Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên trọn gói.

trevang1221

Thành viên mới
Tham gia
24/11/2014
Bài viết
2
Tư vấn thành lập công ty trọn gói các loại hình doanh nghiệp, thành lập công ty TNHH 1 thành viên cần những gì? công ty cổ phần?...công ty Luật Á Châu dưới đây sẽ chia sẻ với bạn đầy đủ những hồ sơ thủ tục cần để thành lập công ty tnhh một cách dễ dàng nhất.
Xem chi tiết Báo Giá thành lập công ty trọn gói giá rẻ, chất lượng nhất 2017.
Bài viết dưới đây Công Ty Luật Á Châu – chuyên dịch vụ thành lập công ty trọn gói, doanh nghiệp trọn gói tại Hà Nội & TP.HCM sẽ chia sẻ đến với bạn chi tiết thủ tục & điều kiện cần thành lập công ty tnhh 1 thành viên.Những điều cần biết khi làm thủ tục thành lập công ty tnhh 1 thành viên
  • Điều kiện cần thành lập công ty TNHH một thành viên.
Điều 63 Luật Doanh nghiệp đã quy định các chủ thể muốn thành lập Công ty TNHH 1 thành viên sẽ là một tổ chức hoặc là một cá nhân làm chủ sở hữu công ty, tại đây chủ sở hữu công ty (người đại diện) sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.

Các cá nhân và tổ chức khi tham gia thành lập Công ty TNHH 1 thành viên phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện đã đặt ra tại Điều 13 Luật Doanh nghiệp 2005 đúng theo quy định (tham khảo thêm điều luật 13 luật doanh nghiệp 2005).

Ngoài ra bạn cần chú ý đến các điều kiện sau:

– Tên công ty: Không bị trùng lặp hoặc không gây nhầm lẫn với các công ty thành lập trước đó.

– Địa chỉ – trụ sở chính của công ty: yêu cầu địa chỉ rõ ràng số nhà, ngõ, ngách, đường, quận, huyện, tỉnh.

– Ngành nghề kinh doanh cần đảm bảo có trong hệ thống ngành nghề kinh doanh của quốc gia quy định.

– Vốn điều lệ và vồn pháp định khi thành lập công ty là vốn tói thiểu để tành lập công ty do pháp luật quy định.

Xem thêm chi tiết: thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh

  • Thủ tục thành lập công ty tnhh 1 thành viên cần những gì?
Hồ sơ thành lập công ty tnhh 1 thành viên bao gồm.

Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu có sẵn tại cơ quan Sở Kế Hoạch và Đầu Tư (cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền) đã quy quy định.

Dự thảo điều luật công ty đã được người đại diện theo pháp luật phê duyệt.

Tiếp theo trong bộ hồ sơ thành lập công ty tnhh 1 thành viên chính là danh sách những người sẽ đại diện công ty TNHH một thành viên.

Giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của người đại diện công ty tnhh theo pháp luật.

-Công Dân Việt Nam ở trong nước: Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu có công chứng.

– Người Việt Nam định cư ở nước ngoài: Bản sao hộ chiếu có công chứng, các giấy tờ xác nhận nguồn gốc Việt Nam theo quy định pháp luật.

– Người nước ngoài thường trú tại Việt Nam: Bản sao hộ chiếu công chứng, thẻ thường trú được cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp.Giấy quyết định thành lập, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, điều lệ, tài liệu của chủ sở hữu công ty hoặc tổ chức.

Nộp hồ sơ thành lập công ty tnhh 1 thành viên.

Lưu ý : nếu bạn nhờ người đến nộp hồ sơ hoặc người đại diện của những dịch vụ thành lập công ty trọn gói thì cần xuất trình Giấy CMND có công chứng Nhà nước.Nếu bạn vẫn thấy khó khăn trong việc làm thủ tục thành lập công ty tnhh 1 thành viên, hoặc bạn muốn người khác làm thay mình? Hãy đến với Công Ty Luật Á Châu chúng tôi.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty Luật Á Châu theo địa chỉ dưới đây để hưởng dịch vụ thành lập công ty trọn gói – đẳng cấp chuyên nghiệp với mức giá rẻ nhất.
 
Top