Đau d.ương v.ật sau khi quan hệ nguyên nhân tại sao?

zicky89

Thành viên mới
Tham gia
16/12/2013
Bài viết
11
d.ương v.ật cong, quan hệ xong hay bị đau tức, tôi dùng nuớc nóng xoa bóp để giảm đau mà ko bớt. có nguy hiểm không?
Trả lời:

Đau d.ương v.ật sau lúc giao hợp là 1 biểu hiện quá phổ thông, nhất là ở các đàn ông em bé. May mắn là trong phần đông tình trạng, diễn đạt đau này chỉ nhẹ nhàng, thoáng thông qua và không gây ra áp đặt rộng rãi.
diachi(1).jpg


Dù thế, các hiện tượng đau d.ương v.ật sau giao phối tái diễn nhiều lần hoặc cơn đau vượt rất khả năng chịu đựng. lúc này, đàn ông sẽ cần can thiệp của bác sĩ nam khoa nhằm sắm ra căn do và giải pháp chữa trị phù hợp.

Bài viết tham khảo:

> Cắt bao q.uy đầu ở đâu tốt nhất

> Hạt ngọc d.ương v.ật

> Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tphcm

Cong d.ương v.ật thường là một trong số căn nguyên gây đau sau giao cấu nếu độ cong đa dạng kèm phong độ quan hệ không tương ứng cho hướng cong. thường nhật "cậu nhỏ" của phần lớn đàn ông có khả năng tương đối cong, nghiêng trái hay nghiêng phải tí đỉnh, toàn bộ tình trạng đều ko gây nên gì lên sinh hoạt và đời sống dục tình. Nhưng, nếu độ cong quá to (trên 30 độ), cậu nhỏ gập góc, đau khi tiểu hay khi quan hệ thì thường cần can thiệp nhằm chỉnh lại độ cong.

những chi tiết khác cũng có khả năng dẫn đến đau cậu bé sau giao hợp. thí dụ như thời gian quan hệ vô cùng dài hơn thời lượng thông thường mà đối tượng đó hay đạt được, các khiêu gợi bằng tay hay bằng miệng khá mạnh dạn, trầy xướt trong khi kích thích, âm đạo khô, viêm nhiễm lây qua quan hệ t.ình d.ục…

Theo tôi trước mắt em có khả năng trợ thời ngưng quan hệ vài ngày để cậu nhỏ bớt đau. Ở số lần quan hệ sau, quan tâm kích thích vừa buộc phải, thường dùng thêm chất bôi trơn tuột lúc quan hệ, lưu ý số tư thể dẫn đến đau và điều chỉnh…

Trong hiện tượng hiện tượng đau vẫn tái diễn, em sẽ đến khám ở cơ sở nam khoa uy tín để nhận được chăm chút điều trị phù hợp.
 
Top