Đèn LED tiết kiệm từ từ thay thế đèn cao áp sodium

cotdencaoap

Thành viên mới
Tham gia
23/2/2016
Bài viết
0
Doanh nghiệp TK Việt Nam Việt Nam lâu nay được biết đến là công ty chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp ra thị trường các sản phẩm thiết bị chiếu sáng như cột đèn cao áp,đèn cao áp,đèn sân vườn,đèn công viên...Là đơn vị sản xuất trực tiếp đèn chiếu sáng sân vườn ra các sản phẩm nên khi quý khách mua sản phẩm của TK chi phí sẽ tranh nhau một và đơn vị khác.

Công ty TK Việt Nam là một công ty chuyên sản xuất các loại cột đèn cao áp,cột thép chiếu sáng ngoài trời với vật liệu được làm từ ống thép mạ kẽm đạt tiêu chuẩn châu Âu.Chúng tôi bắt đầu với khoảng 100 người vào tháng 3 năm 2011.

Công viên không chỉ là nơi vui chơi giải trí mà còn góp mặt thể hiện bộ mặt của một thành phố, địa phương.Những nhà tiên phong trong ngành chiếu sáng như hapulico,slingting chuyên các loại đèn cao áp,đèn sân vườn bắt đầu kết nối, chia sẻ các ý tưởng buôn bán của họ, và biến mọi thứ thành hiện thực theo những cách mà có thể trước đây họ chưa bao giờ nghĩ là khả thi.

TK Việt Nam đã quyết định tạo một nển tảng xã hội vui vẻ nhằm cho phép các doanh nhân trẻ trình bày ý tưởng của họ.
den-trang-tri-eye.jpg

Chúng tôi cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu mã cột đèn chiếu sáng và đèn cao áp,thiết bị chiếu sáng và mỗi năm chúng tôi bán nắp hố ga ra thị trường mỗi năm cho mỗi người một chiếc máy tính xách tay, một chiếc máy ảnh nhỏ, một kết nối băng thông rộng và một vài thể tích trên trang web thiết bị cột đèn cao áp để họ sử dụng nếu muốn.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ là những bước tiến trong lĩnh vực chiếu sáng công cộng. Để hiểu rõ hơn, TK Việt Nam chúng tôi sẽ đi vào phân tích chi tiết hệ thống chiếu sáng vườn hoa,công viên trong bài viết này.

Trước khi đèn LED được cung cấp thị trường hiện nay, đèn cao áp Sodium không phải là một sự tuyển lựa tồi dành cho người tiêu dùng. Bởi lẽ, đèn cao áp Sodium có một số thế mạnh nhất mực được chứng minh qua thời gian như: Nhiệt độ màu khá thấp với ánh sáng vàng, có thể chịu được dưới thời tiết mưa sương mù, khối lượng đèn khá nhỏ, cường độ sáng tốt và có sức đề kháng, chịu đựng được gió mạnh. Đặc biệt, đèn cao áp Sodium có giá thành khá thấp, phù đèn đường cao áp hợp với túi tiền của người tiêu dùng trên thị trường Từ mấy năm trở lại đây.

Để nhân được báo giá chuẩn và chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP SX THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG TK VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 16 Vĩnh Tuy - Quận Hai Bà Trưng - TP Hà Nội.
Điện thoại : 0436 425 199
Fax : 04 36 425 198
Email : info@tklighting.com.vn
 
Top