Địa điểm tổ chức tiệc cưới giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa

venusdecor291

Thành viên mới
Tham gia
26/9/2018
Bài viết
0
Tổ chức tiệc cưới thực thế sẽ bao gồm khá nhiều giai đoạn và tốn không ít giá tiền của bạn. Nếu như gia đình có điều kiện, chắc hẳn tân lang - tân lương sẽ chẳng ngần ngại chi một khoản lớn cho ngày lễ trọng đại của mình. Tuy nhiên với giá thành hạn hẹp thì sao? Nên tổ chức tiệc cưới ở đâu nếu bạn chỉ có 1 ngân sách hạn hẹp?

Địa điểm tổ chức tiệc cưới giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa
Với thời buổi giá cả ngày càng leo thang, mọi thiết bị đều khá đắt đỏ, chắc chắn nhiều cặp đôi sẽ gặp khó khăn trong việc tổ chức tiệc cưới tiết kiệm nhất. Sau đám cưới sẽ có hàng trăm, hàng nghìn đồ vật cặp đôi uyên ương cần phải lo lắng khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Cùng Venus tìm hiểu 1 số chọn về địa điểm tổ chức tiệc cưới sao cho kinh tế nhất nhé!

Tổ chức tiệc cưới tại nhà

Thay vì việc thuê địa điểm cưới như các hội trường, nhà hàng, khách sạn nếu như cô dâu - chú rể có 1 sân vườn rộng rãi thì hãy sử dụng tổ chức tiệc cưới tại nhà, điều này sẽ giúp cặp đôi uyên ương tiết kiệm được một khoản giá tiền khá lớn đấy. Đặc biệt, khi tổ chức tiệc cưới tại nhà, địa điểm này sẽ mang lại cho khách mời tham dự cảm giác ấm cúng, vô tư.

tuy thế, việc tổ chức tiệc cưới tại nhà cũng có nhược điểm của nó, bởi vì CD - CR sẽ tốn nhiều công sức cho việc thiết kế cũng như trang trí không gian tiệc cưới như: backdrop đám cưới, cổng cưới, bàn gia tiên,.... Để giải quyết vấn đề này, CD - CR có thể nhờ sự giúp đỡ của người thân và cặp đôi uyên ương bè nhé. Họ sẽ chẳng ngần ngại giúp đỡ cho cặp đôi uyên ương đâu.

trang-tri-tiec-cuoi-tai-nha-6-1.jpg


Tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng bình dân

Nếu như không gian của gia đình cô dâu - chú rể quá chật hẹp, CD - CR không thể dùng tổ chức tiệc cưới tại nhà vậy hãy tìm đến các nhà hàng tổ chức đám cưới. Điều quan trọng nhất khi lựa chọn nhà hàng tổ chức đó là địa điểm nó gần nơi cô dâu - chú rể sinh sống, vị trí dễ tìm để có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận động.

bạn nên dùng ra danh sách các nhà hàng tiệc cưới có bàn tiệc thích hợp với ngân sách cho ngày cưới của hai bạn. Sau đó hãy tìm hiểu thông tin, lắng nghe phản hồi của mọi người về địa điểm đó để có thể chuẩn bị cho mình 1 ngày cưới thật trọn vẹn.

Tổ chức tiệc cưới tại các khu công cộng

ngày nay, để có thể tiết kiệm được tối đa giá tiền cho việc tổ chức tiệc cưới, nhiều CD - CR trẻ thường có xu thế tổ chức tại các địa điểm công cộng như: sân trường, nhà văn hóa,… những địa điểm này có điểm cộng là không gian rộng, thoáng mát nhưng lại không được sang trọng cho lắm, cặp đôi uyên ương phải tự bố trí chỗ để xe. Tuy vậy, nếu khéo léo, cặp đôi uyên ương vẫn có thể tổ chức 1 cách thành công.
 
Top