Địa chỉ Mua bán cây chống bạch đàn giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

anhsang2012

Thành viên mới
Tham gia
18/1/2017
Bài viết
0
Bán cây chống bạch đàn giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Như tất cả chúng ta đều biết cây bạch đàn có rất nhiều ứng dụng trong đời sống con người. Trong số đó mang lại giá trị kinh tế nhất là dùng để làm nguyên liệu gỗ và cây chống bạch đàn. Trong phạm vi bài viết này chúng ta sẽ cùng đi sâu phân tích những ưu nhược điểm. Mà loài cây lâm nghiệp này mang lại trong việc xây dựng các công trình dân dụng hiện nay.

Gọi ngay: 0902494761 để báo giá cừ bạch đàn

Bạch đàn là loài cây chống gỗ chất lượng cao

Cây chống gỗ là các cây lâm nghiệp sinh sống trong tự nhiên. Được trồng trong một thời gian dài và thu hoạch với số lượng lớn. Trên thực tế các loài cây thường được sử dụng trong lĩnh vực này là: gỗ thông, gỗ keo và gỗ bạch đàn. Trong số đó bán cây chống bạch đàn thường có doanh số cao nhất. Bởi vì loài cây này bền và có giá thành khá phù hợp với các công trình dân dụng.

bao-gia-cu-bach-dan.jpg


Trữ lượng về rừng bạch đàn tại nước ta
Hơn nữa nguồn cung cấp mua bán cây bạch đàn tương đối dồi dào và chất lượng. Theo thống kê ở nước ta 70% diện tích rừng sản xuất lâm nghiệp là trồng keo lai và bạch đàn. Do đó luôn có một lượng lớn cây bạch đàn được sử dụng để làm cọc chống. Bên cạnh ngành công nghiệp chế biến và tiêu thụ các sản phẩm phụ như lá bạch đàn.


Cây chống bạch đàn
Cho dù sự phát triển như vũ bão của ngành công nghiệp. Đã kéo theo ngày càng nhiều nhà đầu tư lựa chọn cây chống sắt thép. Tuy nhiên nó không thể hoàn toàn thay thế được cây chống bạch đàn bởi những ưu điểm riêng có của nó. Minh chứng là cho đến ngày này vật liệu đến từ thiên nhiên này vẫn có một chỗ đứng nhất định. Là một lựa chọn đáng cân nhắc của nhà đầu tư. Do đó thị trường mua bán cây bạch đàn vẫn luôn sôi động. Để duy trì nguồn cung cấp cây chống trong lĩnh vực xây dựng.

bachdan-02-768x573.jpg


Ưu nhược điểm về cây chống bạch đàn
Đầu tiên không thể không nhắc tới ưu điểm đầu tiên của cây chống bạch đàn là có khối lượng nhẹ. Tạo điều kiện tối đa cho công nhân vận chuyển, lắp đặt và tháo dỡ. Hơn nữa khi sử dụng gỗ tự nhiên này thì rất dễ thay đổi hình dáng và kích thước. Tạo điều kiện tối đa trong việc tái sử dụng cho nhiều công trình khác nhau. Nhưng lý do cốt lõi nhất đó chính là chi phí để sử dụng tương đối thấp so với sắt thép khá nhiều. Đơn giản như đã nói ở trên nguồn cung cấp vô cùng dồi dào kéo theo giá thành sẽ không quá cao. Rất phù hợp với các công trình xây dựng có vốn đầu tư không quá cao.

Xem chi tiết và mua cừ bạch đàn tại: http://cutram.org/ban-cu-bach-dan-gia-re-bao-gia-cu-bach-dan.html
 
Top