Dịch vụ khách sạn du lịch tại Việt Nam

imapgc2

Thành viên mới
Tham gia
19/3/2015
Bài viết
0
Sau đây chúng ta hãy cùng xem qua khảo sát về dịch vụ khách sạn để thấy được ngành dịch vụ khách sạn ở việt nam đang có xu hướng phát triển và tương lai như thế nào.

Với những kết quả khảo sát thì ccác khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Việt Nam đã có xu hướng tăng mạnh với lượng khách nội địa và quốc tế tăng liên tục. Vì trước đây người ta chỉ kinh doanh khách sạn giá rẻ để lấy số lượng bù giá cả nhưng với yêu cầu về chất lượng ngày càng cao nên khách sạn giá rẻ không còn chỗ đứng. Do đó khách sạn cao cấp được coi là một hình thức đạt doanh thu và lợi nhuận cao. Với những kết quả trên góp phần không nhỏ vào sự tăng trưởng kinh tế chung của đất nước.

Theo như kết quả khảo sát thì khách sạn cũng có xu hướng tăng tùy theo mỗi vùng sẽ có tỉ lệ là khác nhau. Khách sạn hcm vẫn chiếm nhiều nhất vì nơi đây tập trung đông dân cư, từ đây có thể đi các tỉnh lân cận để tham quan du lịch nhanh chóng và đây coi như là điểm đến lý tưởng cho một vòng du lịch quanh khu vực phía nam.

Nhưng theo đó thì tì lệ sử dụng phòng khách sạn 5 sao có xu hướng giảm và thấp vì khách sạn 5 sao có giá rất cao chỉ dành cho những khách Tây hoặc nhưng khách có mức sống cao. Còn những khách sạn trung bình là khách sạn 3 sao tăng ấn tượng đó cũng phản ảnh xu hướng và nhu cầu mọi người chỉ đang ở mức tầm trung.

Trong các hình thức đặt phòng khách sạn thì đặt phòng khách sản thông quả các nhà điều hành tour du lịch hoặc đặt phòng tại các đại lý bán vè về du lịch và khách sạn là nhiều nhất và phổ biến nhất. Do vậy chất lượng dịch vụ khách sạn, dịch vụ phục vụ khách sạn cũng tùy vào đại lý chọn khách sạn nào.
 
Top