Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Thành Tâm Express

franking

Thành viên mới
Tham gia
1/12/2016
Bài viết
0
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, Thành Tâm Express tự hào là công ty chuyển văn phòng trọn gói được nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam tin tưởng lựa chọn trở thành nhà vận chuyển uy tín số 1 Việt Nam.

xe-tai-chuyen-nha-thanh-tam-express.jpg

Xe tải cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Thành Tâm Express.

Thành Tâm là công ty uy tín số 1 về dịch vụ chuyển văn phòng


Để có được thương hiệu uy tín và nổi tiếng như ngày hôm này, toàn bộ các công nhân viên Thành Tâm Express luôn làm việc hết mình, nỗ lực hoàn thiện và cung cấp chất lượng dịch vụ, với mục tiêu mang đến cho cho quý khách những dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất.

Thành Tâm Express rất tự hào khi trở thành đối tác của các công ty vận tải hàng đầu thế giới như: DHL Logistics, FedEx…và rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng: Ngân Hàng VietcomBank, Ngân Hàng Agribank, Tập Đoàn FPT Information, Công Ty Cổ Phần Hàng Không Vietjet Air, Bảo Hiểm Bảo Việt…


nhan-vien-dich-vu-chuyen-van-phong-thanh-tam.JPG

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín của Thành Tâm Express.

>>> Xem ngay 9 công ty chuyển văn phòng uy tín, giá rẻ số 1 TPHCM để lựa chọn, tìm kiếm dịch vụ chuyên nghiệp.
Sự thành công của công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Thành Tâm được đánh giá dựa trên ba tiêu chí sau:
- Sự chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Tâm:

Sự chuyên nghiệp của Thành Tâm Express được thể hiện ở khâu quảng bá mới lạ, đội ngũ nhân viên tư vấn dịch vụ nhiệt tình tận tâm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, hợp đồng điều khoản rõ ràng.


nhan-vien-chuyen-van-phong-thanh-tam-TPHCM.jpg

Đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng uy tín giá rẻ số 1 TPHCM - công ty Thành Tâm.


>>> Xem giá cước dịch vụ taxi tải chuyển nhà giá rẻ tại Thành Tâm Express chỉ từ 130k.

- Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng:


Nhân viên của công ty Thành Tâm Express luôn có thái độ làm việc tận tâm, niềm nở, nhanh nhẹ, tạo thiện cảm cho khách hàng. Đây là một trong những tiêu chí khách hàng rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Thành Tâm

- Cam kết mà dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Thành Tâm Express mang lại:


Để khách hàng tin tưởng và giao phó toàn bộ tài sản cho dịch vụ, Thành Tâm Express cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình chuyển dọn.


dich-vu-chuyen-nha-thanh-tam.jpg

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói công ty Thành Tâm.

An toàn, tiện lợi nhờ sử dụng dịch chuyển văn phòng của Thành Tâm Express
Nhờ dịch vụ chuyển văn phòng tiện lợi của Thành Tâm Express, bạn có thể:
- Tiết kiệm thời gian, sức lực khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Tâm Express:

Thông thường các công ty, văn phòng đều có nhiều loại đồ đạc cồng kềnh, di chuyển khó khăn như: bàn, ghế, tủ…chưa kể có nhiều loại máy móc nếu không tháo lắp cẩn thận sẽ gây hỏng hóc: điều hòa, máy in, máy photocopy…

Nếu như tự vận chuyển thì sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức của cả công ty. Vì vậy sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Tâm Express bạn sẽ có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí, sức lực


chuyen-van-phong-thanh-tam.jpg

Chuyển văn phòng trọn gói nhanh hơn với công ty Thành Tâm Express.

- Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói - Tránh được những rủi ro không mong muốn.


Nếu như việc tự vận chuyển đồ đạc hay đóng gói đồ đạc có thể gây ra những vấn đề như hư hỏng đồ hoặc thiếu dụng cụ chuyên dụng để đóng gói thì dịch vụ vận chuyển văn phòng Thành Tâm sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ những đồ vật cần thiết từ khâu đóng gói, cho đến khâu vận chuyển đồ đến địa điểm mới, tránh mọi rủi ro có thể gặp phải trong quá trình vận chuyển.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Thành Tâm luôn nỗ lực và không ngừng cố gắng mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ dọn nhà, văn phòng trọn gói tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0902729729 để nhận được sự hỗ trợ nhiệt hình từ công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Tâm Express.

Nguồn: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM - Công ty Thành Tâm
 
Top