Địa chỉ học Văn bằng 2 Dược sĩ theo mô hình bệnh viện gắn liền với trường học

giahan1234

Thành viên mới
Tham gia
28/8/2017
Bài viết
0
Đào tạo văn bằng 2 Dược Hà Nội theo mô hình bệnh viện và trường học giúp sinh viên có điều kiện tiếp xúc với thực tế, đồng thời nâng cao kỹ năng tay nghề ngay từ khi mới bắt đầu học.

xet-tuyen-cao-dang-duoc-1.jpg

Ngành Y Dược luôn là ngành học khó đòi hỏi cao hơn ở bạn trẻ so với ngành khác, bởi vì Y Dược ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng tất cả mọi người. Vì vậy mà nguồn lực cho lĩnh vực này đang rất lớn, nhưng có một thực tế có rất nhiều bạn trẻ học xong Cao đẳng Dược,… không tìm kiếm được việc làm ưng ý cho của bản thân chính mình, nguyên nhân chủ yếu đi đến hiện trạng này là do đối tượng chọn sai trường. Bởi vậy học viên không có cơ hội học tốt cũng như tay nghề cẩn thận, đã dẫn đến việc không đáp ứng được các tiêu chí đề ra của của các đơn vị phỏng vấn.

Mô hình Bệnh viện – Trường học là mô hình có nhiều điểm ưu việt trong hình thức đào tạo Cao đẳng Dược Văn bằng 2 - ngành Y Dược

Đào tạo ngành nghề Y Dược, thì thực hành là điều kiện cần khi bạn trẻ được học tập song song giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp học viên vững kỹ năng chuyên môn cũng như vững vàng tay nghề tìm kiếm việc làm tốt hơn.
Nắm được vai trò cũng như tầm quan trọng của việc thực hành đối với sinh viên theo học Văn bằng 2 hay Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở duy nhất đào tạo theo mô hình Trường viện, sự liên kết mật thiết giữa trường và doanh nghiệp, điều này sẽ giúp sinh viên theo học Cao đẳng Dược chính quy, học Liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược không những vững chuyên môn mà còn vững tay nghề..

Văn bằng 2 Dược sĩ đào tạo trong bao lâu?

tu-van-tuyen-sinh-cao-dang-duoc.jpg

Xem thêm: http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/lien-thong-cao-dang-dieu-duong

Nhằm bù đắp nguồn lực cho ngành Dược cũng như đào tạo Dược sĩ tương lai hệ cao đẳng có trình độ và chuyên môn cao, Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp xét tuyển Cao đẳng Y Dược Văn bằng 2 Hà Nội năm 2017.
Với thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường chỉ từ 1,6 năm đến 1,8 năm: Đối với những bạn sở hữu ít nhất một văn bằng hệ CĐ hoặc ĐH liên quan đến nhóm ngành sức khỏe thời gian đào tạo là 1 năm 6 tháng. Đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe thời gian học là 20 tháng. Hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2, học viên sẽ được cấp bằng ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy đạt chuẩn có thể tự tin đi xin việc hoặc Liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ quy định hiện hành.
Người học cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Chi tiết liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 
Top