Tìm hiểu về cừ bạch đàn by: Cừ Tràm Tiến Thành

anhsang2012

Thành viên
Tham gia
18/1/2017
Bài viết
0
Giá gỗ bạch đàn trưởng thành
Hiện nay giá gỗ nguyên liệu từ cây bạch đàn tăng cao, đem lại nguồn lợi rất lớn cho người dân. Đặc biệt gỗ bạch đàn, có thể kiếm được 1,2 đến 1,3 triệu đồng trên một tấn. Gỗ bạch đàn được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Cừ bạch đàn dùng nhiều để làm cây chống cho các công trình xây dựng. Giá cừ bạch đàn có chiều dài từ 7m đến 9m, đường kính từ 12cm đến 14cm. Có giá dao động từ 130.000 đ đến 180.000 đ một cây.

Xem thêm: Bán cừ tràm giá rẻ

Một số câu hỏi thường gặp khi dùng gỗ cây bạch đàn
Gỗ bạch đàn làm nhà có tốt không?
Đã có nhiều chứng minh chỉ ra rằng khả năng chịu lực của cây bạch đàn rất tốt. Khi những cây còn nhỏ, chưa phát triển hoàn thiện đã được đem vào sử dụng làm những cây chống, giàn giáo. Hiển nhiên những cây lâu năm phần gỗ chắc chắn khi sử dụng làm nhà rất hiệu quả. Gỗ bạch đàn làm nhà vừa đẹp, hòa mình vào nét mộc mạc thiên nhiên.

bacdan-03.jpg


Lá cây bạch đàn có độc không?
Dĩ nhiên là không rồi, nhiều vùng người ta còn gọi với cái tên là cây bạc hà. Bời vụi hương cây bạch đàn tiết ra rất đặc trưng. Từ xưa cha ông ta đã sử dụng như một vị thuốc giúp trị khỏi rất nhiều bệnh. Hiện nay, các công ty mỹ phẩm đã đem lá bạch đàn để làm hương liệu cho các loại mỹ phẩm. Nhắm tiết kiệm, sử dụng tối đa từ thân tới ngọn của cây bạch đàn.

Gỗ bạch đàn xoắn có tốt không?
Đây là loại gỗ giới thượng lưu hay sử dụng để làm nhà, nội thất trong nhà. Đặc thù cây gỗ bạch đàn xoắn có rất nhiều hoa văn và màu sắc đặc biệt. Tạo ra một sự khác biệt cho căn nhà của mình.

go-bach-dan.jpg

Qua bài viết trên chúng tôi mong muốn các bạn hiểu rõ hơn về cây bạch đàn trong cuộc sống cũng như giá thành. Nếu có những thắc mắc nào xin hãy để lại những bình luận phía dưới.

Xem chi tiết: báo giá cọc bạch đàn

CÔNG TY TNHH DV PHÁT TRIỂN TIẾN THÀNH
Chuyên cung cấp các loại cừ tràm, cừ bạch đàn, cừ dừa, phên tre, thi công đóng cọc cừ tràm, thi công móng công trình… tại TPHCM và các tỉnh.
CHẤT LƯỢNG – UY TÍN
Địa chỉ : 311/1D, Đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Mr Sơn: 097.267.1879
Miss Huyền: 0902.494.761
Website: bancutram.com.vn


ST: https://thegioinhadat365.com/ban-cu-tram-tai-tphcm-thi-cong-dong-cu-tram-tien-thanh.html
 

×
Quay lại
Top