Dịch vụ đặt hàng quảng châu, trung quốc, order taobao

freestyle882011

Thành viên mới
Tham gia
9/12/2016
Bài viết
0
Dịch vụ đặt hàng quảng châu, trung quốc, taobao ....

website: http://leeorder.com/

Lựa chọn dịch vụ đặt hàng Quảng Châu tốt nhất ?.
hiện nay có rất nhiều dịch vụ order đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Dịch vụ quy mô công ty cũng có, lớn cũng có, nhỏ lẻ cũng có. Nhưng, điều mà người ta tìm kiếm là một dịch vụ với tỷ giá thấp, ít dao động và điều cốt lõi được quan tâm nhiều nhất là tốc độ hàng về nhanh hay chậm, có thường bị tắc biên hay không.

trên thị trường đặt hàng quảng châu, những dịch vụ đặc được sự kỳ vọng cũng như mong muốn của khách là rất ít. Có những cty vận chuyển đặt hàng quảng châu lớn, cty đặt hàng order lớn nhưng nhược điểm chung của họ là tốc hàng về rất chậm. còn những cá nhân nhỏ lẻ thì đa số tỷ giá cao và chi phí cao.

Leeorder.com là lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo.
chúng tôi tự tin với tốc độ hàng từ TQ về VN nhanh (tùy khu vực shop bán hàng trên taobao, 1688 …) trung bình 4-5 ngày về tới HN vì chúng tôi có đường dây vận tải riêng, không bị kẹt biên, tắt biên. tỷ giá thấp và ổn định.

đặt hàng taobao, 1688 có khó không ?
thường thì các website, các cty lớn họ bắt khách phải đăng ký thành viên rồi kích hoạt thành viên v.v… phức tạp và tốn thời gian.

đặt hàng quảng châu tại leeorder.com bạn chỉ cần có nick facebook hoặc zalo hoặc chỉ cần có số điện thoại là được. chat với chúng tôi, copy link cho chúng tôi và chờ ít phút, chúng tôi sẽ báo giá.

Leeorder.com có ưu và khuyết điểm gì ?
Ưu điểm :

✓ Tìm sản phẩm chất lượng

✓ Tìm nguồn cung cấp, mẫu, nguồn hàng chính xưởng và báo giá miễn phí.

✓ Mặc cả với xưởng sản xuất / Shop nếu lấy số lượng.

✓ Canh sale nếu khách lấy số lượng.

✓ Đặt hàng nhanh chóng - tỷ giá thấp - hàng về nhanh.

Khuyết điểm :

- chúng tôi đang phát triển lớn mạnh hơn ở miền bắc và nam vì thế không thể không có những sai sót như: rep inbox (trả lời tin nhắn) chậm

- chúng tôi mạnh dạn đưa ra những khuyết điểm của chúng tôi và sẽ sớm được khắc phục trong thời gian tới.

rất cám ơn bạn đã xem và sử dụng dịch vụ của chúng tôi

đặt hàng quảng châu leeorder.com
 
Top