Dạy đàn Piano cấp tốc giá rẻ tại Quận 12

thanhtin2018

Thành viên mới
Tham gia
22/9/2018
Bài viết
0
Khóa học đệm đàn Piano cấp tốc giá rẻ tại Quận 12

Bạn thích đàn piano và bạn mong muốn có thể tự mình đàn và hát những khúc nhạc tuyệt vời nhất.

Nên học Piano ở đâu chất lượng và giá hợp lý tại Quận 12 là câu hỏi bạn đang đặt ra? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có quyết định đúng đắn cho nhu cầu học Piano của mình bạn nhé.

khoa-hoc-dem-dan-piano-cap-toc-gia-re-Quan12.jpg

Nằm ở Số 1078, Nguyễn Văn Quá, Quận 12 TP. HCM. Là một trong những Trung tâm đào tạo đánh đàn piano được đánh giá cao ở Quận 12. Ở đây bạn có thể tham gia vào các lớp đào tạo từ cơ bản tới chuyên sâu phù hợp với mục đích, sở thích của rất nhiều đối tượng.

Trung tâm đào tạo lớp học từ cơ bản đến nâng cao bao gồm piano đệm hát, đệm hát nâng cao, cổ điển, classical.

Đến đây học trung tâm sẽ cung cấp toàn bộ giáo trình tổng quan về đàn piano cho học viên, cũng như dụng cụ hỗ trợ cho các bạn thực hành. Khi đạt đến trình độ cơ bản, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn dánh những bài bạn thích hoặc học thêm solo note của 1 bài hát.

Khóa dạy đàn piano đệm hát cấp tốc quận 12
Không những vậy, bạn sẽ được hướng dẫn những phương pháp chuẩn để thực hành. Tùy từng học viên mà giảng viên sẽ có những cách hướng dẫn khác nhau để bạn có thể nắm bắt kỹ thuật một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Đặc biệt học viên, bạn có thể đóng học phí theo tháng và khi đã hoàn thành ½ chặng đường bạn sẽ đóng toàn bộ chi phí còn lại. Hãy tin tưởng và đặt hy vọng tỏa sáng tại trung tâm này.

Tại lớp học bạn sẽ được học thầy giáo có chuyên môn tốt,

Đã có kinh nghiệm dạy đàn nhiều năm nay, nhiệt tình chỉ bảo học viên. Nếu không có đàn, trung tâm sẽ cho bạn mượn đàn piano để bạn thực hành. Chỉ với 400k/ 1 tháng học Piano .

khoa-hoc-dem-dan-piano-cap-toc-gia-re-Quan12%20(2).jpg


Lớp học được thiết kế chỉ với 4-6 học viên, đảm bảo tính hoạt động nhóm và sự theo sát của giáo viên đến từng cá nhân.

Học viên sẽ được tiếp cận giáo trình bám sát thực tế, nâng cao thực hành. Cùng với môi trường học sạch sẽ, thoáng mát và khu vực an ninh tốt.

Khóa dạy đàn piano đệm hát cấp tốc giá rẻ tại quận 12 tpHcm
Trung tâm Thiên Thành có nhiều khóa đào tạo và các khóa học khác nhau như Piano classic, piano đệm hát, organ, piano. Bạn sẽ được dạy từ những kỹ thuật, kiến thức chuyên môn sau khi thành thạo bạn có thể trình diễn một bài độc tấu để giáo viên đánh giá chất lượng cũng như năng lực của bạn. Chương trình học của trung tâm được biên soạn và thiết kế khoa học, cơ sở vật chất được đầu tư khá tốt cho đến đảm bảo chất lượng bài giảng của giáo viên. Đến với Lớp Nhạc Thiên Thành chắc chắn bạn sẽ hài lòng và sớm thành công với nhạc cụ yêu thích này.

bán đàn organ yamaha cũ giá rẻ tpHcm
 
Top