Địa chỉ in giấy khen giấy, giấy chứng chận chuyên nghiệp tại Hà Nội

innguyenkim1

Thành viên mới
Tham gia
4/8/2017
Bài viết
0
Ấn phẩm in giấy khen hay giấy chứng nhận đều được sử dụng để khen thưởng hay công nhận cho một cá nhân tổ chức nào đó có thành tích hay đã hoàn thành một khóa đào tạo nào đó,... Nguyễn Kim cung cấp dịch vụ thiết kế giấy khen, giấy chứng nhận chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.

31.jpg


Quy cách và thiết kế trong in giấy khen, giấy chứng nhận
Giấy khen, giấy chứng nhận là một món quà mang ý nghĩa tinh thần to lớn đối với cá nhân và tập thể. Ngoài mục đích khen thưởng, công nhận còn gián tiếp tạo động lực thúc đẩy cho mỗi cá nhân trong quá trình lao động, học tập hay trong các công tác khác.

image.1432.in-giay-khen.jpg


Bởi vậy việc trình bày giấy khen không nên quá đơn điệu. Chúng ta cần đảm bảo giấy khen không chỉ đẹp mà còn phải thể hiện tính trang trọng, phù hợp với lĩnh vực để người nhận giấy khen, bằng khen cảm thấy họ xứng đáng và được công nhận cho những nỗ lực của họ và tiếp tục phấn đấu trong tương lai.

in-giay-khen-chuyen-nghiep-1.jpg


daitu_news05.jpg


Một số quy cách khi in giấy khen, giấy chứng nhận:

1. Kích thước: kích thước tùy chọn và một số kích thước phổ thông như : A5, A4, A3…

2. Chất liệu : phổ thông là giấy Couche hoặc giấy offset định lượng từ 200 đến 300,...

3. Công nghệ in: in offset (sử dụng cho in số lượng nhiều – in phôi), công nghệ in laser hoặc công nghệ in phun ( sử dụng cho in số lượng ít hoặc in từng tên lên giấy khen).

Thiết kế và in giấy khen, giấy chứng nhận tại Nguyễn Kim
Nguyễn Kim nhận thiết kế và in giấy khen, giấy chứng nhận theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng ấn phẩm cho khách hàng:

  • Tư vấn và thiết kế những mẫu giấy khen chuyên nghiệp, sáng tạo…
  • Chất liệu giấy khen thông thường là giấy couche hoặc offset định lượng từ 200 đến 300, tuy nhiên ta có thể dùng những loại giấy mỹ thuật cao cấp cho giấy khen để tăng thêm phần trang trọng như galgo, conqueror và nhiều loại giấy mỹ thuật khác…
  • Chúng tôi có sẵn cả công nghệ in công nghiệp (in offset) và in nhanh (in laser) để khách hàng lựa chọn, ngoài ra còn có công nghệ đặc biệt như in nhũ, thúc nổi 3d logo nhắm đến những khách hàng ưa chuộng sự cầu kỳ và sang trọng…
  • Chính sự chủ động về nguyên vật liệu, công nghệ, máy móc in ấn khiến chúng tôi luôn có thể phục vụ khách hàng với chất cao nhất và giá thành hợp lý nhất.
  • Có thể in nhanh theo nhu cầu của khách hàng đảm bảo tiến độ giao hàng.
Dịch vụ in giấy khen: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-giay-khen/
 
Top