Địa chỉ sửa cục sạc laptop Dell chuyên nghiệp lấy ngay P2

kiwi6868

Thành viên mới
Tham gia
2/12/2016
Bài viết
4
Sửa laptop 24h Cục sạc laptop của em bị đứt dây trong không sạc được, em đang băn khoăn không biết cósửa cục sạc laptop Dell được không hay phải thay mới? rất mong được tư vấn ạ!
%C4%90%E1%BB%8Ba%20ch%E1%BB%89%20s%E1%BB%ADa%20c%E1%BB%A5c%20s%E1%BA%A1c%20laptop%20Dell%20chuy%C3%AAn%20nghi%E1%BB%87p%20l%E1%BA%A5y%20ngay%201.jpg


Nguyên nhân khiến sạc laptop Dell bị hỏng
Sạc laptop Dell hoạt động theo cơ chế biến đổi dòng điện xoay chiều từ nguồn điện dân dụng thành dòng điện một chiều với mức điện áp thích hợp đưa vào laptop và IC sạc ở bên trong laptop sẽ tiếp nhận dòng điện rồi gửi thông tin tới chip điều khiển mạch sạc trên Mainboard, lúc này chip ra lệnh chó các I/O mở mạch sạc và đưa dòng điện vào sạc pin khi pin đầy thì IC điều khiển để ngắt mạch sạc. Nhưng trong trường hợp đã cắm sạc mà laptop không vào điện thì rất có thể nguyên nhân là do:

- Sạc laptop bị đứt gãy dây ở đâu đó hoặc đứt gãy dây ngầm bên trong nên bạn không nhận ra.

- Mạch sạc laptop đã bị cháy do chập điện

- Chân cắm sạc bị hở và không tiếp xúc tốt với mainboard

- Lỗi mạch sạc pin trong laptop

Với trường hợp do cục sạc có tới 90% khả năng xử lý được lỗi chỉ 10% còn lại nếu lỗi quá nặng thì cần thay mới cục sạc khác đảm bảo tương thích với mạch điện của máy. Tốt nhất khi gặp dấu hiệu lỗi người dùng nên tới trung tâm uy tín để được kiểm tra và có phương án xử lý tốt nhất.

Nhận sửa cục sạc laptop Dell lấy ngay tại Hồ Chí Minh

Biết được nhu cầu thiết yếu của người dùng khi không may cục sạc laptop bị hỏng, chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop, mua bán laptop… uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại trung tâm không ngần ngại nhận khắc phục các lỗi laptop bệnh nặng từ các trung tâm khác không xử lý được chuyển sang với tỉ lệ thành công cao đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

%C4%90%E1%BB%8Ba%20ch%E1%BB%89%20s%E1%BB%ADa%20c%E1%BB%A5c%20s%E1%BA%A1c%20laptop%20Dell%20chuy%C3%AAn%20nghi%E1%BB%87p%20l%E1%BA%A5y%20ngay%202.jpg


Đến với trung tâm quý khách hàng sẽ được kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể. Với lỗi nhẹ có thể xử lý được chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa để giảm chi phí. Trong trường hợp lỗi nặng trung tâm sẽ báo giá sạc mới và cam kết 100% linh kiện chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Mọi quy trình sửa chữa được thực hiện công khai và nhanh chóng giúp quý khách hàng không phải chờ đợi lâu. Ngoài ra, quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được trung tâm hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được đổi mới miễn phí. Nếu quý khách hàng còn băn khoăn tới dịch vụ sửa chữa laptop và thay mới linh kiện laptop tại trung tâm có thể liên hệ tới số hotline: 1900.29.29.79 hoặc tới trực tiếp địa chỉ số: 179 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh gần ngay bến xe Miền Đông để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Nguồn: SỬA CHỮA LAPTOP | SỬA LAPTOP 24H
 
Top