1. havy96

  havy96 Thành viên mới

  [ĐẦU TƯ CHO GIẤC NGỦ CÓ THẬT SỰ QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI SINH VIÊN???]

  Chị vào Sài Gòn đi học được 2 năm rồi, lúc mới vào chị chị mua tặng chị cái nệm Amando, bả xài rồi nên truyền thụ bí kíp cho, chị nhớ rõ nó là dòng Foam Amando Fiore, nghe hãng Amando thì chắc có lẽ vẫn còn xa lạ với mọi gia đình, huống chi là sinh viên.

  Cảm nhận đầu tiên phải kể đến là nằm vào thật sự mịn, mềm, muốn đắm chìm vào luôn chứ không mún thoát ra.

  Chị nhớ tầm 7tr thôi, nếu ngay mùa sale thì chắc giảm nữa, mua rồi mới thấy đáng đồng tiền bác gạo, tuy nhìn dầy nhưng nằm thoáng cực kì, mùa hè hạn chế đổ mồ hôi bye bye mấy e nấm mốc luôn nhé, đặc biệt nằm 2 năm rồi mà vẫn ko hề xẹp lún. Người thích nằm nệm có độ cứng vừa phải, không quá mềm, cũng không quá cứng như chị chắc chắn sẽ phải mê e này ngay, lớp pillow top cấu tạo từ PU Foam giúp nâng đỡ các phần cơ thể tốt nhất, khỏi lo là ngồi học cả ngày trời trên giảng đường mà tối về cái nệm cũng kho tha.

  Với số tiền 7tr đổ xuống chắc là vẫn khá mắc đối với túi tiền một sinh viên nhỉ? nhưng mà đổi lại 10 năm bảo hành thì 4 năm học đại học khỏi lo gì nữa. Còn cảm thấy hiện tại chưa đủ vốn thì đừng lo phương thức thanh toán nệm giờ cũng linh hoạt hơn rồi, có áp dung trả góp lãi suất chỉ 0%.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP