Đệm lò xo liên kết hay đệm lò xo túi tốt hơn

khoinguyen.9xx

Thành viên mới
Tham gia
17/8/2016
Bài viết
0
Hiện nay trên thị trường đệm lò xo đã có 2 dòng đệm lò xo để cho các bạn có thể chọn đó là đệm lò xo túi và đệm lò xo liên kết .
Các bạn có thể phân biệt và tùy vào kinh tế và nhu cầu sử dụng đệm lò xo nhà mình mà mua chiếc đệm phù hợp nhất về cho gia đình .

dem_lo_xo_techwood_6.jpg


Đệm lò xo thường được phân làm 2 loại chính là: Đệm lò xo liên kết như đệm lò xo Techwood và đệm lò xo túi như đệm lò xo túi Acnes .
Chúng khác nhau cả về thiết kế, cấu trúc lò xo liên kết, nên mỗi loại cũng có những tính năng, ưu, nhược điểm, công dụng cũng như chất lượng đàn hồi của đệm. Ngoài các thiết bị, kĩ thuật công nghệ . quy trình sản xuất thì chất lượng của đệm thì nguyên vật liệu dùng để sản xuất đệm lò xo vẫn là hệ thống lò xo.
Lò xo có nhiều kích cỡ, yêu cầu chất liệu dùng để làm lò xo là thép chất lượng cao, vận hành đúng quy trình luyện thép, độ đàn hồi của thép lò xo đạt quy chuẩn quốc tế, khi bị ép xuống thì nhanh chóng trở về hình dạng ban đầu.
Để đạt độ bền và độ êm của đệm, các nhà sản xuất phải đặt một tỉ lệ lò xo thích hợp với từng loại và từng kích cỡ khác nhau của đệm.

dem-lo-xo-acnes-0.png


Đệm lò xo liên kết thường có 350 lỗ/tấm 1m6x2m. Lò xo trong đệm lò xo túi độc lập được bố trí dày đặc giống tổ ong. Số lượng lò xo ở trong đệm lò xo túi Acnes lên đến 780 lò xo/tấm 1m6x2m . Chính vì lượng lò xo lớn như vậy nên đệm lò xo túi có độ đàn hồi ổn định bền vững, không tạo ra âm thanh cọ sát của những con lò xo với nhau do những lò xo được bọc trong một túi độc lập được bọc một lớp vải. Đệm lò xo túi độc lập là thế hệ được phát minh đời sau so với đệm lò xo thường nên nó được rất nhiều các nước lớn ưa chuộng do nó sử dụng các công nghệ hiện đại, khắc phục được các nhược điểm của đệm lò xo liên kết.
Bên mình nhận làm đệm lò xo theo kích thước của khách hàng ,
Mọi thông tin khác bạn có thể liên hệ :

TRUNG TÂM CHĂN GA GỐI ĐỆM GIÁ RẺ
Địa chỉ: 132 Phan Bá Vành (đường K3), Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (gần Cầu Diễn)
Hotline: (04) 6657 4646 - 09 65 45 3903
Email: Demloxo.Net@gmail.com
 
Top