắc: Bò Cạp thích màu đỏ và màu hạt dẻ.
Vật tượng trưng: Tính cách nồng nhiệt và chân thành của Bò Cạp phù hợp với đá Opal mịn màng và lấp lánh sắc màu.Scorpio, cùng với người hàng xóm Libra được xem là hai cung đặc biệt nhất của Zodiac. Đứng thứ hai trong hệ Water và thứ tám trong tổng số 12 cung. Scopio hiện thân cho những con sông hung hãn với vô vàn thác ghềnh trước khi hòa mình trở vào đại dương. Với hình ảnh ẩn dụ này, những người sinh trong cung Scorpio có một tính cách mãnh liệt và âm ỉ nhất trong tất cả các cung còn lại.

Đừng cho rằng Water sign chỉ là những người tiêu cực, thụ động sống nội tâm. Có thể điều ấy đúng với Cancer và Pisces nhưng với Scorpio thì bạn đã đánh giá nhầm rồi. Tuy là Water Sign nhưng Scorpio lại được bảo hộ bởi Mars (Chiến tranh) và Pluto (Cái chết) cho nên bản tính của họ là vô cùng hung hãn nhưng được che giấu dưới làn nước êm ả. Chính vì lí do này mà Scorpio là cung của cái chết, của sự tái sinh và những gì tiềm ẩn đằng sau vẻ ngoài bình thản. Những người sinh ở cung này thường là có một định mệnh rất lớn, cuộc đời họ thường trải qua nhiều thăng trầm khác nhau bởi sự cứng đầu và mong muốn được tái sinh thành một thực thể tốt đẹp hơn.

Hình ảnh biểu trưng cho những người cung này gồm 3 biểu tượng:

+ Scorpio: Tượng trưng cho tính cách thấp nhất của họ, tối tăm, ích kỉ, thù hằn và bí ẩn. Tính cách ở biểu tượng này được thể hiện qua ngọn lửa cháy âm ỉ trong tim họ và được giấu dưới một hình dáng bí ẩn đến đáng sợ. Scorpio đòi hỏi sự tôn trọng từ người khác, cả về mặt đạo đức lẫn quyền lực. Với họ, quyền lực là thứ hấp dẫn nhất, nhưng nó phải đi kèm với đạo đức. Khác với Capricon tiến đến quyền lực để giành danh vọng, địa vị, những người sinh ở Scorpio dùng quyền lực để mang họ đến với sự giải thoát, và thấu hiểu rõ ràng hơn về số phận con người. Do đó đi kèm với quyền lực, với họ phải là đạo đức.

+Eagle: Đây là biểu tượng thứ hai của những ai sinh cung này. Con bò cạp khi đã bước lên ngưỡng quyền lực, đã vượt bỏ được những ích kỉ, thù hằn trong lòng họ thì họ hóa thân thành một con đại bàng to lớn. Hình ảnh đại bàng vỗ cánh bay cao tượng trưng cho sự gắn kết giữa cá nhân (eagle) với tâm linh (The Sky & The Sun). Đây là lúc một Scorpio đã đứng qua một bên những hiềm khích cá nhân với cuộc sống, hướng hết tâm hồn mình cho sự thanh thản của tâm hồn. Đó là lí do mà bạn thấy nhiều Scorpio rất trải nghiệm và suy tư, vì đây là lúc họ đúc kết lại những cay đắng và thất vọng trong cuộc sống của mình để làm điểm tựa và tìm sự thanh thản.

+Phoenix: Đây là hình ảnh cuối cùng của Scorpio và là điều khíến những người cung này trở nên nổi bật nhất. Phoenix là hình ảnh phượng hoàng tái sinh từ đống tro tàn, tượng trưng cho sự giải thoát (tái sinh) từ những đổ vỡ (tro tàn) thành một vị thánh (The Phoenix). Đây là giai đoạn kết tinh của một con Scorpio tự dùng đuôi đâm chết chính mình hoặc Eagle tự giang cánh che cái nắng gay gắt của vùng núi cao cho những con vật bé nhỏ bên dưới khỏi chết cháy. Là giai đoạn mà người này học được cách hi sinh những gì mình có để mang lại lợi ích cho người khác mà không một lời ca thán. Đây là thời điểm mà một Scorpio phải đứng trước sự lựa chọn, một là làm một vị thánh (Phoenix) khi chấp nhận hi sinh và chịu những cay đắng tủi cực (đến mức thành tro) hoặc là một ác quỷ (The Dark Phoenix) khi chấp nhận giết chết những kẻ khác để bản thân tồn tại. Mọi sự lựa chọn đều do những người này tự quyết định số phận của mình.

Với 3 hình ảnh biểu trưng trên, những người sinh cung này thường trải qua rất nhiều thăng trầm và cay đắng... nhưng rồi đến cuối cùng thì họ sẽ trở thành một vị thánh nhân. Những nhà hiền triết kinh nghiệm hoặc những người lớn tuổi hay truyền tải kinh nghiệm của họ thường là Scorpio. Những người này thường rất sáng tạo và đáng tin. Khi trò chuyện với một Scorpio, bạn sẽ được học rất nhiều thứ mà có mơ chưa chắc bạn có thể thu thập được nhiều đến vậy. Triết lí sống với họ chỉ là công cụ để giúp con người tái sinh từ những đổ vỡ do chính họ tạo lên, và họ ở đây là để hướng dẫn con người được sống với sự bình yên và thanh thản với tâm linh của mình.


1 Thần Nông đứng trước 1 tin đồn ... Luôn là sự im lặng. Họ sẽ chiêm nghiệm lại ... tại sao có tin đồn đó ? Mình có làm gì sơ suất hay ko ? Muốn soi mói đc đời tư của Thần Nông ko phải dễ nên việc Thần Nông bị dính tin đồn là chuyện shock ko những với bản thân mà còn bạn bè nữa ... Thần nông sẽ bình tĩnh ,sẽ luôn im lặng và chờ mọi chuyện lắng đi . Vì họ nghĩ , Chuyện gì bắt đầu từ tin đồn thì cũng kết thúc trong nhanh chóng . Huống hồ , dù có thật đi chăng nữa , họ cũng làm cho người khác cảm giác chuyện đó là ko có thật . Họ sẽ ko hé môi nữa lời . Họ bí hiểm là thế ... Nên việc bắt tận tay day dận mặt 1 việc xấu nào đó của TN là vô cùng khó . Thần Nông khác vs vài cung hoàng đạo khác , ko bị áp lực , ko suy sụp , ko vội tra cứu ai là người khởi nguồn . HỌ RẤT THÔNG MINH .Làm như thế chỉ càng làm sự việc thêm xấu thôi ...Nếu như ai coi Revenge đang chiếu dạo gần đây cũng biết , Thần Nông thâm hiểm giống cô Emily Thorne vậy , Chưa vội trả thù mà chỉ lân la từ từ , xác định rõ mục tiêu rồi mới cho nó lên bờ xuống ruộng
4.gif
!
=> Thần Nông chúng ta vốn kín tiếng , bí hiểm nên việc có tin đồn là cực kì hiếm . Chỉ trừ trường hợp thiên hạ ghanh ăn tức ở thì mới phăng ra những câu chuyện ko thật thôi . Thần Nông vẫn biết mình là ai và những người thân của Thần Nông luôn hiểu và chia sẻ cho Thần Nông ... Thần Nông là nhất nhỉ
4.gif
???... Thần Nông
Sẽ toàn tâm toàn ý yêu một người. Sẽ làm tất cả vì người đó.
Sẽ dành yêu thương tận tâm cho người đó. Sẽ ghi khắc người đó ở trong tim.

Và Thần Nông
Cũng sẽ toàn tâm toàn ý quên một người. Sẽ lạnh lùng như chưa bao giờ ấm áp.
Sẽ lẳng lặng bước qua như chưa bao giờ quen. Sẽ mạnh mẽ và can đảm để không ai có thể chê cười.


sưu tầm
smile.png

:KSV@04::KSV@04::KSV@04: Yến tỷ ơi!!! :KSV@06:

------------------------------------------------

Ngày 13/5/2012

Chuyện kể rằng, có một người đàn ông phát hiện ra con bò cạp đang chơi vơi trong nước. Ông ta quyết định đưa tay ra cứu nó, nhưng chính con bò cạp ấy lại đốt ông ta. Vẫn cố gắng vớt con bò cạp ra khỏi nước và người đàn ông lại bị đốt.
Một người khuyên ông không nên cứu con bò cạp nữa vì nó liên tục đốt ông. Nhưng người đàn ông trả lời rằng: "Bản năng tự nhiên của bò cạp là chích. Bản năng tự nhiên của tôi là yêu thương. Vậy tại sao tôi phải từ bỏ bản năng yêu thương chỉ vì bản tính tự nhiên của bò cạp."

TN luôn biết hy sinh và muốn đối xử tốt với người khác! Nhưng vì TN chỉ muốn giúp đỡ trong thinh lặng, k0 quen ồn ào nên k0 hiếm ai k0 nhận ra được điều đó mà thậm chí, đôi lúc còn cho rằng TN k0 có ý tốt! Khi đó, những cố gắng, giúp đỡ và quan trọng nhất chính là lòng tin của TN cho người đó sẽ bị tổn thương nặng, lúc đó chuyện gì xảy ra thì chắc đã rõ! Đó là lý do làm nên tính cách đặc trưng của TN, trả thù!!!

Đừng nói TN lạnh lùng, mà hãy nghĩ xem mình đã tốt với TN chưa???

Khi yêu Thiên Yết chấp nhận hi sinh tất cả, hết lòng vì người mình yêu...

Nhưng đừng để họ phát hiện bạn là kẻ lừa dối, trăng hoa...khi ấy tình yêu sẽ đánh đổi lấy sự khinh thường và coi rẻ...

....Đó cũng là lúc...Thiên Yết nhận ra...

.....những giọt nước mắt họ từng khóc- vô nghĩa...

...Vấp ngã giúp Tiểu Yết vững vàng hơn...

....Thất bại hôm nay có là gì - không thể cản bước được con người họ !!!

Đi đi....và đừng bao giờ ngoảnh đầu lại !

Tiểu Yết_có 1chút tự đại,ngang ngược of Sư Tử.

1chút bá đạo của Ma Kết.

1chút nghịch ngợm of Nhân Mã.

1chút vui vẻ của Cự Giải.

1chút lạnh lùng của Xữ Nữ.

1 chút ngông cuồng of Bạch Dương.

1chút hờn dỗi của Kim Ngưu.

Và tựa như dòng nước mềm mại. Dòng nước ấy có thể là cơn lũ kuốn phăng tất kả những gì nó đy qua,nhưng lại có lúc hjền hòa mát rượi khjến người ta ngâm mình mãi ko thôi....

Là em_Thiên Yết.

TN có 1 vỏ bọc hoàn hảo, đó là 1 người rất hoạt bát, náo nhiệt với những câu đùa bất tận khiến cho bạn cười mãi ko thôi. Nhưng bên trong đó lại là 1 sự cô đơn tột cùng, 1 nỗi buồn miên man mãi ko thể vứt bỏ. TN dành điều đó cho chính mình và ko mún chia sẻ với bất kỳ ai.

Vì vậy:

Nếu bạn nghĩ TN luôn luôn là 1 người lạc quan, vui vẻ thì chắc chắn bạn ko phải là người hiểu rõ về người bạn TN của mình.

Còn nếu bạn đã dc nghe 1 TN chia sẽ những tâm sự, tình cảm của mình thì lúc đó, với TN, bạn đã là người ko thể thay thế !

Bọ Cạp đem lại cho người khác cảm giác độc lập tự chủ, là tuýp phụ nữ mạnh mẽ trong cuộc sống. Tình yêu của bò cạp vô cùng mãnh liệt, một khi yêu ai đó là muốn họ dành hết thời gian cho mình. Nhưng khi yêu, họ lại trở nên ngốc nghếch và mù quáng, trên con đường tình cảm gặp nhiều đau thương, cho dù bên cạnh khuyên cũng không có tác dụng gì. Vì vậy, Bọ Cạp dễ bị tổn thương và trở nên tiêu cực nếu yêu lầm người. Một khi tỉnh lại họ lại tìm cách trả thù đối phương, bò cạp yêu và hận vô cùng mãnh liệt.

_Nếu có 1 TN nào đã xem bạn là người bạn đích thực thì bạn quả là người may mắn bởi họ sẽ dành cho bạn tất cả những j tốt nhất mà Tn có thể. Tình cảm đặc biệt, sẵn sàng giúp đỡ, thậm chí có thể liều mình để giúp bạn khi cần.

_Nhưng nếu bạn nằm trong diện ngược lại ( ghét cay ghét đắng) thì bạn hơi bị mệt đó ^^. Tốt nhất là bạn đừng nên đả động j tới TN khi họ ko muốn or ko thích, và cũng đừng chuốc thêm thù với TN. Bởi sau này, nếu có dịp, bạn sẽ phải chịu hậu quả lớn hơn gấp nhìu lận bạn gây ra đó.

_ 1 tính nữa là : TN cực kỳ ghét chữ PHẢN ( phản bội & phản bạn). Nếu TN bị 1 người bạn or ng yêu của mình phản bội, thì xin lỗi, từ h đến cả đời bạn cũng ko nhận lại dc chút tình cảm j mà trước h TN đã từng dành cho bạn. Nhiều TN sẽ im lặng chấp nhận ( 1 số thì phản ứng lại rất mạnh) nhưng họ sẽ khắc sâu điều này vào trong tim họ và khó bao h có thể tha thứ. Khi đó , điều tốt nhất bạn có thể làm là đừng động chạm j tới TN nữa, hãy chấp nhận cuộc sống sẽ ko bao h có lại người bạn TN đó.

Liều trong tình yêu thì không thành vấn đề với Thần Nông nhưng còn tùy xem bạn có là người đáng để Thần Nông làm vậy không. Cậu ấy sẽ có thể làm tất cả vì người họ yêu nếu bạn xứng đáng với tình cảm, niềm tin mà Thần Nông dành cho bạn.

Bình thường cũng không thể biết được tên này đang nói dối hay nói thật. Bạn không thể nào biết được khi nào Thần Nông nói thật hay nói xạo. Với Thần Nông, lời nói dối giống như một sự thật thứ hai.

Thần Nông lạnh lùng

Thần Nông tàn độc

Thần Nông đa nghi

Là vì sợ...

Sợ nồg nhiệt wá người ta sẽ ko trân trọng tình cảm của TN

Sợ nếu ko m.áu lạnh tàn độc 1tí thì người bị tổn thươg nhất lại chính là TN

Sợ người ta biết đc TN mong manh dễ vỡ lắm,sợ điểm yếu sẽ bị người ta nắm

TN đa nghi vì sợ tin wá sẽ bị lừa lúc nào chẳg hay

Sợ tin wá đến lúc sự thật vỡ ra thì ngta đau nhất khó hồi phục nhất lại là tn

Và thật ra bên trog tn ấm áp lắm, sôi nổi lắm

Lạnh lùg đó tàn độc đó nhưg tn sợ lắm cái cảm giác cô đơn sợ lắm cảm giác k đc wan tâm...

TN bản tính k0 thích ăn to nói lớn, nhiều khi khiến người khác nghi ngờ và hiểu lầm! Nhưng TN k0 màng đến, chỉ nghĩ đến người khác mà ít khi quan tâm đến chính mình! May mắn nếu như 1 người nào đó có thể thấu hiểu và đền đáp lại TN, 1 điều chắc chắn, TN k0 những hạnh phúc mà còn quí mến bạn đến nhường nào! Đặc biệt khi đó chính là người bạn khác giới mà TN đang thầm yêu thương!

Trg mỗi cá nhân Thiên Yết luôn tồn tại song song 2 con người. Con người thứ nhất là con người sống ra bên ngoài. Con người thứ hai, phản ánh đúng nhất về Thiên Yết.

Nếu như con người thứ nhất lúc nào cũng hỉ hả nói cười, nếu nói đó là giả tạo thì oan cho Thiên Yết quá, họa chăng chính xác mà nói đó là xã giao, Thiên Yết k giỏi làm người khác cười như Song Tử, cũng chẳng thể vô tư như Nhân Mã nên họ lúc nào cũng giữ nụ cười xã giao đó.

Một khi Thiên Yết còn chửi hay la mắng bạn, vui đi bởi vì lúc đó họ còn xem bạn còn giá trị trong mắt, đừng phê phán những lời trách móc đó nếu k bạn sẽ k còn cơ hội nge nữa bởi lúc đó bạn chẳng còn là gì trong mắt Thiên Yết r. Đối với những gì k còn giá trị trong mắt thì Thiên Yết sẽ chọn biện pháp " không nge, không thấy, không biết" bạn làm gì mặc xác bạn, sống chết thế nào tùy bạn. Tôi k wan tâm

Về con người thứ hai, Thiên Yết chỉ trở về đúng với con người này của mình khi ở một mình. Trái với những điều mọi người thường nói về Thiên Yết, bên trong Thiên Yết rất dễ xúc động và yếu mềm. Thiên Yết luôn cảm thấy cô độc bên trong chính mình.

Mặc dù muốn sống thực với mình nhưng điều đó dường như là impossible với Thiên Yết, họ k muốn mang bộ mặt u ám của mình ảnh hưởng tới mọi người.

Thần nông nhìn bề ngoài có thể lạnh lùng vô cảm đến đáng sợ. Vẻ ngoài khó gần,dáng người mảnh khảnh lúc nào nhìn cũng thấy cô độc ngay cả khi cười, nhìn vào đó có thể không biết họ nghĩ gì dù cho bạn là ai .Có thể ở gần nhưng lại khó tiếp cận . Có thể biết nhưng lại không thể hiểu .

Thần nông không chỉ có đôi mắt đẹp mà còn có đôi môi ửng đỏ rất quyến rũ không chỉ vậy mà còn có mùi thơm rất đặc biệt . Ai cũng nói họ đáng sợ lúc nổi giận nhưng đó lại là nét đẹp của họ . Thần nông rất tốt bụng và quan tâm đến những người quanh họ theo cách riêng của họ mà không phải ai cũng phát hiện nhưng khi biết thì rất ấn tượng .

Thực chất thì Thần nông như mèo con khi yêu rất ủy mị và ngờ ngạc đến ngu ngốc ,nụ cười cũng trở nên chân thật hơn, một bộ mặt khác lạ .Họ bảo vệ người mình yêu bằng mọi cách có thể rất phi thường.Nếu được Thần Nông yêu thì quả là hạnh phúc .

Nước mắt Thần Nông là một cái gì đó rất bi thương và ảm đạm đến nghẹt thở . Tôi yêu một Thần Nông rất đặc biệt nhưng lại không thể biết họ có yêu tôi không . Ánh mắt khiến cho người nhìn vào phải sợ hãi, ánh nhìn như ngấu nghiến suy nghĩ của bạn .Nhưng lại rất thích nhìn vào đó , lạ thật .Tôi biết TN rất thích người khác quan tâm đến họ .Nhưng không biết phải làm bằng cách nào để có thể thấy nụ cười thật sự của TN .Nó thật sự rất đẹp .----------------------------------

Nếu một Thiên Yết yêu bạn?

Bạn hãy xem điều đó là điều vô cùng đáng giá, bởi vì Thiên Yết sẽ không bao giờ dễ dàng trao trái tim mình cho một ai đó và một khi đã trao trái tim cho một ai đó rồi thì Thiên Yết sẽ luôn mong muốn bạn giữ gìn nó thật kĩ, thật cẩn thận. Bởi vì khi yêu Thiên Yết sẽ yêu hết mình, yêu toàn bộ tâm hồn lẫn thể xác. Nếu bạn buồn, Thiên Yết sẽ buồn cùng em, nếu bạn vui Thiên Yết sẽ mỉm cười hạnh phúc cho bạn.

Nụ cười chân thành của Thiên Yết cũng quý giá giống như tình cảm của họ vậy. Sự thật, một Thiên Yết nếu sống đúng với bộ mật thật của mình, họ sẽ không bao giờ cười, họ quá nhàm chán với cuộc sống, quá tự tôn để xem một việc gì đó là thú vị.

Và nếu họ cười với bạn từ tận trái tim thì bạn nên biết, họ rất tin tưởng, yêu thương bạn. Họ có thể dẹp bỏ đi tự tôn của mình, dẹp bỏ luôn cả những thứ xung quanh họ vì bạn, và thậm chí nếu bạn có xảy ra một chuyện gì đó kinh khủng thì họ đảm bảo cũng sẽ không chớp mắt vì bạn mà hi sinh tính mạng để bảo vệ người họ yêu là bạn. Đó cũng là một sự điên dại của Thiên Yết trong tình yêu. Vì vậy họ phải tin tưởng bạn lắm nên mới trao trọn trái tim họ cho bạn.

Thiên Yết là một kẻ trọng chất không trọng lượng, từ tình bạn cho đến tình yêu, họ thà là yêu rồi chấp nhận đau khổ chứ nhất quyết không dễ dãi trong chuyện tình cảm, bạn bè xung quanh họ cũng vậy, họ cầu tri tâm rất cao. Nếu bạn đã có được trái tim họ, thì hẳn em phải là người làm họ có thể nói ra hết những tâm tư tình cảm của mình, nói ra những bí mật từ nhỏ đến lớn mà họ chưa từng nói với ai.

Nhưng khi bên Thiên Yết, đảm bảo bạn sẽ luôn có một cảm giác như lạc vào một mê cung đầy mâu thuẫn. Bạn không biết khi nào họ nói thật hay nói dối bởi vì Thiên Yết là một bậc thầy nguỵ trang, họ có thể hòa nhập vào mọi thứ, họ có thể cười với một ai đó mà họ không quen biết, có thể vui vẻ trò chuyện với ai đó mà họ không quen biết một cách bình thường. Nhưng rồi sau đó, khi họ tháo chiếc mặt nạ ra thì để lộ sự lãnh lẽo u sầu kinh khủng, họ lạnh như băng đá vậy.

Nhưng bạn à, bạn đừng lo vì khi đã yêu bạn rồi, thì Thiên Yết sẽ luôn chân thành mà đối đãi với bạn, luôn dùng sự tận tụy, sự nhiệt huyết của họ cho bạn, và tuyệt đối nếu họ đã yêu bạn rồi thì họ sẽ không bao giờ nói dối bạn, cho dù là nửa lời di chăng nữa. Có điều bạn hãy hiểu rằng, Thiên Yết là một kẻ luôn che đậy suy nghĩ và cảm xúc của mình, họ nghĩ nhiều hơn là nói, vì vậy nếu bạn hỏi một chuyện mà Thiên Yết không muốn nói ra thì bạn đừng buồn, vì trước sau gì họ cũng sẽ từ từ mà nói ra hết lòng mình cho bạn, đơn giản là vì… họ yêu bạn.

Thiên Yết có một tác phong rất tiêu soái, rất phong trần. Khi họ bên bạn, có thể bạn sẽ thấy họ không thường nói những lời ngọt ngào, nhưng nếu bạn để ý, họ luôn từ đằng xa mà quan sát, bảo vệ bạn từng phút, quan tâm bạn từng giây. Họ không nói những lời dễ nghe, đôi khi còn là như mũi dao nhọn đâm thẳng vào tim bạn vậy, vì sao họ lại làm như thế? Đó là vì khi họ bên bạn, họ mới thật sự là chính mình, và nếu bạn suy nghĩ kĩ những lời Thiên Yết nói với bạn đều xuất phát từ một lý do, đó chính là vì quá quan tâm bạn.

Nếu ấn tượng đầu tiên của bạn về một Thiên Yết thờ ơ và những lời nói dối của họ đối với bạn, thì bạn xin hãy đừng giận họ, chỉ là vì quá đa nghi. Họ không tin vào cuộc đời này, họ cũng không tin vào những điều xung quanh và chính họ cũng không tin vào bản thân họ nữa. Họ nói dối bạn có thể chỉ để tự bảo vệ bản thân.

Thế nhưng có một điều lạ kì là họ rất ghét sự giả dối, đó cũng là một trong những mâu thuẫn nội tâm của họ.

Bạn hãy nhìn vào 1 con bọ cạp, vẻ ngoài của nó thô ráp, toát lên một sức mạnh ghê gớm, kinh tởm, thế nhưng bên trong nó rất mềm yếu, rất nhạy cảm.

Trong thâm tâm họ luôn diễn ra một cuộc chiến tranh giữa đúng và sai, giữa tình cảm và lí trí, giữa sự thật và giả dối. Họ quá nh.ạy cảm để có thể bị tổn thương.

Đó như kiểu là một sự tiến hóa của các loài giáp sát vậy, bên ngoài như thể là không bao giờ xuyên qua được nhưng bên trong lại mềm yếu vô cùng.

Và nếu bạn đã được Thiên Yết cho vào 1 phần trong trái tim, thì đối với họ ác hẳn bạn phải rất quan trọng rất quý giá.

Bạn đừng nghĩ là Thiên Yết không hề lãng mạn, thực ra thì Thiên Yết rất lãng mạn đấy, họ không nói nhiều như Song Tử, không hào hoa như Sư Tử, không có sự ân cần của Kim Ngưu nhưng họ có một thứ mà nhiều chòm sao khác khó mà so sánh được. Đó chính là những điều họ làm cho bạn, họ sẽ dẫn bạn đến một quán ăn mang không khí nhẹ nhàng yên tĩnh, thầm lặng trao cho bạn 1 đoá hoa hồng và cuối cùng là hôn bạn một cách nồng cháy nhất. Những điều họ làm, nếu bạn có thể cảm nhận được, bạn sẽ cảm thấy có một phong cách rất riêng và đặc biệt mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở những chòm sao khác, (ngoại trừ Ma Kết). Để làm những việc như vậy, Thiên Yết đã phải tính toán rất kĩ lưỡng, họ là một kẻ cẩn thận.

Và những lúc bạn không vui, thì bạn hãy cứ nói cho họ biết, vì không có thứ gì mà Thiên Yết không nhận ra. Họ chỉ cần nhìn sơ qua đôi mắt là có thể biết tâm trạng bạn đang như thế nào, chỉ là họ không muốn nói thôi. Đối với Thiên Yết, họ chỉ cần thấy nụ cười trên môi bạn dành cho họ là họ đã cảm thấy vui tột cùng rồi. Nếu họ thấy bạn đau khổ, thì bên trong họ sẽ như một quả bom đang phát nổ vậy, họ sẽ tự dày vò bản thân đến cực hạn và sẽ làm mọi cách, mọi điều mà có lẽ chẳng ai dám làm để có thể cho bạn cảm thấy hạnh phúc trở lại. Thiên Yết là một kẻ tôn thờ tình yêu có phần hơi cực đoan. Họ có thể vì bạn mà thay đổi bản thân, vì bạn mà bỏ đi bản chất đa nghi, và thậm chí vì bạn, họ có thể hi sinh cả mạng sống của mình.

Nhưng khi bạn đã làm tổn thương Thiên Yết, đừng nghĩ rằng họ sẽ không bao giờ tha thứ. Nhiều người thường lầm tưởng rằng, Thiên Yết là một kẻ hận sâu, thù dai, nhưng thực chất họ rất dễ cho qua nhiều việc mà những chòm sao khác không thể. Chỉ cần bạn nói một lời xin lỗi, vì tình yêu họ dành cho bạn, họ có thể bỏ qua mọi thứ.

Nếu họ có lỗi, thì bạn cứ yên tâm, không cần trách móc đâu, bởi vì từ trong thâm tâm sâu thẩm họ đã dày vò bản thân lắm rồi.

Có điều, nếu bạn làm tổn thương họ một cách quá sâu đậm thì sẽ khác, họ sẽ ghi hận đến muôn đời, nhưng họ sẽ không trả thù bạn đâu bởi vì cho dù bạn có làm tổn thương họ đến thế nào đi chăng nữa, trong thâm tâm họ luôn hiện hữu hình bóng của bạn, họ vừa hận vừa yêu, và tình yêu của họ cho bạn cũng sẽ luôn như vậy dù có đến cuối đời đi chăng nữa. Họ sẽ giữ nó trong một ngóc ngách nào đó trong tâm hồn. Và sau này nếu họ có yêu một lần nữa, thì tình cảm của họ trong ngóc ngách đó vẫn luôn và sẽ như thế, không hề giảm bớt.

Vì sao lại như thế ?
Vì họ là một bậc thầy đeo mặt nạ, một kẻ luôn chôn cất cảm xúc của mình, họ vẫn sẽ yêu người hiện tại cũng như họ yêu bạn vậy, còn tình cảm của bạn thì đã bị mối hận thù của họ đè nén, nên đừng nghĩ họ là một kẻ đa tình.

Trong cuộc đời của Thiên Yết, sẽ có rất nhiều mối tình, và sẽ có nhiều mối tình hắn ghi lòng tạc dạ và cũng sẽ có nhiều mối tình như gió thổi mây bay (thật ra chỉ là một lúc cùng cực của Thiên Yết, hoặc một lúc cao hứng cực điểm, tất nhiên cũng là có tình cảm, nhưng xét ra thì sẽ không phải gọi là yêu).

Và nếu bạn muốn chia tay 1 Thiên Yết, chỉ cần làm một điều rất đơn giản, đó là tìm một lý do chính đáng, bạn cứ nói thật với họ, đó là cách tốt nhất. Nếu bạn lừa gạt họ, chắc chắn họ sẽ bộc phát để lộ ra bộ mặt u ám lạnh lùng của mình, lúc đó sẽ chẳng còn gì có thể cứu vãn được.

Tóm lại nếu bạn được một Thiên Yết yêu thương thì hãy trân trọng, đừng đùa giỡn, cho dù bạn có muốn đáp lại tình cảm của họ hay không.

Còn nếu bạn đáp lại tình cảm của họ, thì hãy hết lòng, hãy tin tưởng họ vì liệu trên nhân gian này:

còn ai có thể vì một nụ cười của bạn mà dù có chết cũng chịu?
còn ai có thể vì thấy bạn đau khổ mà đau khổ cùng bạn?
còn ai có thể vì bạn mà chịu khổ sở về tâm hồn lẫn thể xác?
còn ai có thể vì một chữ tình dành cho bạn mà khắc cốt ghi tâm cho dù bạn có phản bội họ đi chăng nữa?


==================================

Tính cách chòm sao Thiên Yết​


Thiên Yết luôn biết hy sinh và muốn đối xử tốt với người khác! Nhưng vì Thiên Yết chỉ muốn giúp đỡ trong thinh lặng, không quen ồn ào nên không hiếm ai không nhận ra được điều đó mà thậm chí, đôi lúc còn cho rằng Thiên Yết không có ý tốt! Khi đó, những cố gắng, giúp đỡ và quan trọng nhất chính là lòng tin của Thiên Yết cho người đó sẽ bị tổn thương nặng, lúc đó chuyện gì xảy ra thì chắc đã rõ! Đó là lý do làm nên tính cách đặc trưng của Thiên Yết, trả thù!
Đừng nói Thiên Yết lạnh lùng, mà hãy nghĩ xem mình đã tốt với Thiên Yết chưa???
Khi yêu Thiên Yết chấp nhận hi sinh tất cả, hết lòng vì người mình yêu…
Nhưng đừng để họ phát hiện bạn là kẻ lừa dối, trăng hoa… khi ấy tình yêu sẽ đánh đổi lấy sự khinh thường và coi rẻ…
…Đó cũng là lúc… Thiên Yết nhận ra…
…Những giọt nước mắt họ từng khóc – vô nghĩa…
…Vấp ngã giúp Tiểu Yết vững vàng hơn…
…Thất bại hôm nay có là gì – không thể cản bước được con người họ!!!
Đi đi… và đừng bao giờ ngoảnh đầu lại!
Tiểu Yết có một chút tự đại, ngang ngược của Sư Tử. Một chút bá đạo của Ma Kết. Một chút nghịch ngợm của Nhân Mã. Một chút vui vẻ của Cự Giải. Một chút lạnh lùng của Xữ Nữ. Một chút ngông cuồng của Bạch Dương. Một chút hờn dỗi của Kim Ngưu.
Và tựa như dòng nước mềm mại. Dòng nước ấy có thể là cơn lũ kuốn phăng tất kả những gì nó đi qua, nhưng lại có lúc hiền hòa mát rượi khiến người ta ngâm mình mãi không thôi…
Thiên Yết có một vỏ bọc hoàn hảo, đó là một người rất hoạt bát, náo nhiệt với những câu đùa bất tận khiến cho bạn cười mãi không thôi. Nhưng bên trong đó lại là một sự cô đơn tột cùng, một nỗi buồn miên man mãi không thể vứt bỏ. Thiên Yết dành điều đó cho chính mình và không muốn chia sẻ với bất kỳ ai.
Vì vậy, nếu bạn nghĩ Thiên Yết luôn luôn là một người lạc quan, vui vẻ thì chắc chắn bạn không phải là người hiểu rõ về người bạn Thiên Yết của mình. Còn nếu bạn đã được nghe một Thiên Yết chia sẽ những tâm sự, tình cảm của mình thì lúc đó, với Thiên Yết, bạn đã là người không thể thay thế!
Thiên Yết đem lại cho người khác cảm giác độc lập tự chủ, là tuýp phụ nữ mạnh mẽ trong cuộc sống. Tình yêu của Thiên Yết vô cùng mãnh liệt, một khi yêu ai đó là muốn họ dành hết thời gian cho mình. Nhưng khi yêu, họ lại trở nên ngốc nghếch và mù quáng, trên con đường tình cảm gặp nhiều đau thương, cho dù bên cạnh khuyên cũng không có tác dụng gì. Vì vậy, Thiên Yết dễ bị tổn thương và trở nên tiêu cực nếu yêu lầm người. Một khi tỉnh lại họ lại tìm cách trả thù đối phương, Thiên Yết yêu và hận vô cùng mãnh liệt.
Nếu có một Thiên Yết nào đã xem bạn là người bạn đích thực thì bạn quả là người may mắn bởi họ sẽ dành cho bạn tất cả những gì tốt nhất mà Thiên Yết có thể. Tình cảm đặc biệt, sẵn sàng giúp đỡ, thậm chí có thể liều mình để giúp bạn khi cần.
Nhưng nếu bạn nằm trong diện ngược lại (ghét cay ghét đắng) thì bạn hơi bị mệt đó. Tốt nhất là bạn đừng nên đả động gì tới Thiên Yết khi họ không muốn hoặc không thích, và cũng đừng chuốc thêm thù với Thiên Yết. Bởi sau này, nếu có dịp, bạn sẽ phải chịu hậu quả lớn hơn gấp nhìu lận bạn gây ra đó.
Thiên Yết cực kỳ ghét chữ PHẢN (phản bội và phản bạn). Nếu Thiên Yết bị một người bạn hoặc ng yêu của mình phản bội, thì xin lỗi, từ giờ đến cả đời bạn cũng không nhận lại được chút tình cảm gì mà trước giờ Thiên Yết đã từng dành cho bạn. Nhiều Thiên Yết sẽ im lặng chấp nhận (một số thì phản ứng lại rất mạnh) nhưng họ sẽ khắc sâu điều này vào trong tim họ và khó bao giờ có thể tha thứ. Khi đó, điều tốt nhất bạn có thể làm là đừng động chạm gì tới Thiên Yết nữa, hãy chấp nhận cuộc sống sẽ không bao giờ có lại người bạn Thiên Yết đó.
Liều trong tình yêu thì không thành vấn đề với Thiên Yết nhưng còn tùy xem bạn có là người đáng để Thiên Yết làm vậy không. Cậu ấy sẽ có thể làm tất cả vì người họ yêu nếu bạn xứng đáng với tình cảm, niềm tin mà Thiên Yết dành cho bạn.
Bình thường cũng không thể biết được tên này đang nói dối hay nói thật. Bạn không thể nào biết được khi nào Thiên Yết nói thật hay nói xạo. Với Thiên Yết, lời nói dối giống như một sự thật thứ hai.
Thiên Yết lạnh lùng.
Thiên Yết tàn độc.
Thiên Yết đa nghi.
Là vì sợ…
Sợ nồng nhiệt quá người ta sẽ không trân trọng tình cảm của Thiên Yết.
Sợ nếu không m.áu lạnh tàn độc một tí thì người bị tổn thươg nhất lại chính là Thiên Yết.
Sợ người ta biết được Thiên Yết mong manh dễ vỡ lắm, sợ điểm yếu sẽ bị người ta nắm.
Thiên Yết đa nghi vì sợ tin quá sẽ bị lừa lúc nào chẳng hay.
Sợ tin quá đến lúc sự thật vỡ ra thì người ta đau nhất khó hồi phục nhất lại là Thiên Yết.
Và thật ra bên trnog Thiên Yết ấm áp lắm, sôi nổi lắm.
Lạnh lùng đó tàn độc đó nhưng Thiên Yết sợ lắm cái cảm giác cô đơn sợ lắm cảm giác không được quan tâm…
Thiên Yết bản tính không thích ăn to nói lớn, nhiều khi khiến người khác nghi ngờ và hiểu lầm! Nhưng Thiên Yết không màng đến, chỉ nghĩ đến người khác mà ít khi quan tâm đến chính mình! May mắn nếu như một người nào đó có thể thấu hiểu và đền đáp lại Thiên Yết, một điều chắc chắn, Thiên Yết không những hạnh phúc mà còn quý mến bạn đến nhường nào! Đặc biệt khi đó chính là người bạn khác giới mà Thiên Yết đang thầm yêu thương!
Trong mỗi cá nhân Thiên Yết luôn tồn tại song song hai con người. Con người thứ nhất là con người sống ra bên ngoài. Con người thứ hai, phản ánh đúng nhất về Thiên Yết.
Nếu như con người thứ nhất lúc nào cũng hỉ hả nói cười, nếu nói đó là giả tạo thì oan cho Thiên Yết quá, họa chăng chính xác mà nói đó là xã giao, Thiên Yết không giỏi làm người khác cười như Song Tử, cũng chẳng thể vô tư như Nhân Mã nên họ lúc nào cũng giữ nụ cười xã giao đó.
Một khi Thiên Yết còn chửi hay la mắng bạn, vui đi bởi vì lúc đó họ còn xem bạn còn giá trị trong mắt, đừng phê phán những lời trách móc đó nếu không bạn sẽ không còn cơ hội nge nữa bởi lúc đó bạn chẳng còn là gì trong mắt Thiên Yết rồi. Đối với những gì không còn giá trị trong mắt thì Thiên Yết sẽ chọn biện pháp “không nge, không thấy, không biết” bạn làm gì mặc xác bạn, sống chết thế nào tùy bạn.
Về con người thứ hai, Thiên Yết chỉ trở về đúng với con người này của mình khi ở một mình. Trái với những điều mọi người thường nói về Thiên Yết, bên trong Thiên Yết rất dễ xúc động và yếu mềm. Thiên Yết luôn cảm thấy cô độc bên trong chính mình.
Mặc dù muốn sống thực với mình nhưng điều đó dường như là ‘impossible’ với Thiên Yết, họ không muốn mang bộ mặt u ám của mình ảnh hưởng tới mọi người.
Thiên Yết nhìn bề ngoài có thể lạnh lùng vô cảm đến đáng sợ. Vẻ ngoài khó gần, dáng người mảnh khảnh lúc nào nhìn cũng thấy cô độc ngay cả khi cười, nhìn vào đó có thể không biết họ nghĩ gì dù cho bạn là ai. Có thể ở gần nhưng lại khó tiếp cận. Có thể biết nhưng lại không thể hiểu.
Thiên Yết không chỉ có đôi mắt đẹp mà còn có đôi môi ửng đỏ rất quyến rũ không chỉ vậy mà còn có mùi thơm rất đặc biệt. Ai cũng nói họ đáng sợ lúc nổi giận nhưng đó lại là nét đẹp của họ. Thiên Yết rất tốt bụng và quan tâm đến những người quanh họ theo cách riêng của họ mà không phải ai cũng phát hiện nhưng khi biết thì rất ấn tượng.
Thực chất thì Thiên Yết như mèo con khi yêu rất ủy mị và ngờ ngạc đến ngu ngốc, nụ cười cũng trở nên chân thật hơn, một bộ mặt khác lạ. Họ bảo vệ người mình yêu bằng mọi cách có thể rất phi thường. Nếu được Thiên Yết yêu thì quả là hạnh phúc.


:KSV@03::KSV@03::KSV@03::KSV@03::KSV@03::KSV@03:
▶️
 

tieu yen tu

TYT.FDC.KSV
Staff member
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/9/2011
Bài viết
3.809
iu Hoagio quớ.:KSV@12:

----------

... Thần Nông
Sẽ toàn tâm toàn ý yêu một người. Sẽ làm tất cả vì người đó.
Sẽ dành yêu thương tận tâm cho người đó. Sẽ ghi khắc người đó ở trong tim.

Và Thần Nông
Cũng sẽ toàn tâm toàn ý quên một người. Sẽ lạnh lùng như chưa bao giờ ấm áp.
Sẽ lẳng lặng bước qua như chưa bao giờ quen. Sẽ mạnh mẽ và can đảm để không ai có thể chê cười

cái này đúng.
 

tieu yen tu

TYT.FDC.KSV
Staff member
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/9/2011
Bài viết
3.809
Nói chung là: lạnh lùng, lí trí, nồng nhiệt, nhớ lâu, thù dai. Yêu ra yêu, ghét ra ghét.
 

disappear_forever

NEW!
Thành viên thân thiết
Tham gia
7/11/2011
Bài viết
596
Hôm nay đọc lại, sao đúng vậy ta, chuẩn thật, không lẽ ai thuộc cung này cũng vậy, thế thì nhiều người giống mình vậy ư?
 

co3la_lucky_leaf92

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/4/2011
Bài viết
955
mình cũng là thiên yết,ít khi mà kiên nhẫn đọc đc hết mấy cái này, k ngờ mình lại nguy hiểm vậy:KSV@08:
 
Top