Địa chỉ bán vé liveshow Tuấn Hưng Đam mê

tiechoanggia

Thành viên mới
Tham gia
29/6/2015
Bài viết
0


ĐỊA CHỈ BÁN VÉ LIVESHOW TUẤN HƯNG “ĐAM MÊ”


Địa chỉ bán vé liveshow Tuấn Hưng “Đam mê”

Liveshow Tuấn Hưng “Đam mê” sẽ được tổ chức vào ngày 03/03/2016 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chia sẻ đam mê cùng với Tuấn Hưng trong liveshow là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Yến Lê, Bùi Thủy - hai học trò của Tuấn Hưng tại The Voice - cùng nhóm Oplus, dàn nhạc Maius Philhamonic và nhóm bè AMG.. Đây là một kế hoạch đã được Tuấn Hưng ấp ủ từ lâu nhưng vì một số việc gia đình và điều kiện chưa chín muồi nên phải lùi lại. Tuy vậy, nam ca sĩ cũng tỏ ra không nuối tiếc khi thực hiện liveshow muộn bởi âm nhạc của anh giờ đây đã trưởng thành hơn. Hơn nữa, anh được biểu diễn với ban nhạc mình mới thành lập là Màu nước. Cuối năm 2015, họ đã có tour lưu diễn ở nước ngoài.

Hotline đặt vé tại Banve24.com: 0965.115.646 / 04.666.35.855/ 0936.196.466

eebCwEP.jpg


Địa chỉ bán vé Liveshow Tuấn Hưng "Đam mê"

Giọng ca Nắm lấy tay anh khẳng định liveshow của anh không mang tính thương mại, trả bài và giảm tối đa các yếu tố dàn dựng. Ở đó, chỉ có các câu chuyện âm nhạc. Liveshow gồm hai phần chính: một là các hit gắn bó với tên tuổi Tuấn Hưng, hai là nhạc bán cổ điển. Một loạt ca khúc của Nguyễn Vĩnh Tiến như Màu nước, Chuyện tình yêu... sẽ được nam ca sĩ thể hiện lần đầu tiên trong đêm nhạc.

Ngoài biểu diễn, Tuấn Hưng sẽ tổ chức bán đấu giá tranh. Đây là bức chân dung của anh và sẽ được một họa sĩ vẽ ngay trong chương trình. Toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động này sẽ được tặng cho trẻ em đang điều trị ung thư.


Tuấn Hưng tâm sự, “Đam mê” có lẽ là liveshow lớn duy nhất anh đầu tư và dành trọn tâm huyết trong năm 2016. Trong chương trình này, anh sẽ trình diễn cùng 50 nhạc công. Việc hát live với dàn nhạc chính là yếu tố đầu tiên để anh thăng hoa trong đêm nhạc.
 
Top