Đánh giá ưu nhược điểm của chuột gaming có dây và không dây

Anh em thich mau chuot nao nhat

 • RAZER

  Số phiếu: 0 0,0%
 • LOHITECH

  Số phiếu: 0 0,0%

 • Số người tham gia
  0

thachngoc123456

CHUYÊN GAMING GEAR, HIGH END PC, LAPTOP, AUDIO
Tham gia
4/12/2018
Bài viết
11
Đánh giá ưu nhược điểm của chuột gaming có dây và không dây

Chuột gaming là thiết bị ngoại vi quan trọng nhất để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ. Có thể bạn chưa đủ điều kiện kinh tế để lựa chọn cho mình những bộ PC siêu đẳng cấp hay màn hình gaming khủng, nhưng nhất định hãy đầu tư cho mình một con chuột chơi game tốt với những cú nhấp chuột đẳng cấp để khẳng định bản thân trong thế giới gaming đầy mê hoặc mà bạn đang theo đuổi.
Có nhiều sự lựa chọn liên quan tới chuột gaming mà bạn có thể tham khảo và mua chúng để phục vụ cho đam mê của mình. Trong bài viết này, apshop sẽ chia sẻ với bạn về những ưu và nhược điểm từ 2 hai loại chuột này.
Chuột chơi game có dây
Nếu bạn không quá coi trọng vẻ ngoài của sản phẩm mà chú ý hơn tới những tính năng của chúng thì nên lựa chọn cho mình những mẫu chuột chơi game có dây.
Chuột gaming có dây với khả năng kết nối tốt, cho phản hồi nhanh với độ trễ thấp nhất. Hơn nữa, chúng được bán ra với giá thành tương đối thấp, chắc chắn là rẻ hơn so với những mẫu chuột có dây cùng đẳng cấp.
Chuột chơi game có dây được đánh giá là sẽ phục vụ hiệu quả cho nhu cầu chiến game của bạn, vì vậy nếu bạn là người quan tâm nhiều hơn tới tính năng và độ chính xác thì đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn.
Nhược điểm duy nhất của những mẫu chuột có dây này đó chính là chúng sẽ có cảm giác hơi luộm thuộm và khó chịu một chút. Mớ dây cáp lộn xộn làm mất đi tỉnh thẩm mĩ và khiến bạn cảm thấy vướng víu môi khi di chuyển, đôi khi chúng còn bị rối vào nhau khiến cho bạn cảm thấy bực mình. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách xử lí một chút thì đây sẽ không phải là vấn đề đáng lo ngại nhất.
Chuột chơi game không dây
Giải quyết triệt để những bất tiện mà chuột gaming có dây mang lại, những mẫu chuột không dây có vẻ như tiện lợi hơn với thiết kế đơn giản, gọn gàng. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng đến việc phải mất thời gian để gỡ rối những cụm dây điện loằng ngoằng hay phải chịu đựng những cảm giác vướng víu khi di chuyển.
Chuột chơi game có dây được thiết kế đơn giản và tiện lợi hơn, bạn có thể di chuyển tự do, linh động và dễ dàng quản lý, bạn cũng không phải ngồi miết nơi bàn làm việc và máy tính mà có thể tự do di chuyển qua lại gần đó.
Tuy nhiên, chuột không dây cũng có một vài điểm bất tiện đó chính là việc bạn phải sử dụng pin và bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian kha khá để theo dõi tuổi thọ pin và thay thế. Và với những game thủ thì điều này quả là một sự bất tiện lớn, vì sẽ ít có game thủ nào nhớ được tuổi thọ của pin để thay thường xuyên cho đến khi đang vào trận thì hết pin. Thời điểm đó quả là vô cùng ức chế và bạn chỉ muốn quăng ngay chúng vào tường thôi đúng không.
Ngoải ra, nếu bo mạch chủ của bạn không được hỗ trợ đầu nhận Bluetooth thì bạn phải trang bị thêm USB Bluetooth dongle. Chất lượng USB Bluetooth ngoài cũng gây ảnh hưởng dến độ trễ tín hiệu, nên bạn cần phải chọn loại có chất lượng tốt. May mắn là hiện nay giá thành USB Bluetooth cũng rất dễ chịu.
 

Đính kèm

 • 1.jpg
  1.jpg
  20,9 KB · Lượt xem: 12
Top