Dịch vụ in thẻ nhựa PVC uy tin và chất lượng Bontina

lehan100

Thành viên mới
Tham gia
6/5/2016
Bài viết
1
Sự xuất hiện của thẻ nhựa thay thế cho các loại thẻ giấy đã trở nên thông dụng và rất được ưa chuộng trong đời sống hiện nay. Và để có được những chiếc thẻ nhựa đẹp mắt, chuyên nghiệp, bạn cần nắm bắt và hiểu rõ hơn về dịch vụ in thẻ nhựa.

Xác định nội dung trên thẻ nhựa

Khi bắt đầu đặt in thẻ nhựa cho doanh nghiệp, đơn vị của mình, bạn cần xác định được thẻ sử dụng cho mục đích gì: thẻ nhân viên, tích điểm,… để từ đó lên ý tưởng về thiết kế, nội dung in trên thẻ sao cho phù hợp. Nếu thẻ chỉ dùng để quản lý các thông tin cần thiết, có thể sử dụng mã vạch. Nếu có nhiều thông tin bảo mật, quan trọng nên tích hợp thêm các loại con chip để đảm bảo thông tin an toàn cho người sử dụng. Nội dung in trên thẻ phải thể hiện được đặc trưng của doanh nghiệp, thông tin ngắn gọn để dễ dàng ghi nhớ.
the-vip-new.jpg

Lên ý tưởng thiết kế, dự trù chi phí


Hiện nay, dịch vụ in thẻ nhựa đã bao gồm nhiều công đoạn, kể cả lên ý tưởng, thiết kế theo mong muốn của khách hàng. Chỉ cần bạn nói ra những thông tin, nội dung gì mình muốn có trên thẻ. Khi thiết kế đã xong và bạn hoàn toàn ưng ý, tiếp đến sẽ là công nghệ in ấn.

thenhanvien.jpg

Thẻ nhựa hiện nay ngày càng có độ bền cao, lâu phai màu nhờ sử dụng những công nghệ, máy móc hiện đại, tiên tiến như: Máy dập chữ nổi lên thẻ nhựa PVC, máy bế thẻ nhựa, máy ép nhũ lên thẻ nhựa PVC, phôi thẻ nhựa PVC 3 lớp, 4 lớp,… Nhờ đó, những loại thẻ sẽ bền đẹp hơn nhưng chi phí không quá đắt đỏ, phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là khi in với số lượng lớn.

the-giu-xe.jpg

Còn với các doanh nghiệp, khi in thẻ nhân viên bằng thẻ nhựa sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, hiện đại trong môi trường công sở, giúp các nhân viên dễ dàng nhận biết về nhau, tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác thông qua các cuộc gặp, thúc đẩy kinh doanh tốt hơn.

the-dac-chung.jpg

Trên đây là thông tin về dịch vụ in thẻ nhựa để mọi người có thêm thông tin tham khảo và lựa chọn những dịch vụ tốt nhất, làm cho đơn vị của mình được biết đến rộng rãi hơn, gây ấn tượng với khách hàng, đối tác. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ.

CÔNG TY TNHH BON TI NA

Địa chỉ: 48 Nguyễn Duy Cung, P.12, Q.Gò Vấp

Điện thoại: 08. 392 10 992 - 08.543 68 799

Email: bontina.ngocduy@gmail.com - boncard@gmail.com
 

spkpackaging

Thành viên mới
Tham gia
3/2/2021
Bài viết
1
THÔNG TIN CÔNG TY
Công ty TNHH SPK Packaging


Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 3702542295
Cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương
Địa chỉ: Số 63/3 đường Vĩnh Phú 30, khu phố Tây, thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (+84) 086.919.8413
Email: asui@spk.com.vn
 
Top