Đánh giá trung tâm luyện thi IELTS chất lượng như nào

vinalinkseo2018

Thành viên mới
Tham gia
10/8/2018
Bài viết
1
Hiện nay nhu cầu học và luyện IELTS ở Hà Nội đang tăng cao, các trung tâm luyện thi được mở ra ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu này. Nhưng việc lựa chọn được luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội. thực tế nhiều bạn học viên đã tham gia rất nhiều các khóa học ở nhiều trung tâm khác nhau, nhưng vẫn không đạt được kết quả như mong muốn.
>>> Xem ngay: Cách luyện thi IELTS hiệu quả tại nhà
Vì vậy, trước khi quyết định chọn lựa bất kỳ trung tâm nào, các bạn nên cân nhắc những yếu tố sau đây để đảm bảo mình sẽ chọn được một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng.
1. Giáo viên giảng dạy
Đây là một tiêu chí rất quan trọng nhưng lại gây ra rất nhiều tranh cãi giữa các bạn đang luyện IELTS về việc nên theo học giáo viên bản ngữ hay giáo viên Việt Nam. Mỗi giáo viên đều có thế mạnh riêng. Nếu bạn đã có một nền tảng tiếng Anh tương đối vững và muốn cải thiện khả năng giao tiếp thi bạn có thể chọn giáo viên nước ngoài để nâng cao khả năng giao tiếp và phát âm của mình. Nếu nền tảng tiếng Anh của các bạn còn yếu hoặc mục địch là để tăng khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường học thuật thì bạn nên chọn một giáo viên luyện thi IELTS uy tín người Việt.
2. Giáo trình và tài liệu giảng dạy

Các giáo trình và tài liệu luyện thi IELTS hiện nay rất nhiều, nhưng thực tế nó lại làm cho học viên thường bị trì hoãn quá trình học của mình hơn, thậm chí còn gây hoang mang bởi vì cách tiếp cận vấn đề của mỗi quyển sách lại không hề giống nhau. Các bộ giáo trình và tài liệu từ nhưng x nhà xuất bản lớn đều được thiết kế cho tất cả các học viên đến từ nhiều nước khác nhau, việc này tuy giúp sách tiếp cận được nhiều đối tượng hơn nhưng lại không giúp học viên Việt Nam giải quyết được những vấn đề riêng của mình trong quá trình học IELTS.
Do đó, một số giáo viên chất lượng người Việt đã thiết kế những bộ giáo trình riêng phù hợp với học viên VN, những quyển giáo trình này không những cung cấp lượng kiến thức mà các bạn có thể tìm thấy ở các sách nước ngoài mà còn tập trung vào những khó khăn riêng biệt của học sinh VN, giúp quá trình luyện thi IELTS nhanh chóng và hiệu quả nhất.
3. Phương pháp giảng dạy
4. Cơ sở vật chất
Cơ sở vật chất là một trong các yếu tốc ảnh hưởng đến sự thoải mái của học viên khi tham gia các lớp luyện thi IELTS, việc các trung tâm trang bị đầy đủ và chất lượng từ bàn ghế , bảng đến hệ thống điều hoa hay chiếu sáng cho các phòng học nhằm giúp học viên cảm thấy dễ chịu hơn và không phải bận tâm về các vấn đề bên ngoài mà tập trung tối đa cho việc học tập giúp cho quá trình luyện thi của các bạn đạt được hiệu suất cao nhất.
5. Học phí
Học phí cũng là một yếu tố đáng được cân nhắc nhất là đối với những bạn có khả năng tài chính không được dồi dào. ĐÔi khi mức học cao lại không đi đôi với chất lượng giảng dạy và môi trường học tập phù hợp với học viên. Vì vây, khi muốn chọn một trung tâm IELTS chất lượng các bạn chỉ nên cân nhắc mức học phí sau khi đã tìm hiểu cũng như tham khảo các thông tin về trung tâm đó. Đặc biệt là các thông tin được chia sẻ từ những học viên đã từng theo học các khóa học ở trung tâm này
>>> Xem ngay: Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc ở Hà Nội
>>> Xem ngay: Những tiêu chí lựa chọn khóa học IELTS tốt ở Hà Nội
 
Top