Dịch vụ mua hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam

CtyHCTVietNam

Thành viên mới
Tham gia
1/8/2013
Bài viết
0
Dichvumuahang.vn là website cung cấp dịch vụ mua hàng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, giúp quý khách mua hàng từ khắp nơi trên thế giới với thủ tục đơn giản và chi phí hợp lý nhất với các tiện ích:

Dịch vụ tốt nhất

Chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hàng hiệu trực tuyến thú vị từ các thương hiệu quốc tế và trong nước danh tiếng. chúng tôi cam kết về chất lượng phục vụ hàng đầu cùng với những bộ sưu tập hàng hiệu khổng lồ cho cả phụ nữ và nam giới với những xu hướng mới nhất. Bạn có thể tìm thấy những món đồ mình muốn một cách đơn giản nhất hoặc những gợi ý về những món quà thật ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình bằng giá tốt nhất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất của chúng tôi. Những trải nghiệm mới mà bạn chỉ có thể cảm nhận ở Dichvumuahang.vn.

Nhanh chóng tiết kiệm

Bước chân vào thị trường thương mại điện tử Việt Nam với mục tiêu trở thành trang bán hàng online hàng đầu, dichvumuahang đã không ngừng phát triển và tự hoàn thiện dịch vụ của mình. dichvumuahang không những đem lại những trải nghiệm mua hàng trực tuyến trực tuyến an toàn, nhanh chóng mà còn giúp hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam tận hưởng cảm giác mua sắm online đầy tiện ích và tiết kiệm.Hãy để việc mua hàng trên dichvumuahang.vn là một trải nghiệm thú vị, tiện lợi và đầy niềm vui mỗi ngày! Mua hàng trực tuyến trên dichvumuahang còn giúp bạn tiết kiệm được vô số thời gian và tiền bạc, đặc biệt là với những chương trình khuyến mãi liên tiếp của chúng tôi. Với tiêu chí hoạt động vì sự tiện lợi và lợi ích của người dùng, dichvumuahang vẫn không ngừng hoàn thiện những dịch vụ của mình. Và chúng tôi cũng sẵn sàng lắng nghe mọi phản hồi, ý kiến đóng góp cũng như mong muốn giúp đỡ của quý khách hàng

Tracking order

Thời gian là tiền bạc. Dichvumuahang.vn hiểu sự chờ đợi của người nhận từ khi đặt hàng cho tới khi nhận được nó. Dichvumuahang.vn đã xây dựng một hệ thống tracking đơn hàng, giúp cả người bán lẫn người nhận có thể dễ dàng truy cập kiểm tra tình trạng đơn hàng của mình. Không cần mất thời gian gọi điện thoại đến tổng đài và chờ đợi kiểm tra, hệ thống của chúng tôi cho phép giảm tối đa khoảng cách giữa bạn và dichvumuahang.

An toàn –Bảo mật

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn.Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn,tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ vật lý và điện tử trong mối liên kết với thu thập, lưu trữ và tiết lộ thông tin của bạn.

Khách hàng có nhu cầu mua hàng , có thể đặt hàng theo những cách sau:
Gửi mail đặt hàng cùng link sản phẩm cần mua vào info@dichvumuahang.vn
Đặt hàng theo form tại dichvumuahang.vn

Thông tin liên hệ

Website: www.dichvumuahang.vn
Email: info@dichvumuahang.vn
Facebook: https://www.facebook.com/dichvumuahang.vn
Tel: 0902092906 / 04 3748 0817
Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7

Xin trân trọng cám ơn và rất mong được hợp tác với quý khách
 
Top