Đệm lò xo giá rẻ chính hãng, bảo hành 5 năm

demgiare2015

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2016
Bài viết
0
Không phải lúc nào khách hàng mua được những chiếc đệm lò xo giá rẻ mà giá tốt. Với những doanh nghiêp, công ty chuyên nghiệp có những khâu giám sát chặt chẽ trên dây chuyền sản xuất hiện đại mới cho ra đời được những sản phẩm đệm lò xo giá rẻ mà chất không giảm. Còn đâu, đa số sản phẩm đệm lò xo giá rẻ trên thị trường vẫn là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, do không được tận mắt thấy bên trong nên người dùng không thể biết được đệm làm bằng những cái gì.

Những chiếc đệm lò xo giá rẻ kém chất lương, thay vì nguyên liệu được độn bằng bông và sơ dừa trong lõi, thì chúng chỉ được lót bằng các mảng PE Xốp. Còn bề mặt đệm thì thường dùng các vải mỏng, tẩy trắng bằng nhiều hóa chất, gây hư hại sức khỏe trong quá trình dùng.

cau-tao-dem-lo-xo(1).jpg


Để mua được một chiếc đệm lò xo giá rẻ mà không phải "tiền mất tật mang" các bạn nên lưu ý đến độ đàn hồi và độ chắc của chiếc đệm. Cách tốt nhất là bạn hãy nằm thử chúng ngay ở cửa hàng mua để thử độ nhún của lò xo có đồng đều và tốt không.

Đệm lò xo mang tới cảm giác thật êm ái và dễ chịu cho người nằm. Bạn sẽ dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn vì sự thoải mái, độ êm của đệm. Sau một ngày lao động và học tập hăng say thì đây chính là chiếc đệm thích hợ nhất để chăm sóc cho giấc ngủ, lấy lại nguồn năng lượng sau một ngày mệt mỏi.

Các dòng đệm lò xo giá rẻ mà chất lượng tốt như đệm lò xo Techwood, đệm lò xo Evar

TRUNG TÂM CHĂN GA GỐI ĐỆM GIÁ RẺ TRỰC TUYẾN
Đ/C: Số 132, Phan Bá Vành (K3), Bắc Từ Liêm, Hà Nội (gần cầu Diễn)
Hotline: (04)6657.46.46 - 09.45.45.8800
Email: DemGiaRe.Net@gmail.com
 
Top