Desktop Icon Toy – “Vẽ hình” icon trên desktop

hung9abmt

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/4/2010
Bài viết
231
Cũng lâu rồi chưa vào License Soft, hôm nay nhân dịp cái Desktop trên máy ảo “tè le”, tôi đã biến nó thành trò vui với phần mềm Desktop Icon Toy. Hồi xưa tôi cũng dành nhiều thời gian để vọc phần mềm này, chơi với nó cũng khá vui, haha.
Nếu bạn chưa biết đến phần mềm này thì xin giới thiệu qua : nó giúp bạn sắp xếp lại các icon trên Desktop theo nhiều hình dạng khác nhau, hoặc bạn tự xếp. Mỗi khi di chuyển chuột vào icon, tụi nó sẽ “nhảy múa” (chắc do bị con trỏ chuột làm cho …nhột quá đó mà, hehe), hoặc tự động biến mất.

Tuy nhiên cái hình minh họa mà tôi đăng ở đây có lẽ hơi kinh dị một chút, công nhận là xấu dã man, nhìn cái Desktop là biết lười biếng cỡ nào rồi, hehe. Bạn thấy đó, cái desktop lần này nhìn muốn ngợp, còn cái mà tôi giới thiệu cách đây vài ngày thì trống trơn.
Vậy, nếu bạn thích màu mè hóa desktop thì đây, Desktop Icon Toy v4.0 bản quyền.

Đầu tiên bạn tải ứng dụng này từ địa chỉ : http://www.mediafire.com/?knnhnaziwmi , dung lượng 443Kb.
Tên và số đăng ký tôi có gửi trong đó nhưng bạn buộc phải đăng ký bằng tay như sau :
- Vào Start > Run, gõ regedit và bấm Enter.
- Tìm đến khóa HKEY_USERS và chọn cái khóa nào dài nhất nhưng không có chữ “_Classes” ở cuối như hình sau :

- Từ cái khóa bên trên, tiếp tục truy cập theo đường dẫn : Software\Idesksoft\DesktopIconToy\Settings . Ở cột bên phải, nhấp đúp chuột vào 2 giá trị UsernameSerial Number , điền vào các giá trị được cung cấp trong file bạn vừa tải về.
- Vậy là xong
Sử dụng :
Đầu tiên bạn có thể vọc tính năng xắp xếp icon trên Desktop bằng cách bấm chuột phải vào biểu tượng của chương trình trên khay hệ thống, chọn Layout và chọn kiểu mà mình thích. Bạn có thể xắp xếp lại nếu muốn, sau khi xắp xếp theo ý rồi thì có thể lưu lại bằng cách chọn mục Save Layout as
.
Bạn có thể chỉnh lại kích thước cho icon, khóa chương trình này bằng password, ẩn/hiện icon, ẩn/hiện tên icon, thay đổi màu chữ cho tên icon…và vài tùy chỉnh khác. Nếu bạn thích dùng, bạn sẽ vọc và tìm thấy thôi.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top