Nhận sửa sạc laptop Lenovo chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh P2

kiwi6868

Thành viên
Tham gia
2/12/2016
Bài viết
4
Sửa laptop 24h Sửa laptop laptop Lenovo ở đâu uy tín? trường hợp nào nên sửa và trường hợp nào nên thay mới để đảm bảo an toàn? Đó là vấn đề mà người dùng quan tâm khi không may gặp phải tình trạng sạc laptop bị hỏng.
Nh%E1%BA%ADn%20s%E1%BB%ADa%20s%E1%BA%A1c%20laptop%20Lenovo%20chuy%C3%AAn%20nghi%E1%BB%87p%20t%E1%BA%A1i%20H%E1%BB%93%20Ch%C3%AD%20Minh%201.jpg


Nguyên nhân khiến sạc laptop bị hỏng
Sạc laptop Lenovo có nhiệm vụ biến đổi dòng điện xoay chiều từ nguồn điện dân dụng thành dòng điện một chiều với mức điện áp phù hợp nhằm sạc pin và cấp nguồn đến tất cả các linh kiện của laptop Lenovo. Trong quá trình sử dụng laptop Lenovo nhiều người dùng gặp phải tình trạng hỏng sạc laptop và nguyên nhân chủ yếu là do:

- Người dùng có thói quen quấn dây adapter quá chặt.

- Cắm adapter laptop Lenovo thường trực ở nguồn điện.

- Để adapter laptop Lenovo dưới nền ẩm ướt.

- Làm rơi vỡ adapter laptop Lenovo.

- Cắm adapter vào nguồn điện không ổn định.

Chập cháy do sự cố nguồn điện.

Tự sửa sạc laptop có được hay không?

Bạn hoàn toàn có thể tự sửa sạc laptop tại nhà nếu có kinh nghiệm sửa chữa và những dụng cụ cần thiết. Bởi lỗi sạc laptop không quá khó khắc phục. Nếu những chỗ bị đứt nằm ở đoạn dây thì việc khắc phục đơn giản bạn chỉ cần cắt rời chỗ bị đứt và nối lại dây theo đúng màu, quấn băng keo cách điện ở xung quanh là được.

Trường hợp chỗ đứt nằm sát gốc hộp adapter thì bạn lại cần phải tháo hẳn hộp sạc ra và nung chảy đầu mối hàn của đầu dây phía trong hộp adapter để lấy được sợi dây ra. Tiếp theo cắt bỏ hẳn đoạn bị đứt và tách 2 phần dây ở trong lõi riêng biệt, lúc này quấn băng keo cách điện xung quanh từng sợi để 2 sợi này không chạm vào nhau và đặt 2 đầu dây vào lại chỗ cũ cuối cùng là hàn đầu dây vào trong hộp adapter như ban đầu.

Trường hợp cục sạc bị hư cháy mạch bên trong thì cần thay thế sạc laptop Lenovo mới, bởi vì sạc khi sửa chữa sẽ rất khó hoạt động ổn định hoàn toàn như trước gây ảnh hưởng tới pin cũng như tác động tới toàn bộ hệ thống khiến laptop bị giảm dần hiệu năng hoạt động. Nếu bạn không có am hiểu về các thiết bị điện tử thì tốt nhất nên mang tới trung tâm uy tín để được xử lý kịp thời.

Nh%E1%BA%ADn%20s%E1%BB%ADa%20s%E1%BA%A1c%20laptop%20Lenovo%20chuy%C3%AAn%20nghi%E1%BB%87p%20t%E1%BA%A1i%20H%E1%BB%93%20Ch%C3%AD%20Minh%202.jpg


Nhận sửa sạc laptop Lenovo chuyên nghiệp lấy ngay
Tự hào là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop, thay thế linh kiện laptop … uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi không ngần ngại nhận khắc phục tất cả các lỗi laptop bệnh nặng và xử lý lỗi nhanh chóng giúp giảm chi phí và thời gian chờ đợi cho khách hàng.

Đối với lỗi sạc laptop, trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó tiến hành quy trình sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Tất cả mọi thao tác được thực hiện công khai giúp quý khách hàng không phải chờ đợi lâu không lo ảnh hưởng tới công việc. Sau khi sửa chữa sạc laptop nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng sử dụng sạc laptop đúng cách để kéo dài tuổi thọ của sạc và pin laptop.

Nếu bạn đang ở Hồ Chí Minh muốn tìm trung tâm sửa chữa và thay mới linh kiện laptop uy tín thì hay tới với chúng tôi theo địa chỉ số: 179 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Nguồn: THAY CELL PIN LAPTOP | SỬA LAPTOP 24H
 
×
Quay lại
Top