Dịch vụ thiết kế, gia công và in hộp giấy dạng khay rút đựng sản phẩm mỹ phẩm

innguyenkim1

Thành viên mới
Tham gia
4/8/2017
Bài viết
0
Với nhu cầu sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm ngày càng nhiều như hiện nay, việc cạnh tranh trong kinh doanh mỹ phẩm là điều không tránh khỏi. Chính vì thế sử dụng bao bì mang thương hiệu riêng cho nhãn hàng của mình là cách kinh doanh vô cùng hiệu quả.

Nguyễn Kim có mẫu hộp giấy dạng khay rút vô cùng độc đáo cung cấp cho các chủ kinh doanh mỹ phẩm nhằm tăng sức hút sản phẩm đối với khách hàng.Thiết kế hộp giấy dạng khay rút độc đáo
Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ in ấn các sản phẩm khuôn bế ra đời đáp ứng nhu cầu sản xuất các mặt hàng hộp dạng khay rút rất tinh tế độn chính xác cao và mang lại tính mỹ góp phần nâng cao giá trị cho sản phẩm hàng hóa.

Hộp khay rút bao gồm hai dạng quy cách gia công chính:

- Dạng hộp âm dương có hình thức giống như hộp carton lạnh cao cấp chỉ khác được làm băng chất liệu giấy.

in-hop-giay-am-duong.jpg


- Dạnh tiếp theo được gia công theo hình thức hộp rút.

in-hop-giay-dang-hop-khay-rut.jpg


Cả hai dạng hộp đều được làm cùng một chất liệu giấy Ivory định lượng phổ biến là 300, 350 , 400 gms.

Đảm bảo cho hộp có hình khối vững chắc tôn lên vẻ sang trọng của sản phẩm bao bì. Dạng hộp giấy này thường được đi kèm với các loại khay giấy đảm bảo giữ chắc các sản phẩm bên trong tạo sự an toàn và chắc chắn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Địa chỉ thiết kế, gia công và in hộp giấy khay rút mỹ phẩm tại Hà Nội
Là địa chỉ chuyên thiết kế và in bao bì cho khách hàng tại Hà Nội, Nguyễn Kim luôn đem đến cho khách hàng không chỉ là những sản phẩm chất lượng mà còn mang những thiết kế độc đáo nhất, giúp ích cho việc kinh doanh của các chủ doanh nghiệp.

san-xuat-hop-giay-in-nguyen-kim-4.jpg


Nếu có nhu cầu in ấn thiết kế hay tư vấn cho sản phẩm in hộp giấy khay rút đựng mỹ phẩm của mình vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh của Nguyễn Kim để được tư vấn chi tiết nhất.

Dịch vụ in hộp giấy sản phẩm: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay/
 
Quay lại
Top