Địa chỉ học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tp Hồ Chí Minh

linhphuong0507

Thành viên mới
Tham gia
13/10/2016
Bài viết
1
Kế toán Lê Ánh tạo sự khác biệt rõ ràng với các trung tâm đào tạo kế toán khác ở đội ngũ giảng viên và chính sách hỗ trợ học viên. 100% giảng viên tham gia giảng dạy tại trung tâm kế toán Lê Ánh là kế toán trưởng, chuyên gia tài chính trên 10 năm kinh nghiệm đứng lớp. Kế toán Lê Ánh cam kết sẽ hỗ trợ, hướng dẫn học viên đến khi thành thạo, và thực hiện kết nối tuyển dụng cho tất cả học viên.

Sự khác biệt này đã giúp Kế toán Lê Ánh trở thành địa chỉ dạy học kế toán thực hành ở TPHCM và Hà Nội tốt nhất hiện nay.

>>>xem thêm: Khóa học kế toán tổng hợp thực hành

03 sự khác biệt tạo lên thương hiệu của kế toán Lê Ánh
 • Khác biệt số 1: 100% giảng viên là kế toán trưởng, chuyên gia tài chính lâu năm kinh nghiệm
Các kế toán trưởng tham gia giảng dạy tại Kế toán Lê Ánh đều là những người nhiệt tình, đam mê, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực tài chính, kế toán, thuế, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn.

Đây là những giảng viên giảng dạy độc quyền các khóa học thực tế tại trung tâm kế toán Lê Ánh. Các giảng viên tham gia giảng dạy khóa học nghiệp vụ kế toán thực hành tại tphcm của Kế toán Lê Ánh bao gồm:

 • Cô Trần Thị Kiều An, 17 năm kinh nghiệm làm kế toán trưởng trong các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, sản xuất, xây dựng, dịch vụ, thực hiện tư vấn thuế, kế toán cho nhiều doanh nghiệp khác nhau. Sự chuyên nghiệp trong phương pháp làm việc, tâm huyết trong giảng dạy cùng kinh nghiệm làm việc chắc chắn đã giúp cô Kiều An nhận được sự hài lòng của tất cả học viên tham dự.
 • Thầy Nguyễn Văn Dung, hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, thuế và tài chính, hiện là kế toán trưởng kiêm giám đốc tài chính của Công ty TNHH Sài Gòn Ô Tô Nguyễn Quang ( Nisssan Sài Gòn) – đại lý ủy quyền 3S chính thức của Nissan Việt Nam, đồng thời tư vấn kế toán thuế và tài chính cho nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực thương mại, sản xuất và dịch vụ xây lắp. Phương pháp truyền đạt dễ hiểu, kinh nghiệm thực tế sâu rộng, cùng sự nhiệt tình trong giảng dạy đã giúp thầy Dung luôn nhận được sự hài lòng của các học viên tại trung tâm. Sau khóa học, rất nhiều học viên do thầy Dung đào tạo đã xin được việc làm và giữ mối liên lạc với trung tâm, cũng như giới thiệu thêm nhiều học viên mới đến với khóa học.
 • Nguyễn Đức Kim Phú hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán - thuế, hiện đang là Kế toán trưởng tại Công ty MGA Việt Nam, đồng thời phụ trách tư vấn kế toán, thuế, tài chính cho nhiều loại hình doanh nghiệp (thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng). Với phương pháp làm việc cẩn trọng, tư duy logic, cô Phú đã hướng dẫn các bạn học viên tham gia khóa học những phương pháp làm việc hiệu quả. Nhờ vậy, các học viên do cô Phú giảng dạy luôn chủ động trong việc học và làm kế toán. Cô Phú cũng nhận được sự yêu mến của các bạn học viên nhờ sự nhiệt tình, tâm huyết trong và sau khóa học.
 • Thầy Nguyễn Minh Kỳ, hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán - tài chính - Thuế, hiện đang là kế toán trưởng 1 công ty thành viên trong tập đoàn PTI. Thầy Kỳ được đánh giá là người có nhiều kinh nghiệm thực tế, chuyên môn sâu chắc, nhiệt tình trong giảng dạy. Các tổ chức, doanh nghiệp mà thầy Kỳ đã và đang làm việc: ngân hàng VietinBank, công ty Archetype Group, Magic Vina Co., Ltd, PVD Offshore... Lối tư duy khoa học, sự chuyên nghiệp trong công việc và truyền cảm hứng trong giảng dạy là những điểm sáng mà thầy Kỳ được học viên yêu quý và đánh giá cao.
Với đội ngũ giảng viên chất lượng, Kế toán Lê Ánh đã được biết đến là địa chỉ đào tạo kế toán thực hành tốt nhất tại tphcm. Cùng lắng nghe những phản hồi của học viên tham gia khóa học kế toán thực hành tại Kế toán Lê Ánh.


Phản hồi của học viên về Kế toán Lê Ánh

Khác biệt số 2: Học viên được học thử miễn phí, được hoàn lại 100% học phí nếu sau 03 buổi đầu, học viên không hài lòng về khóa học.

Khác biệt số 03: 100% học viên khóa học kế toán thực hành được kết nối, giới thiệu việc làm

Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh đã thành lập riêng một bộ phận chuyên biệt Lê Ánh HR, thực hiện chức năng kết nối tuyển dụng học viên của Lê Ánh với các doanh nghiệp trên thị trường.

Đây là sự khác biệt mà hiện nay chưa có trung tâm kế toán nào trên thị trường thực hiện được.

Lê Ánh HR chính là kênh tuyển dụng nhân sự hiệu quả, chuyên biệt trong lĩnh vực kế toán và xuất nhập khẩu, được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao, hiện nay Lê Ánh HR đã giúp rất nhiều học viên kế toán thực hành tại trung tâm xin được việc làm với mức thu nhập cao.

 • Kế toán Lê Ánh cam kết tất cả học viên tham gia khóa học kế toán thực hành sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm, kết nối tuyển dụng.
Quy trình tuyển dụng tại Lê Ánh HR
Trong quá trình học tập tại Kế toán Lê Ánh, các học viên sẽ được kế toán trưởng đánh giá năng lực, tư vấn vị trí làm việc phù hợp. Sau đó, các bạn sẽ được bộ phận Lê Ánh HR hướng dẫn cách viết CV xin việc và trả lời phỏng vấn tuyển dụng. Sau khi trúng tuyển, các bạn sẽ tiếp tục được đội ngũ kế toán trưởng hướng dẫn, tư vấn đến khi làm được việc.
I. NỘI DUNG KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH TẠI TPHCM
Khi tìm khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại tp Hồ Chí Minh, tại kế toán Lê Ánh học viên có thể đăng ký các khóa học kế toán kế toán phù hợp:

 • Khóa học nguyên lý kế toán
 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
 • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu
Học viên đăng ký khóa học nghiệp vụ chuyên sâu được tặng ngay khóa học nguyên lý kế toán trước khi bắt đầu. Khi tìm địa chỉ học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tp HCM bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng đăng ký học tại kế toán Lê Ánh.

750x460-dia-chi-hoc-ke-toan-thuc-hanh-uy-tin-tai-ha-noi-11-min.jpg
hoc-ke-toan-o-dau-tot-nhat-tphcm-820x450-min.jpg


Hình ảnh khóa học kế toán thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh

Tại khóa học kế toán tổng hợp tại tphcm, học viên sẽ được kế toán trưởng “cầm tay chỉ việc” hướng dẫn cách xử lý, phản ánh toàn bộ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp:

 • Phần1: Tìm hiểu quy trình làm kế toán tại doanh nghiệp, hướng dẫn làm chứng từ, sổ sách: sổ cái, sổ nhật ký chung, mẫu văn bản biên nhận hóa đơn chứng từ.
 • Phần 2: Thực hành nghiệp vụ kế toán cụ thể, kế toán chi phí, mua sắm TSCĐ, CCDC, kế toán giá thành, doanh thu…Hướng dẫn nhập liệu chứng từ trên phần mềm kế toán trên phần mềm Misa, Excel…
 • Kế toán vốn bằng tiền (Tiền mặt, Tiền gửi ngân hàng)
 • Kế toán nhập hàng và công nợ đối với nhà cung cấp
 • Kế toán doanh thu và công nợ phải thu khách hàng
 • Kế toán lương và các khoản trích theo lương
 • Kế toán tài sản cố định và đầu tư XD cơ bản
 • Kế toán công cụ dụng cụ, chi phí ngắn hạn, dài hạn
 • Kế toán doanh thu-chi phí tài chính, thu nhập– chi phí khác
 • Kế toán các loại chi phí, giá vốn và giá thành
 • Phần3: Công tác chuẩn bị lập chứng từ, lập báo cáo tài chính, giải quyết nhanh những phát sinh khi làm kế toán, giải trình sau báo cáo tài chính.
 • Phần 4: Hoàn thiện hồ sơ quyết toán thuế, khai báo thuế trong từng thời điểm: TNCN, TNDN, TTĐB…tiến hành báo cáo thuế theo tháng, quý, năm. Được hướng dẫn cách tối ưu tiền thuế phải nộp, khai báo trên phần mềm kế toán mới nhất, giải trình sau quyết toán thuế, kỹ năng làm việc với cơ quan thuế.
 • Phần 5: Hướng dẫn các kỹ năng mềm cần thiết khi làm kế toán, học kế toán trên chứng từ thật của doanh nghiệp.
II. LỢI ÍCH ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH TẠI TPHCM
Sau khi kết thúc khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Hà Nội và TP HCM, bạn sẽ:

 • Xin được viêc ngay khi tốt nghiệp, thích nghi tốt với môi trường làm việc mới.
 • Kinh nghiệm tương đương tối thiểu 1 năm làm việc thực tế.
 • Đào tạo miễn phí ngay khi tốt nghiệp nếu chưa thành thạo nghiệp vụ
 • Được kế toán trưởng trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ từ buổi đầu đến buổi cuối cùng và sẵn sàng hỗ trợ sau khi kết thúc khóa học, đến khi học viên tự tin làm kế toán thì thôi.
 • Được hỗ trợ, kết nối tuyển dụng trong và sau khóa học
Sau khi kết thúc khóa học, các học viên tại Kế toán Lê Ánh luôn hài lòng với kết quả nhận được, đây là nền tảng và động lực để các bạn có được những thành công ban đầu trong nghề kế toán. Tại Kế toán Lê Ánh, các bạn học viên luôn có sự kết nối sâu chắc với trung tâm, luôn được đội ngũ giảng viên hỗ trợ sau khóa học, nhờ đó các bạn sẽ tự tin hơn khi hành nghề.

Các bạn học viên cũng luôn dành cho trung tâm những tình cảm đặc biệt, đó là sự tri ân khi giới thiệu người quen, bạn bè đến trung tâm theo học các khóa học kế toán thực hành.

ph%E1%BA%A3n%20h%E1%BB%93i%20h%E1%BB%8Dc%20vi%C3%AAn%20k39%20k40.jpg1-min.jpg


ph%E1%BA%A3n%20h%E1%BB%93i%20h%E1%BB%8Dc%20vi%C3%AAn%20k%E1%BA%BF%20to%C3%A1n%20l%C3%AA%20%C3%A1nh7-min-min.jpg

ph%E1%BA%A3n%20h%E1%BB%93i%20HCM.png

Hình ảnh phản hồi học viên trong các khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm Lê Ánh

Bạn Dương Thùy Ly học viên lớp học kế toán tổng hợp thực hành K56 chi nhánh Bình Thạnh sau khi hết thúc khóa học đã cho biết:

"Thời gian đầu khi tìm địa chỉ học kế toán tổng hợp mình rất phân vân vì chưa tìm hiểu nhiều về trung tâm kế toán Lê Ánh, được biết tới tình cơ qua cuộc nói chuyện với một người bạn. Sau khi tìm địa chỉ học kế toán ở quận Bình Thạnh mình thấy thông tìm lớp học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm Lê Ánh mình rất phân vân nhưng nghe chị giáo vụ tư vấn được học thử miễn phí 3 buổi nếu không hài lòng trung tâm sẽ hoàn lại toàn bộ lệ phí nên quyết định học thử tâm lý được thì học không thì tìm chỗ khác. Hôm mình tới học thử lớp kế toán tổng hợp K54 Thầy Tuấn dạy tới phần làm kế toán trên Excel, trước đó mình đã từng làm thủ kho nên cũng hiểu, cách giảng viên hướng dẫn khá ổn, lý thuyết và bài tập đầy đủ có tính thực tế cao. Lớp mình học là 19 bạn mình để ý sỹ số rất đủ không có chuyện buổi nhiều buổi vắng. Học thử hết 3 buổi thì mình rất yên tâm quyết định đăng ký học ở trung tâm Lê Ánh nên hỏi lại bộ phận giáo vụ đặt chỗ cho lớp khai giảng gần nhất.

Điều mình thích nhất ơ trung tâm là được học lại phần nguyên lý trong mấy buổi đầu giúp nhiều người đi làm quên kiến thức nguyên lý như mình có thể tổng hợp được kiến thức, khi giảng viên dạy vào thực hành không bị lớ ngớ.Giảng viên tại trung tâm rất nhiệt tình các thầy dạy trên lớp còn hỗ trợ cả bài tập về nhà mình thấy nhiều bạn đi làm rồi nhiều chỗ không hiêu cuối giờ ở lại hỏi thầy giáo vẫn trả lời thêm cả nửa tiếng. Nhiều hôm vừa đói vừa muốn về sớm, nói thật mình chỉ mong sao cho nhanh hết giờ để về mà thầy dạy đến lâu :) quay xang mọi người vẫn tập trung nên phải cố học tiếp. Nói về thời gian học tại trung tâm mình có rất nhiều điều đáng nhớ. Mất 3 tháng học nghề tai trung tâm giờ mình đã xin được việc rồi, làm kế toán tổng hợp cho một công ty may ở Quận 6 mức lương 7 triệu.Đây đúng là bước khởi đầu mới tốt hơn mong đợi của mình. Từ một thủ kho làm theo ca chưa có định hướng công việc rõ ràng mình đã xin được việc và gắn bó lâu dài với công việc kế toán. Chúc kế toán Lê Ánh sẽ ngày càng phát triển hơn nữa !"

III. CƠ SỞ ĐÀO TẠO KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH
Cơ sở 1: số 09 Tô Hiến Thành, Phường 13. Quận 10, TPHCM

Cơ sở 2: số 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TPHCM

Cơ sở 4: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí MinhLỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH TẠI TPHCM THÁNG 5/2018

STT LỊCH KHAI GIẢNG Thời gian học Địa chỉ học Giảng viên
1
12/05/2018

Chiều thứ 7 Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh Thầy Trương Văn Dung
2 27/05/2018 Sáng chủ nhật số 43/4 Thành Thái, Phường 14. Quận 10, TPHCM Cô Trần Thị Kiều An
3 22/05/2018 Tối thứ 3, 5 Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh Thầy Trương Văn Dung
h%E1%BB%8Dc%20ph%C3%AD%20kh%C3%B3a%20h%E1%BB%8Dc%20k%E1%BA%BF%20to%C3%A1n%20t%E1%BB%95ng%20h%E1%BB%A3p%20th%E1%BB%B1c%20h%C3%A0nh%20ng%E1%BA%AFn%20h%E1%BA%A1n%20t%E1%BA%A1i%20TP%20HCm.png


GỌI HOTLINE : 0904.84.88.55 or 096.469.5858 để được tư vấn thêm

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC

 • Bước 1: Nhắn thông tin Họ và tên, email vào Hotline: 0904848855
 • Bước 2: Chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt trước 1.000.000đ để xác nhận đăng ký tham gia giữ chỗ. Sau đó hoàn thiện số tiền còn lại khi đến lớp học
Trường hợp học viên chưa có điều kiện thanh toán, cần trao đổi trước với trung tâm để trung tâm đưa bạn vào danh sách lớp.

Thông tin chuyển khoản:

 • Tài khoản Agribank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1500.2057.33097, chi nhánh Hà Nội
 • Tài khoản Vietcombank: Chủ tài khoản Vũ Văn Sĩ, số tài khoản 069.10029.55187, chi nhánh Hà Tây
 • Tài khoản Techcombank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 11722903964011, chi nhánh Hoàng Quốc Việt
 • Tài khoản BIDV: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1991.00000.70296, chi nhánh Hồng Hà
Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

Từ khóa liên quan: học kế toán thực hành ở Hà Nội, trung tâm dạy kế toán thực hành, địa chỉ dạy kế toán thực hành, học kế toán thực hành ở đâu tốt, trung tâm dạy kế toán thực hành, dạy kế toán thực hành ở Cầu Giấy, học kế toán thực hành tại tp Hồ Chí Minh, học kế toán thực hành ở đâu tốt, khóa học kế toán tổng hợp tại tp Hồ Chí min, học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tp HCM
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top