Đau lòng nghi án cháu bé lớp 8 bị làm nhục

cacabala00

Cựu quản lý
Tham gia
26/5/2010
Bài viết
810
Đau lòng nhất là khắp trong thôn ngoài xã, ai cũng bàn tán về câu chuyện "động trời" xảy ra với gia đình chị Nguyễn Thị Bốn. Sau buổi chiều kinh hoàng đó, cô con gái tuổi ăn tuổi lớn của chị Bốn trở nên hoảng loạn, tự giam mình trong 4 bức tường, không dám cùng bạn bè đến lớp.

Buổi chiều oan nghiệt
Nhà chị Bốn ở xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, Hà Nam. Câu chuyện kẻ xấu làm hại con gái chị Bốn không chỉ còn là chuyện nhỏ nữa, nhiều người đã biết câu chuyện gia đình chị tố cáo: ngày 24/9/2010 con gái chị là Nguyễn Thị Thúy H. (13 tuổi) bị Vũ Văn Tám ( tức Hải) là người cùng xã làm nhục.
Ngay khi nhận được đơn của gia đình chị Bốn, chính quyền địa phương đã vào cuộc. Nhưng Tám vẫn còn nhở nhơ ngoài vòng pháp luật. Để rồi, hàng ngày, chị Bốn chỉ còn biết nhìn đứa con “ngây dại” và chờ kết quả của cơ quan điều tra.
Hơn 1 tháng nay, gia đình anh Tuyền và chị Bốn bao trùm một không khí u buồn, nặng trĩu. Cháu H. không dám ra khỏi nhà, tự giam mình trong 4 bức tường, gặp ai cũng cũng sợ hãi và hoảng loạn.
Chị Bốn chia sẻ, nhiều ngày nay sợ con gái sợ hãi làm chuyện dại dột nên đã nghỉ làm để trông nom cháu. Bố cháu phải đến trường (trường THCS Nhật Tân) xin bảo lưu cho cháu 1 năm, sang năm lại học lại lớp 8.
Sau sự việc kinh hoàng xảy ra, tiếp xúc với cháu H. quả thực rất khó khăn.
Được anh Tuyền động viên, trấn an tinh thần, H. mới bật ra những tâm sự run rẩy: “Hôm đó chúng cháu được nghỉ do cô giáo bận. Cháu cùng bạn ra sân trượt patin ở khu công nghiệp gần trường...”.
H. kể tiếp, ở quán nước bên đường gần sân Patin, H. gặp Vũ Văn Tám đang ngồi uống bia. Tám đã giới thiệu là bố của bạn học cùng nên H. trở nên thân mật và không chút đề phòng.
Giả đùa giả thật, Tám đã thách cháu H. nếu uống hết 3 cốc bia hơi Tám sẽ trả 600 ngàn đồng. Tám đã đánh đúng tâm lý trẻ em, cháu H. đã uống và say bia. Sau đó, Tám đèo cháu H. lên thành phố Phủ Lý để mua điện thoại.
1288259197_4_0.jpg

Cháu H. phải kè kè bên bố mới dám kể lại sự việc đau lòng​

Khoảng 16h ngày 24/9/2010, Tám đã không mua điện thoại cho cháu H. mà lại ghé vào quán quần áo. Lúc này bia đã ngấm, cháu H. đã nôn ngay tại cửa hàng quần áo. Thấy cháu H. đã say mềm, Tám nói: “Chú sẽ đánh gió cho cháu nếu không sẽ bị cảm lạnh”. Tám đã đưa cháu H. vào nhà nghỉ và mượn dầu “xoa bóp” cho cháu.
Là một đứa bé mới 14 tuổi và đang trong tình trạng say mềm, cháu H. không còn khả năng kháng cự. Theo lời tố cáo, nhân lúc này Tám đã thực hiện hành vi đồi bại, *** hiếp cháu H. Sau khi thỏa mãn xong Tám đưa cháu H. trở lại sân Patin để lấy xe đạp về nhà
Anh Tuyền quay sang kể thêm: “Lúc đó cháu nó về khoảng 19h30, nhìn vẻ mặt thất thần, rất khác”.
Chiều ngày 25/9/2010, chị Lê Thị Hoa (vợ Tám) đến tận nhà cháu H. chơi với lý do hỏi về việc học hành của cháu (vì H. học cùng khối với con chị Hoa). H. Kể tiếp: Cô Hoa có lôi H. vào trong buồng và gặng hỏi: có phải hôm đi chơi với chú Tám và đã có “q.uan hệ” với chú không? Nếu đúng sẽ đưa cho thuốc tránh thai để uống.
Trong lúc còn rất sợ hãi, cháu H. trả lời chị Hoa là có đi chơi nhưng không “q.uan hệ” gì mà chỉ được chú Tám mua cho chiếc áo mới. Không hỏi được gì từ cháu H., chị Hoa mang chiếc áo ra về và nói một câu: "Cháu bị lừa rồi! Chú ấy toàn đi lừa mấy đứa mới lớn".
Bất ngờ, vào ngày 26/9/2010, chị Hoa lại cầm chiếc áo đến gia đình anh Tuyền và nói nhỏ với H: “Nếu có q.uan hệ với chú Tám phải nói thật, nếu không cô sẽ nói với bố mẹ cháu”. Hoảng sợ quá, H. đã nói thật là đã bị chú Tám làm nhục. Chị Hoa đã nói chuyện này cho anh Tuyền biết.
Biết được bản tính của chồng, chị Hoa có khuyên anh Tuyền "dằn mặt" Tám để những đứa trẻ khác không còn gặp phải bi kịch.
Sau khi biết chuyện, anh Tuyền không cầm được lòng, đến nhà Tám nhưng Tám đã bỏ trốn. Sáng ngày 27/9/2010 Tám có đến nhà anh Tuyền thú nhận là đã cho cháu H. uống bia nhưng không nhận là đã làm nhục.
Anh Tuyền đã yêu cầu cho cháu H. đi kiểm tra tại Bệnh viện tỉnh Hà Nam. Bác sĩ đã kết luận cháu H. bị xâm hại. Sau khi biết kết quả của bác sĩ, Tám muốn giải quyết nội bộ. Tám đã đồng ý bồi thường gia đình anh Tuyền 35 triệu đồng và cho một người khác đại diện để "thanh toán".
Anh Tuyền nói: “Chuyện này cũng là chuyện tế nhị nên không muốn làm to, càng ít người biết càng tốt. Nhưng cũng chẳng thấy Tám trả lời gì nên chúng tôi rất bức xúc và không thể để yên được nữa”.
Làm nhục cháu H. chỉ là trong ý tưởng?!
Chúng tôi có cuộc trò chuyện với thầy giáo Trương Văn Thứ, giáo viên chủ nhiệm của cháu Nguyễn Thị Thúy H. Thầy Thứ tỏ ra đáng tiếc nói: Em H. là học sinh ngoan, học giỏi và đang học tại lớp chọn. Việc em phải nghỉ học là một điều đáng tiếc với nhà trường. Nhà trường mong cơ quan điều tra sớm làm rõ sự việc.
1288259197_4_1.jpg

Cháu H. run rẩy kể lại sự việc​
Trao đổi với phóng viên, Trung tá Phạm Thanh Khiết, Đội trưởng đội CSĐT Công an huyện Kim Bảng cho biết: Chúng tôi đã nhận được thông tin từ chiều ngày 28/9/2010, công an huyện đã nhanh chóng vào cuộc, đông thời VKSND cùng cấp cũng đã tham gia.
Sau khi tìm hiểu thông tin, chúng tôi đã báo cáo lên công an thành phố. Đây là vụ việc khá phức tạp nên Giám đốc công an tỉnh đã giao cho phòng CSĐT Công an tỉnh, Công an huyện Kim Bảng cùng phối hợp làm rõ.
Trung tá Khiết cho biết thêm, cơ quan điều tra đã thu thập được nhiều chứng cứ, nhưng chưa thể tiết lộ.
Theo ông Khiết, lời khai của Tám và cháu H. khớp nhau. Tuy nhiên, Tám đã phủ nhận việc làm nhục cháu H. Tám đã khai là chỉ đưa cháu H. vào nhà nghỉ để xoa dầu rồi lại cho về.
Tám cũng có thú nhận là lúc đầu cũng có ý định chiếm đoạt cháu H., nhưng sau thấy H. mệt mỏi và còn bé nên từ bỏ ý định.
Ông Khiết còn khẳng định lại: "Đây là vụ án nghiêm trọng, đích thân giám đốc công an tỉnh chỉ đạo. Nếu như Tám có ý định “chạy tội” cũng không thể có cơ hội!".
VietNamNet sẽ tiếp tục cung cấp thông tin về vụ việc này.

Viet Nam Net
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top