Dịch vụ taxi tải quận 4 chuyển nhà chuyên nghiệp

franking

Thành viên
Tham gia
1/12/2016
Bài viết
0
Nhiều người dân trên địa bàn quận 4 TPHCM mỗi khi muốn chuyển nhà, chuyển hàng hóa hay chuyển dọn văn phòng sang nơi ở mới thường lựa chọn, sử dụng dịch vụ thuê xe taxi tải quận 4 để chuyển nhà, chuyển đồ.

Dịch vụ cho thuê taxi tải quận 4 ở đâu uy tín, ở công ty vận tải chuyển nhà nào mới thực sự uy tín và giá cước taxi tải quận 4 rẻ nhất.

banner1-Recovered.jpg

Để đảm bảo cho quý khách có những lựa chọn so sánh cụ thể và chi tiết về dịch vụ cho thuê xe taxi tải quận 4 chuyển nhà, taxi tải chuyển hàng hóa, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bằng taxi tải ở quận 4 TPHCM tốt nhất.

Ở bài viết này chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng chi tiết dịch vụ cho thuê xe taxi tải quận 4 uy tín, chuyên nghiệp tại công ty chuyển nhà Thành Tâm Express.

Dịch vụ cho thuê taxi tải quận 4 giá rẻ số 1 TPHCM – Công ty Thành Tâm Express.

Taxi tải quận 4 vận chuyển tại công ty chuyển nhà văn phòng Thành Tâm Express giá rẻ số 1 TPHCM chỉ từ 130k bạn đã có thể sử dụng được dịch vụ vận chuyển bằng taxi tải quận 4 uy tín, chuyên nghiệp.

xe-taxi-tai-quan-4-cty-thanh-tam-3.jpg

Đội ngũ nhân viên lái xe taxi tải quận 4 Thành Tâm Express.
Dịch vụ cho thuê xe taxi tải quận 4 giá rẻ tại công ty Thành Tâm Express mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích sang trọng về dịch vụ vận tải hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng bằng taxi tải quận 4 TPHCM.

Tại đây, dịch vụ cho thuê taxi tải quận 4 TPHCM công ty Thành Tâm bạn sẽ nhận được cụ thể những lợi ích sau:

Dịch vụ cho thuê xe taxi tải quận 4 của Thành Tâm uy tín với giá cước dịch vụ rẻ nhất TPHCM, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng chi tiết giá cước taxi tải quận 4 chuyển nhà, chuyển hàng hóa, văn phòng cụ thể ở bảng dưới đây.

" Chi tiết " Bảng giá cước dịch vụ cho thuê xe taxi tải quận 4 - Công ty Thành Tâm Express
Loại xeGiá cước nội thànhGiá cước đường dài
(Tuyến đường trên 45km)Thời gian chờ
Giá mở cửa – 4 km
đầuTừ km thứ 5

Xe 750kg140.000 VNĐ15.000 VNĐ/Km12.000 VNĐ/Km60.000 VNĐ/Giờ
Xe 1 Tấn170.000 VNĐ16.000 VNĐ/Km13.000VNĐ/Km60.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.25 Tấn185.000 VNĐ18.000 VNĐ/Km15.000 VNĐ/Km80.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2)200.000 VNĐ20.000 VNĐ/Km18.000 VNĐ/Km100.000 VNĐ/Giờ
>>> Bạn có thể xem chi tiết các dịch vụ taxi tải chuyển nhà TPHCM uy tín, chuyên nghiệp số 1 của Thành Tâm để biết những lơi ích cụ thể khi sử dụng dịch vụ.

Từ bảng giá cước dịch vụ taxi tải quận 4 TPHCM công ty Thành Tâm Express được cập nhật là dịch vụ vận tải giá rẻ số 1 TPHCM. Không có 1 đơn vị cung cấp nào có thể rẻ hơn dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài những cam kết về chất lượng, uy tín của dịch vụ cho thuê xe taxi tải quận 4 chuyển nhà trọn gói , chuyển hàng hóa chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn sử dụng dịch vụ không hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

dich-vu-chuyen-nha-thanh-tam.jpg

Dịch vụ cho thuê taxi tải quận 4 giá rẻ TPHCM - Công ty Thành Tâm cam kết.
Đền bù 100% giá trị tải sản nếu sử dụng dịch vụ taxi tải quận 4 chuyển dọn có xảy ra hư hại, thất lạc đồ đạc của khách hàng.

Với dịch vụ cho thuê xe taxi tải quận 4 vận chuyển của chúng tôi đã mang lại cho khách hàng, nhiều gia đình, doanh nghiệp trên địa bàn quận 4 TPHCM có thể tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc khi có ý định chuyển đồ từ nơi ở cũ sang nơi ở mới.

✰ Taxi tải quận 4 Thành Tâm Express có những loại xe taxi tải phục vụ.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe taxi tải quận 4 của công ty chuyển nhà Thành Tâm Express, chúng tôi xin gửi đến bạn cụ thể các loại xe taxi tải quận 4 TPHCM luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Tại công ty Thành Tâm Express có hơn 156 xe taxi tải chuyên dụng sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng mỗi khi có nhu cầu sử dụng taxi tải chuyển nhà, chuyển đồ.

xe-taxi-tai-quan-4-chuyen-nha-thanh-tam.jpg

Xe taxi tải quận 4 chuyên dụng phục vụ khách hàng tại quận 4 TPHCM.
xe-taxi-tai-quan-4-chuyen-nha-thanh-tam-1.jpg

Xe taxi tải quận 4 chuyển nhà Thành Tâm.

taxi-tai-quan-4-thanh-tam-11.jpg

Dịch vụ taxi tải quận 4 trọn gói công ty Thành Tâm Express.

taxi-tai-quan-4-thanh-tam(1).jpg

Xe tải cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải quận 4 tại Thành Tâm Express.

xe-tai-dich-vu-chuyen-nha-bang-taxi-tai-quan-4(1).jpg

Xe tải cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải quận 4 tại Thành Tâm Express.

dich-vu-taxi-tai-quan-4-chuyen-nha-thanh-tam-tphcm.jpg

Xe tải cung cấp dịch vụ taxi tải quận 4 Thành Tâm Express.

Hy vọng những thông tin về dịch vụ cho thuê xe taxi tải quận 4 TPHCM tại công ty chuyển nhà Thành Tâm Express có thể giúp bạn hiểu được chi tiết về dịch vụ của chúng tôi và hy vọng có thể được phục vụ quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu sử dụng xe taxi tải quận 4.

Nguồn: Taxi tải quận 4 Thành Tâm Express.
 
×
Top Bottom