1. hoangbay91

  hoangbay91 Thành viên mới

  Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus bị sọc giá ưu đãi, lấy ngay ở quận 3

  Các bạn có yêu cầu thay màn hình mặt kính iPhone 7 Plus bị sọc có xuất xứ rõ ràng, giá thành cạnh tranh thích hợp. Các bạn bị khó khăn trước hàng loạt mọi trung tâm sửa chữa quy mô rộng nhỏ khắp Hà Nội. Không biết tìm đâu một cơ sở làm việc chuyên nghiệp và có hiệu năng. hân hạnh đón tiếp với mobilecity, chúng tôi cam kết không làm quý khách phải thất vọng.

  [​IMG]

  >>> Có thể bất kể bạn mong muốn tìm thay cảm ứng iPhone 7 Plus tiếng tăm. Không những vậy thay thế cảm ứng iPhone 7 Plus có giá ưu đãi ở Hà Nội và TP.HCM.

  Thay màn hình iPhone 7 Plus bị sọc

  Các bạn có biết màn hình iPhone 7 Plus của chính bạn bị sọc chủ yếu là do chính quý khách gây nên. Những việc làm tưởng chừng vô hại như sạc pin bằng sạc không chính hãng, dùng nguồn điện không ổn định để sạc điện thoại di động, tuột tay, va đập, vv cũng quá đủ làm màn hình mặt kính iPhone 7 Plus bị hư hoàn toàn, không thể cứu vãn, các bước tiến hành duy nhất để xử lý là thay màn hình cảm ứng mới cho dế yêu của các bạn thôi.

  Vậy còn chần trừ gì nữa, trung tâm sữa chữa và sửa chữa phụ kiện smartphone Mobilecity sẽ là điểm đến đúng nhất dành cho chiếc điện thoại di động của bạn. Ở đây chúng tôi triển khai dịch vụ nhiều dịch vụ khắc phục smartphone khác nhau từ thay màn hình iPhone 7 Plus giá thấp đến thay pin iPhone 7 Plus có xuất xứ rõ ràng, vv bảo đảm bất kể lỗi cần xử ký mà điện thoại di động của bạn gặp phải đều sẽ được xử lý triệt để.

  Là một cửa hàng khắc phục di động̣ có nhiều năm trong ngành, Mobilecity đã tự xây dựng cho mình một quy trình sửa lỗi khép kín công khai, nhờ đó mà được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Cùng tìm hiểu quy trình fix lỗi điện thoại ở Mobilecity nhé

  Đi đầu khách hàng sẽ đến cửa hàng gặp thợ sửa chữa nhân viên tư vấn để đưa trang thiết bị và nêu ra đòi hỏi sửa chữa của mình. Thợ sửa chữa nhân viên kinh doanh đảm nhận trách nhiệm TEST, check lỗi, thông báo số tiền thanh toán và hỗ trợ tất cả các chế độ bảo hành của công ty với quý khách

  >>> Ngoài ra chúng tôi còn có thay màn hình iPad Pro đảm bảo chất lượng dịch vụ. Xin đảm bảo với các bạn thay thế màn hình iPad Pro lấy ngay trong nửa tiếng đồng hồ.

  bước kế tiếp sau khi các bạn OK thay màn hình mặt kính, iPhone 7 Plus bị sọc màn hình mặt kính của chính bạn sẽ lấy ngay thuận tiện được chuyển vào phòng kĩ thuật để thực hiện thay màn hình mặt kính mới. Trước khi màn hình mặt kính mới được sử dụng muốn sửa sẽ trước kiểm chứng trước, cam kết màn hình cảm ứng vẫn làm việc bình thường để tránh hiến tượng tháo ra lắp vào nhiều lần, làm tác động đến bất kỳ phụ kiện khác của máy

  Hoàn thiện và bàn giao máy. Sau khi thay màn hình xong, nhân viên kĩ thuật chịu trách nhiệm thay màn hình cảm ứng cho quý khách sẽ đánh giá lại tất cả chức năng của máy 1 lần rồi mới giao lại cho khách hàng tiếp tục kiểm tra lại lần 2. Cảm thấy đã vừa lòng với kết quả nhận được nhiều, quý khách hàng sẽ tiến hành trả phí và nhận phiếu bảo hành. với dịch vụ thay màn hình cảm ứng iPhone 7 Plus bị sọc, quý khách hàng sẽ được nhận bảo hành thay mới đến 6 đến 12 tháng.

  Về quy trình là như thế, nhưng việc khiến cho Mobilecity nhận được sự tin tưởng từ khách hàng như vậy lại là do những bảo đảm đi kèm phiếu nhận bảo hành mà quý khách nhận được. Mobilecity xin hứa:

  Màn hình cảm ứng dùng sửa chữa là màn hình mặt kính có xuất xứ rõ ràng 100%, phát hiện hàng giả/ nhái, cửa hàng xin đền tiền gấp đôi

  Thời hạn bảo hành tiếng tăm, quá trình bảo hành nhanh gọn, không làm mất thời gian của các bạn

  Duy nhất không tính tới dấu hiệu tráo đổi linh kiện ở thiết bị quý khách.

  Kĩ thuật viên lễ tân và kĩ thuật làm việc có trách nhiệm, nhiệt tình hòa nhã, chắc chắc giải đáp bất kỳ khó khăn của các bạn cùng tâm thế thân thiện nhất

  >>>Nếu bạn đang ước thay vỏ iphone 6 plus thì hãy đến với trung tâm Mobilecity. tại đây bại sẽ được thay thế vỏ iphone 6 plus giá good, dịch vụ đảm bảo chất lượng.

  Quý khách đang cần tìm biết rằng cặn kẽ hơn về thông tin cũng như giá cả của dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus có thể gọi trực tiếp ở tại chỗ cùng trung tâm để được tất cả các nhân viên giải đáp. ngoài ra cửa hàng còn mang đến thêm dịch vụ thay pin iPhone 7 Plus giá rẻ ở Hà Nội. Gần như tất cả các các bạn có dự định thay pin cho iPhone 7 Plus của mình có thể xem ở đây.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP