Hyper X Fury RGB & Savage EXO SSD – Cơn lốc quà tặng duy nhất tại APshop

Ban co thich mua hang km khong

 • co

  Số phiếu: 1 100,0%
 • khong

  Số phiếu: 0 0,0%

 • Số người tham gia
  1

thachngoc123456

CHUYÊN GAMING GEAR, HIGH END PC, LAPTOP, AUDIO
Tham gia
4/12/2018
Bài viết
11
Hyper X Fury RGB & Savage EXO SSD – Cơn lốc quà tặng duy nhất tại APshop

Nâng tầm đẳng cấp với những món đồ gaming cực chất, APSHOP gaming gear sãn sàng hỗ trợ để bạn khẳng định phong cách của mình và làm chủ mọi cuộc chơi.

Ưu đãi lớn dành cho những anh em game thủ đang có ý định nâng cấp dàn PC GAMING của mình. Khi mua bất kì Hyper X Fury RGB & Savage EXO SSD bạn đều có cơ hội nhận ngay những món quà cực chất và đặc biệt mang phong cách game thủ, cho bạn tha hồ thể hiện niềm đam mê gaming của mình dù ở bất cứ đâu.

Chương trình ưu đãi đặc biệt, duy nhất tại APSHOP diễn ra từ ngày 30/11 đến ngày 10/12

Số lượng có hạn, nhanh tay liên hệ với chúng tôi, những phần quà hấp dẫn tại APshop vẫn đang chờ bạn.

Hai mẫu sản phẩm HOT nhất hiện nay Hyper X Fury RGB & Savage EXO SSD , niềm ao ước của nhiều anh em game thủ không chỉ đã có mặt tại APshop mà kéo theo đó là một cơn lốc quà tặng với nhiều sản phẩm có giá trị. Trước tiên, hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài điểm nổi bật của hai mẫu ổ đĩa này.

Cả hai ổ đĩa này đều sử dụng công nghệ 3D NAND, giúp chúng trở nên hiệu quả và bền bỉ hơn khi so sánh với các ổ đĩa cứng truyền thống trước đây.

SSD Hyper X Fury RGB có tốc độ đọc / ghi là 550 MB/s mang đến hiệu năng tốt nhất cho game thủ cùng với sáng RGB sẽ không chỉ tương thích với bo mạch chủ có hỗ trợ RGB, mà anh em còn có thể kết nối chuỗi thiết bị với các hệ thống RGB khác để nó đồng bộ với PC của bạn. Điều này sẽ giúp những anh em game thủ không chỉ muốn tải game nhanh mà còn muốn trang bị cho PC của họ nhiều tùy biến hơn và ánh sáng đẹp hơn.

Savage Exo cũng tương tư như Hyper X Fury RGB , nhưng nó được thiết kế cho các ứng dụng nhanh và mang tính di động. Ví dụ, bạn có thể sử dụng kết nối USB 3.1 của nó để tải trò chơi trên Xbox One X hoặc mang nó đi bất cứ đâu và sử dụng với máy tính xách tay của bạn. Ổ SSD này được thiết kế nhẹ chỉ 56 gram với tốc độ đọc và ghi 500 MB / s và 400 MB / s. Savage Exo có hai dung lượng 480GB và 960GB.

Cả hai ổ đĩa đều có bảo hành ba năm, điều này thực sự làm cho bạn cảm thấy yên tâm hơn đúng không.

Đến với APSHOP, mua Hyper X Fury RGB & Savage EXO SSD và tận hưởng cơn lốc quà tặng cuối năm với nhiều món gear có giá trị.
 

Đính kèm

 • 1200-x-900_AP shop.png
  1200-x-900_AP shop.png
  233,3 KB · Lượt xem: 5
×
Top Bottom