Yên Phát giới thiệu quy trình mài bóng sàn bê tông

dunghien16

Thành viên
Tham gia
28/7/2016
Bài viết
0
Mài sàn bê tông thực chất là một hoạt động phụ trợ cho việc hoàn thiện sàn bê tông. Tùy thuộc vào nhu cầu của chủ với mà đây cũng mang thể coi là 1 biện pháp hoàn thiện sàn bê tông. Nhằm đáp ứng nhu cầu hoàn thiện sàn bê tông bằng cách mài đánh bóng mặt sàn, Yên Phát cung ứng các trang bị mài và đánh bóng sàn bê tông. chi tiết về quy trình thi công mài sàn bê tông và đánh bóng sàn bê tông của Yên Phát như sau.

>> Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm máy đánh bóng sàn tại đây
Bước 1: Đánh giá

Để bí quyết mài sàn đạt hiệu quả như ý, thứ nhất đội ngũ thi công bắt buộc nắm được một số đặc điểm cụ thể của sàn. một số thông số bắt buộc được tìm hiểu trước như là:
_Sàn của bạn là sàn cũ hay sàn mới. Sàn đã thi công biện pháp hoàn thiện sàn nào chưa.
_Mac bê tông của sàn là khoảng bao nhiêu.

ob_3948e3_may-mai-san-be-tong.jpg
Máy đánh bóng sàn bê tông ở giai đoạn hoàn thiện công trình

_Yêu cầu của chủ mang cho việc dùng sàn là gì….vvv

Thi công sẽ có sự khác biệt giữa những sàn bê tông khác nhau. Việc sắm hiểu này giúp chúng tôi xây dựng được lộ trình thi công hiệu quả nhất.

Bước 2. Thi công

Công việc được thực thi trong quy trình thi công mài và đánh bóng sàn bê tông bao gồm:
Công việc trước tiên : mẫu bỏ lớp phủ hiện nay giả dụ có như sơn epoxy, lớp keo, sealer hay lớp phủ hóa chất khác … bằng phương pháp sử dụng máy mài với đĩa hợp kim 30 grit.
Trám chét, sữa chữa những vết nứt, rỗ lớn trên bề mặt bê tông (nếu có) và cần kiểm tra đảm bảo mác bê tông cần từ 250 trở lên.
Công việc đồ vật hai : Mài thô tạo độ phẳng mang đĩa mài hợp kim 50 grit .Mài đĩa kim cương 100 grit. Mài với đĩa kim cương 150-grit (nếu phải thiết).
Tiếp tục mài mang đĩa kim cương 200-grit.
Công việc thứ ba : Phủ một lớp hóa chất thấm vào bê tông gốc lithium silicat densifier. Ta chờ cho hóa chất ngấm vào bê tông khoảng 30 phút. lúc bề mặt khô ta thì tiến hành đánh bóng sở hữu đĩa kim cương 400-grit.

Bước 3 : Hoàn thiện

Quy trình thi công mài sàn bê tông của Yên Phát mang sự kết hợp việc sử dụng máy móc và hóa chất. Sàn sau thi công đạt được độ phẳng và bóng nhất định. Để thích hợp mang bắt buộc của chủ mang, ta với thể thực hiện tiếp các công việc như là :
_Tiếp tục đánh bóng sở hữu đĩa kim cương 800-grit.
_Có thể phủ thêm 1 lớp hóa chất lithium silicat densifier ( tùy thuộc vào mục đích sử dụng)
_Kết thúc mang 1 đợt đánh bóng bằng đĩa kim cương 1500 hoặc 3000-grit. Tùy thuộc vào mức độ bóng láng mong muốn .
Người dùng sở hữu nhu cầu về những vật dụng máy đánh bóng sàn hay máy vệ sinh công nghiệp hãy cửa hàng có chúng tôi theo số 0989937282 hoặc đến Yên Phát tại địa chỉ website
https://yenphat.com/may-cha-san-hiclean.html
 
×
Quay lại
Top