Dây chuyền cung cấp gạch bê tông ko nung QT4-15

tieulinh6789

Thành viên mới
Tham gia
24/12/2017
Bài viết
0
phương pháp làm gạch bê tông không nung hiện giờ đã trở nên rộng rãi và hoàn toàn thay thế cách thức làm gạch nung lò cũ bởi nó mang tới hầu hết ích lợi. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu về gạch ko nung đang rất lớn trên thị trường hiện giờ thì ngay cả việc sản xuất thủ công cũng dần dần được thay thế bởi máy móc, và máy ép gạch xi măng đích thực mang đến hiệu quả cũng như một năng suất rất cao cho người đầu tư
một, những lợi ích mà bí quyết khiến cho công nghệ sản xuất gạch không nung hiện đại mang đến
So có cách thức gạch truyền thống, cách thức cung cấp gạch ko nung có nhiều điểm hay. Lợi thế trước nhất mà mọi người có thể thấy là nó ko gây ô nhiễm môi trường. Dù rằng cách thức đốt gạch truyền thống phải chặt cây, phá hủy rừng và thải ra phổ biến lượng khí thải độc hại vào không khí hàng ngày, phương pháp tiêu dùng khuôn gạch, máy khiến gạch không nung hoàn toàn khắc phục những khó khăn này.
Lợi thế thứ 2 là tiết kiệm phần đông lao động cũng như an toàn cho sức khoẻ con người. Đối có phương pháp đốt gạch truyền thống, người lao động phải trực tiếp khai thác đất và đúc khuôn, đốt lò và nung lò để phân phối gạch, thực sự mất mát, thiệt hại về sức khoẻ. Chưa nói hít phải phổ thông khói bị ô nhiễm từ lò gạch để mang lại nhiều nguy cơ bệnh tật. Mang việc làm gạch không nung, những khó khăn này sẽ không còn lo âu nữa, đích thực mang đến những lợi ích to lớn về sức khoẻ cũng như tiết kiệm giá bán cần lao.
tuy nhiên, việc khai thác và khiến gạch cũ dẫn tới mất nguồn tài nguyên đất làm lũ lụt và xói lở. Việc dùng xi măng cho gạch sẽ ko còn phải lo âu về việc này. Cách làm gạch nung lò cốt yếu điều chỉnh các phép đo theo cách thức tay chân, dẫn tới phổ biến sai sót, gạch cong, vênh, dài, ngắn hoặc gồ ghề phải được cắt hoặc bỏ đi, cực kỳ phí phạm và thiếu tính thẩm mỹ. Có khuôn gạch ko nung làm sản phẩm từ 1 khuôn loại hiện với, bởi thế, lỗi là rất ít, thậm chí tỷ lệ lỗi là rất tốt. Điều chậm tiến độ giúp dòng bỏ phần nhiều điều kiện bị cắt xén khi dùng hoặc chiếc bỏ do hư hỏng, tiết kiệm phần đông giá thành cung cấp.
hai, Dây chuyền sản xuất gạch không nung của trung quốc QT4-15
cách thức làm gạch bê tông không nung hiện tại là người ta trộn những loại nguyên liệu : mạt đá, cát, xi măng, nước, tro bay, xỉ than… thành các hổ lốn rồi đánh tan đều trong máy rung ép bê tông, sau khi dòng bỏ các cặn bã và bọt khí thì đem phơi để thu gạch thành phẩm.
ngoài ra, Đó chỉ là những cách thức tay chân, khi cần hồ hết nhân lực mà năng suất cần lao lại thấp. Việc bằng máy móc đã tạo điều kiện cho việc cung ứng gạch không nung đem đến những hiệu quả to hơn phần đông. Tỉ dụ lúc sử dụng dây chuyền phân phối gạch bê tông ko nung QT4-15, rất nhiều các khâu từ trộn nguyên liệu theo tỷ lệ đã tính toán cho tới việc ép khuôn đều được tự động hóa.
với một dây chuyền cung ứng gạch bê tông ko nung QT4-15, công suất khiến cho gạch sẽ là rất to :
  • Gạch rỗng : kích thước : 390x190x190 mm, phân phối : 575 - 720 viên / 1 giờ và khoảng 4600 - 5760 / một ca 8 giờ
  • Gạch đặc : kích thước : 210x100x60 mm, sản xuất : 3745 - 4680 / 1 giờ và khoảng 29960 - 37440 / một ca 8 giờ.
3, quy trình cung ứng với dây chuyền cung cấp gạch bê tông không nung QT4-15 :
  • giai đoạn phối liệu : nguyên liệu như cát, đá, xi măng, nước… được cân điện tử định lượng và đưa vào khoang phối liệu.
  • thời kỳ trộn : công đoạn này là các nguyên liệu được đưa tới máy trộn JS500 và trộn theo 1 lập trình sở hữu sẵn.
  • công đoạn chuyển vận nguyên liệu : nguyên liệu sau lúc được trộn sẽ được băng vận chuyển truyền đến phễu cất liệu trên máy chủ.
  • quá trình ép gạch : đây là thời kỳ quan yếu nhất, phễu cất liệu đặt trên máy chủ sẽ xả liệu xuống hộp tiếp liệu bên dưới và máy tiếp tấm đưa tấm pallet vào vị trí dưới khuôn. Hộp tiếp liệu sẽ cung ứng một lượng vữa vừa đủ vào lòng khuôn, đầu ép sẽ ép xuống khuôn mang lực ép to, tạo hình viên gạch. Sau lúc lực ép đã đủ, đầu ép tự động nâng lên, máy ra gạch đẩy tấm pallet gạch ra bên ngoài máy chồng tấm qua hệ thống dây xích trượt.
  • Hoạt động của máy chồng tấm : là sau lúc khiến cho xong 4 vòng cung ứng, những tấm sẽ được xếp lại sở hữu nhau theo đúng vị trí đã định và tương tự là chấm dứt 1 chu kì làm cho việc để chuẩn bị cho một chu kỳ mới.
 
Top