Đây là một số việc làm đối phù hợp cho các bạn nữ ngành CNTT

chau2509

Thành viên mới
Tham gia
14/10/2019
Bài viết
0
Lựa chọn ngành nghề là công việc vô cùng quan trọng. Cần tìm hiểu, phân tích để biết được ngành nào phù hợp với bản thân mình. CNTT quen thuộc là thế, nhưng liệu chúng ta đã thật sự hiểu về ngành này? Vẫn có rất nhiều bạn học sinh lăn tăn với các câu hỏi như “Có nên học Ngành Công nghệ thông tin?“. “Học Công nghệ thông tin ra làm gì?.” hay thậm chí là “Học Công nghệ thông tin là học cái gì, có cần giỏi lập trình hay không?”.
Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin Tây Nguyên
cao-%C4%91%E1%BA%B3ng-c%C3%B4ng-ngh%E1%BB%87-th%C3%B4ng-tin-800x332.png

Dưới đây là một số việc làm gợi ý tương đối phù hợp cho các bạn nữ ngành CNTT - Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin BMT
- DBA (Database Administrator): chịu trách nhiệm về việc thiết kế, truy vấn dữ liệu và backup database

- DB Developer: thiết kế các câu truy vấn database để phục vụ cho lập trình.

- QA: Quality Assurance - Đảm bảo chất lượng:


+ Tập hợp các hoạt động được tạo ra nhằm đảm bảo tiến trình phát triển sản phẩm là phù hợp, hệ thống sẽ đáp ứng các mục tiêu;+ Chịu trách nhiệm toàn bộ về tiêu chuẩn, quy trình kiểm tra để đảm bảo chất lượng;+ Có nhiệm vụ giám sát các tiêu chuẩn và quy trình sản xuất PM được định nghĩa và tuân thủ nghiêm túc.

- QC (Tester): Quality Control - Điều khiển chất lượng:

- Tập hợp các hoạt động được tạo ra nhằm đánh giá chất lượng sản phẩm, bảo đảm sản phẩm đúng đặc tả yêu cầu;- Trực tiếp kiểm tra chất lượng của sản phẩm;- Có nhiệm vụ khảo sát, chạy thử và báo cáo lỗi;
Tại Cao Đẳng công nghệ thông tin Đăk Lăk với tiêu chí Thực học - Thực hành - Thực nghiệp các bạn sẽ được học tại một môi trường chất lượng với những giảng viên ưu tú trên địa bàn tỉnh.
Chúc các bạn thành công!
 
Top