Decor trang trí thi công nội thất phối các màu cực dễ thương cho nội thất

thicongnoithat

Thành viên mới
Tham gia
24/4/2018
Bài viết
1
Dưới đây là những decor trang trí thi công nội thất giúp căn nhà bạn nổi bật với việc phối màu sắc.
Màu sắc ảnh hưởng cực lớn tới việc trang trí nội thất, cách phối màu sẽ giúp cho không gian của bạn hài hòa hơn. Dưới đây là những decor trang trí giúp căn nhà bạn nổi bật với việc phối màu sắc.

Những màu như xanh dương, trắng, đỏ,… với nhiều lợi ích tích cực mang đến cho đời sống tinh thần, màu xanh dương giờ đây đã được các chuyên gia màu sắc biến hóa cho phong phú hơn, từ xanh lợt của nước cho tới xanh tím của bầu trời vũ trụ, tuy sắc độ đậm nhạt có khác nhau, nhưng trên cơ bản màu xanh vẫn là gam màu dễ chịu cho nó gần như có thể hòa phối với tất cả các gam màu khác.

Xanh dương kết hợp với màu trắng:

decor-trang-trc3ad-phe1bb91i-cc3a1c-mc3a0u-ce1bbb1c-de1bb85-thc6b0c6a1ng-cho-ne1bb99i-the1baa5t3.jpg


Những decor này luôn tạo được sự dịu nhẹ nhất định và dành cho những ai không giỏi kết hợp màu sắc, sự đơn giản của cặp màu xanh – trắng sẽ mang tới cho ngôi nhà của bạn không gian rộng rãi, thoáng mát và hiện đại. Theo đó nếu nhà bạn có tông chủ đạo màu trắng thì hãy điểm xuyết thêm những nội thất có màu xanh dương để tạo không khí bình yên, mát mẻ cho toàn bộ căn nhà.

Xanh dương, cam và đỏ:

decor-trang-trc3ad-phe1bb91i-cc3a1c-mc3a0u-ce1bbb1c-de1bb85-thc6b0c6a1ng-cho-ne1bb99i-the1baa5t2.jpg


Cam và đỏ là hai gam màu nóng, sự nóng của hai gàm màu này lại khơi gợi chút gì đó rất nhiệt huyết và quyến rũ cho chủ nhân căn nhà, tuy nhiên trừ khi bạn đang ở những nước có khí hậu lạnh thì không nên sử dụng hai tông màu này là màu chủ đạo phủ lên toàn bộ các tường cũng như đồ nội thất, sử dụng màu xanh làm tông màu chủ đạo để trang trí nội thất còn màu cam và đỏ là màu chấm phá chắc chắn bạn sẽ thấy căn nhà của mình thêm ấm cúng.

Xanh dương + Vàng:

decor-trang-trc3ad-phe1bb91i-cc3a1c-mc3a0u-ce1bbb1c-de1bb85-thc6b0c6a1ng-cho-ne1bb99i-the1baa5t1.jpg


Để không khí căn nhà thêm sinh động và vui tươi, thì sự kết hợp giữa xanh và vàng chắc chắn sẽ làm thỏa mãn được mục đích này, màu vàng như những tia sáng mặt trời sẽ khiến cho toàn bộ không gian tràn đầy nhựa sống trong khi đó màu xanh dương xanh thẳm giúp chủ nhân ngôi nhà có cảm giác như đang được đắm mình thư giãn rất tuyệt vời phải không nào?

Để có được decor trang trí nhà thật tuyệt thì ngoài chọn nội thất bạn cần có được cách kết hợp màu đúng không gây ngột ngạt hoặc lạnh vì thế sự hài hòa trong một không gian bạn cần chọn đúng nội thất và kết hợp màu. Ngoài ra việc chọn những đồ trang trí cũng khá quan trọng giúp bạn có được không gian cực bắt mắt, ấn tượng và đúng với phong thủy cho gia đình bạn.
 
Top