Địa điểm đăng ký học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2

giahan1234

Thành viên mới
Tham gia
28/8/2017
Bài viết
0
Có rất nhiều bạn dù đã sở hữu bằng Cao đẳng hoặc Đại học đã mong muốn chuyển đổi sang học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 nhằm tìm kiếm việc làm tốt hơn và cải thiện thu nhập lên cao hơn.

van-bang-2.jpg

Có không ít các bạn sinh viên dã hiểu rõ được tiềm năng phát triển của ngành Dược, đồng thời nguồn nhân lực ngành này đang thiếu hụt, nhiều học viên đã quyết tâm bỏ thời gian và tiền bạc nhằm tăng cơ hội tìm kiếm việc làm. Riêng những đối tượng mà có học lực khá chỉ có thể học Cao đẳng, và giờ muốn đăng ký học thêm một văn bằng nữa, đã quyết định đăng ký học Cao đẳng Y Dược Văn bằng 2 năm 2018 vì cơ hội mà ngành mang lại.

Ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng ngành học dễ xin việc, có vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống Y tế Việt Nam, do ngành mang lại sức khỏe cho hầu hết mọi người, đảm bảo nguồn nhân lực trong tương lai cho đất nước. Mặt khác sự mọc lên của rất nhiều cơ sở y tế và bệnh viện, nhưng nhân lực cho ngành này vẫn đang còn hạn chế. Nên thí sinh có thể an tâm khi theo học.

Nên học cao đẳng dược ở đâu hệ văn bằng 2

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-3.jpg

Trên địa bàn thành phồ Hà Nội có rất nhiều nơi đào tạo Y Dược, nhưng phải nói đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường duy nhất tại Hà Nội có nơi thực hành là bệnh viện riêng đối với thí sinh. Đặc biệtCao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trang thiết bị đầy đủ, cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn của Bộ Y tế, với phương châm giảng dạy “Giỏi y Thuật, giàu Y đức, sâu Y lý”, Nhà Trường luôn đề cao chất lượng đầu ra cho các bạn thí sinh, tin chắc khi kết thúc khóa học thí sinh trở thành những người dược sĩ giỏi đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Nên, các thí sinh có thể tin tưởng học tại Trường.

Những thông tin ở trên có lẽ các sinh viên đã có lựa chọn cho riêng mình là học ở đâu. Để biết thêm thông tin về tuyển sinh, các sinh viên có thể liên hệ trường theo 2 địa chỉ sau:

  • Cơ sở miền nam: Cao đẳng Dược HCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 37/3 Ngô Tất Tố - Quận Bình Thạnh - TP.HCM. Những câu hỏi hay thắc mắc gì liên hệ: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • Cơ sở tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 
Top