Dịch vụ internet VNPT miễn phí lắp đặt cho khách hàng

seotruct002

Thành viên mới
Tham gia
26/7/2017
Bài viết
0
Được biết đến là một trong những dịch vụ kết nối mạng chất lượng cao được cung cấp bởi đơn vị viễn thông hàng đầu hiện nay là Tập đoàn bưu chính viễn thông, internet VNPT luôn chiếm trọn cảm tình từ phía người dùng. Bên cạnh phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thủ tục đăng ký đơn giản, thời gian triển khai nhanh chóng, dịch vụ internet còn miễn phí lắp đặt cho khách hàng và thêm nhiều ưu đãi đặc biệt.
Xem thêm: Internet VNPT
Tại thị trường Việt Nam, các đơn vị viễn thông hiện nay đang bước vào một cuộc đua vô cùng cam go. Theo đó, nhà mạng nào cũng thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, bằng sự uy tín cũng như thương hiệu lớn đã được tạo dựng nhiều năm liền, internet VNPT không ngừng chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất, đồng thời giúp khách hàng an tâm lựa chọn khi áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ tối đa.

Xem thêm: Miễn phí lắp đặt internet VNPT
Miễn phí lắp đặt dịch vụ internet VNPT dành cho khách hàng
Nhằm tri ân niềm tin yêu của khách hàng dành cho mình mà nhà mạng VNPT đã quyết định miễn phí phí lắp đặt dịch vụ internet VNPT cho khách hàng hòa mạng mới. Khi đăng ký sử dụng internet của VNPT, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi:
+ Luôn dành tặng nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng, tùy thuộc vào từng gói cước lựa chọn sử dụng cũng như thời điểm đăng ký. Khách hàng đăng ký internet VNPT không những được miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt mà còn được nhà mạng trang bị modem wifi hiện đại.
+ Hạ tầng cáp quang đồng bộ, được đầu tư vượt trội nên tốc độ đường truyền siêu tốc, ổn định và luôn mạnh mẽ trong mọi điều kiện.
+ Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.
+ Phong cách làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ lắp đặt và khắc phụ sự cố một cách nhanh chóng.
+ Giá cước dịch vụ hợp lý, hình thức thanh toán linh hoạt, đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng khác nhau.

lap-dat-internet-vnpt_grande.jpgThủ tục đăng ký internet VNPT
Để có cơ hội tận hưởng một chất lượng đường truyền tốt nhất bạn hãy chuẩn bị thủ tục đăng ký internet VNPT bao gồm:
+ Khách hàng cá nhân chỉ cần bản sao CMND và bản chính để đối chiếu.
+ Với các đơn vị kinh doanh hay cơ quan, tổ chức cần chuẩn bị Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép hoạt động có dấu đỏ.
Xem thêm: Miễn phí lắp đặt internet Viettel
Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên nhà mạng VNPT sẽ đến trực tiếp địa điểm của khách hàng để tiến hành ký kết hợp đồng. Thời gian lắp đặt được triển khai sau đó trong khoảng từ 1-3 ngày.
Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
Hotline:0869269961
Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
 
Top