1. quyetdo2do

  quyetdo2do Thành viên mới

  Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín ở đâu?

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Y dược với truyền thống đào tạo hơn 10 năm hình thành và phát triển được Bộ Y tế và các cấp ngành liên quan đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Nhà trường được xem là lựa chọn tốt nhất trong thời điểm hiện tại về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2. Hiện nay, Nhà trường đã phát triển mô hình đào tạo tại 3 cơ sở chính ở Thủ đô Hà Nội, Tp. Yên Bái (vùng Tây Bắc) và Tp. Hồ Chí Minh (khu vực miền Nam) bên cạnh đó là một số văn phòng tuyển sinh được bố trí hợp lý. Điều này giúp thí sinh trong mùa tuyển sinh Cao đẳng Y dược năm 2020 có nhiều cơ hội được tham gia xét tuyển học Y dược với một số chuyên ngành khác như:
  Cao đẳng Dược, Cao đẳng hộ sinh tphcm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu với các hệ Cao đẳng chính quy, Liên thông Cao đẳng và Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược.

  Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Hộ sinh năm 2020
  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2020 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp kèm bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 với thời gian chụp chưa quá 6 tháng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi sẵn các thông tin người nhận là thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  [​IMG]


  Trên đây là một số câu hỏi được ban tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng y dược pasteur giải đáp! Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 ngoài giờ hành chính có thể gửi hồ sơ về một trong các địa chỉ sau:
  Cơ sở đào tạo: Số 6/212 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội
  ĐT: 099 621 22 12 – 088 621 22 12
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP