Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

quynhchi10

Thành viên mới
Tham gia
18/10/2018
Bài viết
1
Mài sàn bê tông là công đoạn vô cùng quan trọng của các công trình xây dựng. Mài sàn phải đúng kỹ thuật thì mới đảm bảo được độ bóng, bền của sàn bê tông, xi măng.

Xem thêm: sơn nền nhà xưởng

Đối với trước kia sàn bê tông được sử dụng dưới những lớp thảm, đá, gạch men… Nhưng ngày nay chúng ta đến để lộ nét đẹp của các sàn bê tông được đánh bóng, mà có thể tái tạo những cái nhìn và chất lượng của đá tự nhiên.

Những lợi thế của đánh bóng bê tông như: giảm bớt các khâu xây dựng các chi tiết khác như gạch, đá ốp lát…, dễ bảo trì sử dụng, hơn nữa giá cả phải chăng, chắc chắn, phản chiếu, trượt kháng… Đây là lý do khiến các công trình xây dựng đều sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn bê tông để khẳng định vị trí của họ.

Tăng cứng sàn bê tông có thể được tìm thấy như ở khách sạn, văn phòng, showroom, nhà hàng, các cơ sở bán lẻ và nhà kho, thậm chí tại nhà riêng. Việc đánh bóng sàn bê tông cũng làm nổi bật sự sang trọng cho các sàn nhà, tạo sự tinh tế cũng như dễ dàng thi công và lắp đặt thiết bị khi đi vào sử dụng.
Với lợi thế nguồn máy móc, thiết bị vật tư sẵn có. Kim Loan nhận thi công mài nền đánh bóng sàn bê tông công nghiệp. Giúp giảm bớt khó khăn cho khách hàng trong khâu chuẩn bị bề mặt sàn trước sơn phủ chống thấm, chống ăn mòn… giúp giảm bớt áp lực về tiến độ bàn giao mặt bằng hoàn thiện cho chủ đầu tư.

Xem thêm: Địa chỉ thi công sơn nền nhà xưởng

Bê tông mài Kim Loan áp dụng cả công nghệ đánh bóng sàn bê tông khô và ướt, mà không đòi hỏi bất kỳ hóa chất mạnh, vì những vật liệu phù hợp sẽ đạt được hiệu quả cần thiết của mình. Đánh bóng sàn bê tông là phương pháp mới rất thiết thực, giảm bụi trong quá trình sản xuất này. Đây là một quy trình phức tạp, do đó các kỹ thuật viên có thể giải quyết các mức độ mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả những ý tưởng thẩm mỹ của bạn về mài sàn bê tông và các cơ sở sẽ hiển thị hình dạng tuyệt đẹp của nó.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - XÂY DỰNG KIM LOAN

Địa chỉ: 147 Đường 28 , Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Sdt: 0982.999.866 - 0909.268.320 Fax : 028.3895.3999 - 028.3559.4447

Mail: Info@sonklc.com - Info@sonnuockimloan.com

Website: Sonklc.com

Xem thêm: https://www.trustinfo.vn/thi-cong-nha-xuong/
 
Top