Địa chỉ sản xuất in túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ tại Hà Nội

innguyenkim1

Thành viên mới
Tham gia
4/8/2017
Bài viết
0
Túi giấy đựng thực phẩm là gì? Có lợi ích ra sao và giá túi giấy đựng thực phẩm tại tp HCM là bao nhiêu? Sau đây là bảng báo giá in túi giấy đựng thực phẩm tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

tui-giay-dung-thuc-pham.jpg


Định nghĩa túi giấy đựng thực phẩm
Là loại túi được chế xuất từ gỗ mềm màu sắc và hình dáng đa dạng dùng để đựng thực phẩm nhằm mục đích an toàn, vệ sinh nhưng vẫn đảm bảo không ảnh hưởng gì chất lượng thực phẩm bên trong.

Lợi ích của túi giấy đựng thực phẩm
Trong xã hội cần linh hoạt bạn cần phân bổ tốt về thời gian nhằm đáp ứng công việc và cuộc sống. Vì thế thức ăn nhanh trở thành lựa chọn hàng đầu để tiết kiện thời gian cho bạn. Nhưng bạn vẫn còn e ngại khi thực phẩm này đựng trong những túi giấy đó là gì có thật sự sạch sẽ. Bạn sẽ thật yên tâm tuyệt đối khi biết những lợi ích bất ngờ sau đây của túi giấy mà giá túi giấy đựng thực phẩm tại HCM mang đến.

  • Hoàn toàn sạch sẽ, ngăn ngừa mầm bệnh tác nhân nguy hiểm từ bên ngoài, đặc biệt là tiêu hóa đường ruột, tránh ngộ độc thực phẩm…
  • Chất liệu túi giấy làm tử gỗ nên hoàn toàn thiên nhiên, không độc hại,hút ẩm tốt giúp giữ thực phẩm được lâu khó hư hỏng hay phân hủy.
  • Có thể được tái sử dụng hay sử dụng nhiều lần…
  • Màu sắc hình thức bên ngoài thích thú lạ mắt, kiểu dáng mẫu mã chủng loại đa dạng tùy công dụng của túi giấy cho từng loại thực phẩm (hamburger, bánh mì, khoai lang chiên…)
  • Không gây ô nhiễm môi trường do tính năng dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên
tui-giay-thuc-pham-1.jpg


Giá túi giấy đựng thực phẩm có giá giao động từ 35k - 45k/100 túi

Những thông tin mà In Ấn Nguyễn Kim mang đến đã thật sự làm bạn hài lòng. Các bạn vẫn muốn tìm hiểu thêm, chắc chắn những thông tin bạn cần đều có trên trang web của chúng tôi trungtamiman.com.vn

Dịch vụ in túi giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay
 
Quay lại
Top