Địa chỉ học dược sĩ uy tín

yhoccotruyenvn

Thành viên mới
Tham gia
28/3/2016
Bài viết
0
Điểm chuẩn đầu vào của Đại học Dược luôn cao ngất ngưởng, nhiều bạn trẻ ước mơ trở thành sĩ Dược sĩ đang tìm kiếm trường Cao đẳng Dược có uy tín để nộp hồ sơ đăng ký học.


Có thể nói, việc chọn được một trường Cao đẳng Dược uy tín, phù hợp với năng lực bản thân để theo học ngành dược chính là khởi điểm quan trọng để thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.


Hiện nay trong hệ thống giáo dục quốc dân có nhiều trường đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp như Cao đẳng Y tế Hà Nội, Cao đẳng Dược Hà Nội, đặc biệt là Cao đẳng Nghề Dược Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là trường chuẩn Quốc gia về đào tạo nghề dược.Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là một trong số ít trường đang đẩy mạnh định hướng đào tạo nghề dược theo hướng đổi mới phù hợp với ngành dược thời kỳ hội nhập quốc tế và hiện đang được các công ty sản xuất, phân phối dược phẩm của Bộ Y tế đánh giá cao về đào tạo chất lượng nhân lực ngành Dược.Giỏi chuyên môn nghề dược tạo nên thành công của Dược sĩ?Cùng với hệ thống phòng học thực hành nghề dược được đầu tư hiện đại theo sát thực tế sản xuất thuốc, khi theo học nghề Dược tại Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng, sinh viên khoa dược được thường xuyên được thực hành tại các phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu sản xuất thuốc, khoa dược bệnh viện tiên tiến đạt chuẩn Quốc gia.Đây chính là hành trang để để sinh viên ngành dược cọ sát thực tiễn, có thể tự tin nắm bắt cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực ngành dược ngay từ khi còn ngồi học ở trường đào tạo nghề dược của Bộ Quốc Phòng.Nhằm đáp ứng kịp thời những đòi hỏi chuyên môn, kiến thức mới nhất của ngành Dược, tạo điều kiện để học viên áp dụng lý thuyết với hệ thống thiết bị đào tạo ngành dược hiện đại, tiếp thu những quy trình quản lý chất lượng thuốc thực tế và kỹ thuật bào chế thuốc mới, từ đó rèn luyện kỹ năng chuyên môn nghề dược. Điều này sẽ trở thành lợi thế cho các Dược sĩ tương lai học Trường Quân đội, đặc biệt là những sinh viên định hướng làm việc tại các nhà máy sản xuất dược phẩm, vắc xin, thuốc sinh học…Đặc biệt Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng chú trọng đào tạo tiếng Anh chuyên ngành Dược để các em có thể tự tin làm việc ở các hãng dược phẩm có vốn đầu tư nước ngoài. Đây là định hướng đào tạo sát với yêu cầu của Ngành Dược trong bối cảnh hội nhập quốc tế.Tiếng Anh chính là phương tiện hỗ trợ đắc lực cho việc tham khảo các tài liệu chuyên sâu ngành dược, quy trình sản xuất thuốc, thành tựu dược phẩm mới của thế giới. Bên cạnh đó sinh viên khoa dược còn được đào tạo một số kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng giao tiếp bán hàng, thuyết trình nghề trình dược viên và phẩm chất đạo đức của một dược sĩ chuyên nghiệp.


Cơ hội nghề dược rộng mở với thu nhập hấp dẫnTheo thống kê của Cục Quản lý Dược, ngành Dược đang khát nhân lực làm việc tại các khoa dược bệnh viện, trung tâm y tế, công ty sản xuất dược phẩm một cách trầm trọng. Ước tính trong giai đoạn 2011 – 2020 cần đến khoảng 18.000 người có chuyên môn về dược phẩm. Chính “cơn khát” này đã tạo ra hàng vạn cơ hội việc làm cùng chế độ đãi ngộ tốt cho những học sinh các vị trí rất đa dạng như chuyên viên tư vấn bào chế dược, trình dược viên, kiểm nghiệm viên trong phòng nghiên cứu thí nghiệm lâm sàng, chuyên gia tư vấn bảo quản dược an toàn khi theo học nghề dược tại Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng.Làm việc trong ngành Dược, trở thành dược sĩ, làm việc trong ngành công nghiệp dược luôn luôn là một mơ ước đáng để theo đuổi của các em học sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT năm 2016.Thông tin xét tuyển Nghề Dược Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng.1. Xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia theo quy định của Bộ GD&ĐT.2. Miễn 100% học phí năm 2016 cho các thí sinh tốt nghiệp năm 2016 có đủ điểm trúng tuyển Trường đại học bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân, nộp hồ sơ đăng ký học trước ngày 15/8/2016.


Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển:Thí sinh có thể click vào Website đăng ký xét tuyển cao đẳng dược trực tuyếnHoặc nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng.Văn phòng tuyển sinh: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn:0466.895.895 – 0964.52.43.43.

 
Top