Địa chỉ bán xe đạp điện giá rẻ nhất – uy tín nhất tại Sài Gòn

Dailyxedien

Thành viên mới
Tham gia
19/4/2019
Bài viết
0
Tại Sài Gòn đông đúc thì ngoài các phương tiện giao thông như xe máy, ô tô, xe bus,… ra thì xe đạp điện cũng chiếm một phần không nhỏ. Cũng bởi vì đông dân nên số lượng học sinh, sinh viên tập trung nhiều và nhu cầu sử dụng xe đạp điện tăng cao. Nên hiện nay các đại lý bán xe đạp điện cũng ra đời ngày một nhiều, nhưng không phải tất cả các cửa hàng đều có sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Vậy làm cách nào để nhận biết được cửa hàng bán xe đạp điện uy tín – sản phẩm chính hãng?. Bài viết này Dailyxedien.vn sẽ mách nhỏ các bạn những tiêu chí để nhận biết địa chỉ bán xe đạp điện uy tín mà giá thành hợp lý nhé.Địa chỉ bán xe đạp điện uy tín – cách nhận biết các dòng xe chính hãng.
 • Chúng ta có thể nhận biết qua việc lựa chọn mua những dòng xe nhập khẩu chính hãng có chất lượng tốt như : Giant, Honda, Yamaha, Aima, Bridgestone, Nijia, Xmen, Zoomer,…. và một số thương hiệu xe trong nước như: Detech, Asama, Hitasa, Hkbike, Kymco, Sufat, Takuda, Dkbike, Việt Thái, Suzika, Vnbike,….
 • Ta có thể dễ dàng nhận biết một chiếc xe chính hãng qua giá niêm yếu, giá sẽ được in rõ ràng và gắn lên toàn bộ xe trước khi được bày ban tại cửa hàng,và giá bán sẽ luôn niêm yết đồng nhất tại tất cả chi nhánh của đai lý trên toàn quốc.
 • Ngược lại những chiếc xe đạp điện trôi nổi thường sẽ không có mức giá bán chung mà chênh lệch, khác nhau theo từng cửa hàng.
 • Ngoài ra chúng ta có thể nhận biết xe chính hãng, qua các chi tiết của xe có tính đồng bộ hay không và có độ chuẩn xác cao cũng như được sơn loại sơn chất tốt nhất hay không, ví dụ như ốc thường được làm từ inox hoặc xi chống han rỉ, mối hàn chắc chắn,bền đẹp…còn các xe trôi nổi thì ngược lại.
 • Một yếu tố nữa để nhận biết dòng xe chính hãng đó là: có các phụ kiện đồng bộ đi kèm khi mua hàng như mũ bảo hiểm, áo mưa với màu sắc và hình ảnh logo của chính thương hiệu hãng xe đó.


Bán xe đạp điện tại Sài Gòn– cửa hàng như nào được gọi là uy tín.
 • Địa chỉ được đánh giá là uy tín là những cửa hàng thuộc các đại lý phân phối lớn đã được cấp giấy phép kinh doanh và sản phẩm có tem nhãn xuất xứ – ghi rõ nguồn gốc cùng các loại hóa đơn, giấy tờ pháp lý đạt chuẩn. Và Dailyxedien.vn với chuỗi các cửa hàng phân phối rộng khắn và được công nhận là đại lý đạt chuẩn và uy tín.
 • Tại các chi nhánh thuộc hệ thống Dailyxedien.vn đều nhập khẩu và phân phối các dòng xe đạp điện có chất lượng tốt của những hãng xe đạp điện có tiếng trên thị trường, ví dụ như: Yamaha, Giant, Honda, HKBike, Asama, DKBike, Pega, Nijia. Dibao, Hitasa, BMX, Futuner,… với những phiên bản xe mới nhất, hiện đại nhất – giá rẻ nhất.
 • Và toàn bộ các dòng sản phẩm xe đạp điện được nhập về đại lý đều trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
 • Hơn nữa, Dailyxedien.vn còn cam kết là địa chỉ có giá bán lẻ rẻ nhất – chất lượng tốt nhất.
 • Hiện nay, tại các chi nhánh thuộc Dailyxedien.vn đang bán xe đạp điện các dòng với giá từ 4.800.000 – 9.500.000 một chiếc xe đạp điện mới.
Bán xe đạp điện – chế độ bảo hành là yếu tố đánh giá quan trọng.
 • Chế độ – thời gian bảo hành là điểm quan trọng mà khách hàng cần lưu ý, bình thường thời gian bảo hành của động cơ và khung sườn là hai năm, ắc quy và bộ điều khiển điện là một năm. .
 • Và các cửa hàng thuộc Dailyxedien.vn cũng áp dụng thời gian bảo hành của các hãng, không những thế đại lý còn có thêm những chính sách bán hàng – bảo hành rất đảm bảo.
 • Các cửa hàng thuộc Dailyxedien.vn tiến hành giao hàng miễn phí 100% nội thành cho khách mua xe và sửa chửa cứu hộ tận nơi 24/24 và kiểm tra sửa chữa miễn phí.
 • Tại các cửa hàng thuộc đại lý luôn có chính sách “một đổi một” trong một tuần (tính từ ngày khách hàng mua xe).
 • Đặc biệt, trường hợp khách đã chọn mua xe nhưng về nhà chưa thấy ưng hoặc muốn đổi sang dòng xe khác thì Dailyxedien.vn sẽ nhận lại xe trong một tuần kể từ ngày quý khách mua xe.
 
Top