Dịch vụ cung cấp tên miền miễn phí

Angelanguyen

Thành viên mới
Tham gia
23/1/2016
Bài viết
0
Web-giadinh là công ty chuyên thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ tên miền (Domain name) và đăng ký hosting ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp mọi tên miền Việt Nam (tên miền .vn, .com.vn, .net.vn, .edu.vn....) và quốc tế (.com, .net, .org, .info...). Tên miền Việt Nam được kích hoạt ngay sau khi đăng ký và có thể sử dụng trong vòng 24h (giờ hành chính). Tên miền quốc tế được đăng ký trực tiếp và kích hoạt ngay sau khi đăng ký (nhanh hơn tên miền Việt Nam). Mọi tên miền đều được hỗ trợ đầy đủ các tính năng như đổi mật khẩu quản trị tên miền, đổi DNS, Redirect... hoàn toàn miễn phí.

Tên miền (Domain name) là định danh của website trên Internet. Tên miền thường gắn với tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp. Tên miền là duy nhất và được ưu tiên cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước.

chon-ten-mien-cho-web.jpg


Như vậy, tên miền và thương hiệu là hai khái niệm hoàn toàn độc lập với nhau. Tên miền không thuộc phạm vi điều chỉnh của Luật Sở hữu trí tuệ. Nhưng, trên thực tế, thương hiệu bảo vệ công việc kinh doanh trong xã hội thực còn tên miền bảo vệ thương hiệu trong xã hội ảo trên mạng internet. Như vậy đăng ký tên miền có thương hiệu thực chất cũng là bảo vệ công việc kinh doanh của mỗi chủ thể, mỗi doanh nghiệp.
- Tên miền có các dạng:
- Tên miền .vnn.vn
- Tên miền cấp 2. vn
- Tên miền cấp 3. vn (hoặc .net.vn, .biz.vn .org.vn, .gov.vn...)
- Tên miền quốc tế dạng: (.net, .biz .org, .info...).

Web-giadinh là nhà đăng ký tên miền chính thức của Trung tâm Internet Việt Nam. Hiện tại, cùng với sự phát triển bùng nổ Internet trên thế giới cũng như tại Việt Nam, IHost sẽ cung cấp cho quý khác hàng muốn mua tên miền giá rẻ. Tên miền riêng đang được sử dụng rất rộng rãi trên phạm vi toàn thế giới và đặc biệt phát triển tại Việt Nam với tên miền quốc gia .VN.

Chi tiết liên hệ thiết kế website tại Vĩnh Phúc: 0988 485 300
 
Top