Web du lịch khách sạn chuyên nghiệp cần đảm bảo yêu cầu gì?

WebHotel011

Thành viên
Tham gia
1/2/2018
Bài viết
0
Kinh doanh du lịch khách sạn Việt Nam đang trên đà phát triển, lượng du khách trong và ngoài nước ngày càng tăng. Và hầu hết các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực này đều coi website như một vũ khí chiến lược quan trọng. Bởi vậy mà thiết kế website du lịch – khách sạn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đưa các dịch vụ du lịch của các doanh nghiệp đến với mọi du khách.

web-chuoi-khach-san.png

Website du lịch khách sạn khác với các website thông thường

Đặc thù của ngành du lịch khách sạn chính là khách hàng đều là những người ở xa có nhu cầu du lịch, nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng. Bởi vậy, việc thiết kế website du lịch sẽ có nhiều khác biệt với việc thiết kế một website bán hàng hay một web giới thiệu công ty.

Ngoài những tính năng cơ bản để quản trị website như quản lý tin tức, quản lý menu, website du lịch khách sạn còn cần phải có những tính năng đặc thù để đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách. Nếu website của bạn không đáp ứng được những yêu cầu đó sẽ rất khó có thể chiếm lĩnh được thị trường, bởi tính cạnh tranh trong ngành du lịch rất lớn.

Thiết kế website du lịch khách sạn chuyên nghiệp cần đảm bảo những yêu cầu gì?
1. Giao diện

  • Giao diện của bạn được thiết kế đẹp mắt,độc đáo. Đây là yếu tố đầu tiên giúp bạn gây ấn tượng với khách hàng khi ghé thăm website của bạn. Một website du lịch khách sạn “na ná” với những website khác sẽ khiến khách hàng dễ nhầm tưởng tới các website của đơn vị khác. Muốn tìm được chỗ đứng, các doanh nghiệp cần phải tạo sự khác biệt. Hãy thiết kế website du lịch khách sạn của bạn thật độc đáo và khác biệt với đối thủ để thu hút nhiều thực khách hơn.
  • Cấu trúc website chuẩn SEO, dễ dàng lên TOP google
  • Tùy biến giao diện linh hoạt,và tương thích với mọi thiết bị
  • Ngoài ra, website của bạn cần được tích hợp đa ngôn ngữ để thuận tiện cho các du khách nước ngoài khi tìm kiếm thông tin, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp
2. Thiết kế website du lịch khách sạn với các tính năng phù hợp

3-sai-lam-doanh-nghiep-thuong-gap-khi-thiet-ke-website-2.jpg

Bên cạnh một giao diện ấn tượng, độc đáo thì yếu tố quan trọng không thể thiếu là các tính năng của website phải phù hợp.
Hãy chắc chắn rằng:
  • Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm tour du lịch hay phòng khách sạn nhanh chóng.
  • Cung cấp đầy đủ, các thông tin chi tiết về các tour du lịch, thông tin về khách sạn và hệ thống phòng
  • Quản lý tour du lịch và phòng khách sạn dễ dàng
  • Tích hợp hệ thống Booking tour, booking hotel trực tuyến
  • Quy trình đặt tour, đặt phòng đơn giản, nhanh chóng
  • Tích hợp thanh toán trực tuyến đê thuận tiện hơn cho cả du khách và doanh nghiệp
Ngày nay, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế web không quá khó khi chỉ với một nút kích chuột là bạn đã có thể tìm được vô số các đơn vị thiết kế có thể giúp bạn thiết kế một website du lịch khách sạn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được hết các yêu cầu của bạn bởi còn tùy thuộc vào năng lực thiết kế của từng nhà cung ứng dịch vụ.

Một đơn vị thiết kế website du lịch khách sạn chuyên nghiệp phải am hiểu lĩnh vực, xu hướng khách hàng sử dụng các dịch vụ và điểm nhấn của một website du lịch khách sạn chuyên nghiệp như thế nào mới có thể mang đến cho bạn một website hiệu quả kinh tế.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đó, đừng mất thời gian tìm kiếm nữa, Webhotel.vn chính là một đơn vị hoàn hảo để bạn lựa chọn khi muốn thiết kế website du lịch khách sạn chuyên nghiệp.

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí
Đỗ Minh Quốc
Số ĐT: 0938 620 345
Skybe: dominhquoca1

Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông IIT
Địa chỉ: Tầng 4, Số 147, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: webhotel.vn
 
×
Top Bottom