Đánh giá Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN33 (Ozmo 900) – Smart Robotics Việt Nam

top7robothutbui

Thành viên mới
Tham gia
11/8/2020
Bài viết
6
Robot hút bụi thông minh Ecovacs Deebot DN33 là một sản phẩm được người dùng đánh giá rất cao. Để có một cái nhìn tổng quan về sản phẩm này bài viết sẽ đi đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot DN33 (Ozmo 900). Dưới đây là nội dung bài viết:

Đánh giá Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN33:
Đánh giá Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN33 sẽ đi đánh giá tổng quan những tính năng nổi bật của robot hút bụi. Với những đánh giá khách quan hy vọng mang tới cho bạn những đánh giá Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN33 (Ozmo 900) chi tiết nhất:

danh-gia-robot-hut-bui-ecovacs-deebot-dn-33-4_result.jpg

Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN33 (Ozmo900)
Hoạt động đa dạng làm sạch sàn nhà triệt để
Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN33 (Ozmo 900) có khả năng hút và lau sàn sạch triệt để. Cùng một lúc máy có thể thực hiện đồng thời các chức năng hút bụi và lau sàn trả lại cho người dùng sàn nhà sạch bong sáng bóng.

danh-gia-robot-hut-bui-ecovacs-deebot-dn-33-3_result.png

Khả năng làm sạch thông minh – điều chỉnh lục hút linh hoạt
Với động cơ không chổi than giúp máy hút sạch bụi bẩn và làm sạch sàn tốt. Sử dụng động cơ không chổi than người dùng có thể điều chỉnh lực hút của máy hút bụi. Chế độ làm sạch đa dạng, bạn có thể chế độ làm sạch tự động, chuyển đổi sang chế độ làm sạch tập trung, hay chế độ tùy chỉnh lựa chọn làm sạch một khu vực nhất định.

Công nghệ điều hướng thông minh Smart Navi:
danh-gia-robot-hut-bui-ecovacs-deebot-dn-33_result.jpg

Công nghệ điều hướng thông minh
Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN33 (Ozmo 900) sử dụng công nghệ Smart Navi ™ 3.0. Công nghệ này cho phép robot nhà bạn tạo bản đồ trực quan, bản đồ trực quan sau khi được quét sẽ hiện trong chức năng bản đồ trên ứng dụng điện thoại có kết nối với máy hút bụi.

Quá trình thiết lập bản đồ được thực hiện nhanh chóng, sau khi thiết lập được bản đồ máy hút bụi thông minh sẽ tự động thiết lập kế hoạch di chuyển làm sạch sàn nhà phù hợp với bề mặt sàn nhà.

Khả năng thiết lập tường ảo thông minh:
danh-gia-robot-hut-bui-ecovacs-deebot-dn-33-3_result.jpg

Thiết lập tường ảo thông minh
Bên cạnh những chức năng thông minh, robot hút bụi thông minh được trang bị hệ thống tường ảo giúp, khoanh vùng thu nhỏ khu vực làm sạch. Bạn chỉ cần đặt tường ảo ở những khu vực hạn chế robot hút bụi làm sạch. Sau khi đặt thiết bị sẽ phát ra tia hồng ngoại để thiết lập ranh giới hạn chế di chuyển của robot hút bụi.

Với tính năng này bạn sẽ khoanh vùng làm sạch của robot hút bụi tốt hơn, công nghệ tiên tiến cho phép người dùng có thể thiết lập nhiều tường ảo cùng một lúc. Nhờ tính năng này người dùng có thể chọn khu vực ưu tiên trong căn nhà bạn hình hoạt tốt hơn.

Công nghệ cảm biến chống rơi, phát hiện chướng ngại vật tối ưu:
Công nghệ cảm biến chống rơi vỡ giúp người dùng yên tâm về quá trình làm việc của robot, robot sẽ làm việc an toàn ở những khu vực có cầu thang, bởi cảm biến chống rơi.

Khả năng phát hiện chướng ngại vật tốt, giúp robot có thể tránh chướng ngại vật, sự va chạm không đáng có ảnh hưởng tới bề mặt nội thất. Robot có khả năng vượt chướng ngại vật tốt, khả năng vượt vật cản linh hoạt với khoảng chênh lệch lên tới lên tới 16mm.

Sạc tự động thông minh
Robot hút bụi lau sàn nhà thông minh làm việc hoàn toàn tự động, ngay cả việc nạp năng lượng, trong quá trình di chuyển làm sạch robot sẽ tự động nạp năng lượng. Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN33 (Ozmo 900) sẽ tự động trở về trạm sạc. Với tính năng này người dùng hoàn toàn có thể yên tâm không cần quá lo lắng về việc phải thường xuyên bê robot hút bụi đi nạp năng lượng.

Thiết kế sang trọng thời thượng:
Bên cạnh những tính năng thông minh của robot hút bụi Ecovacs Deebot DN33 (Ozmo 900), nhà sản xuất còn tập trung trong thiết kế.Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN33 (Ozmo 900) có thiết kế bắt mắt với màu trắng tinh khôi, góp phần sang trọng tinh tế cho căn nhà bạn. Ngoài sự nổi bật trong thiết kế robot hút bụi Ecovacs Deebot DN33 (Ozmo 900) còn sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, khả năng di chuyển làm sạch dễ dàng, có thể thể làm sạch nhiều vị trí khác nhau ngay cả gầm bàn, gầm tủ, gầm gi.ường…mọi khu vực gầm thấp khó vệ sinh linh hoạt.

danh-gia-robot-hut-bui-ecovacs-deebot-dn-33-1_result.jpg

Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN33 (Ozmo 900) – Thiết kế tinh tế sang trọng
Qua bài đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot DN33 (Ozmo 900) có thể thấy đây là một sản phẩm có rất nhiều tính năng thông minh, khả năng di chuyển làm sạch tốt, ghi nhớ bản đồ, ghi nhớ quy trình làm việc thông minh. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn cho mình một sản phẩm robot hút bụi thông minh nào, bạn có thể tham khảo lựa chọn robot hút bụi Ecovacs Deebot DN33 (Ozmo 900)

Có nên mua robot hút bụi Ecovacs Deebot DN33:
Qua những tính năng nổi bật trên của sản phẩm chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên mua robot hút bụi Ecovacs Deebot DN33 không. Có thể thấy đây là một robot hút bụi thông minh, nhiều tính năng nổi bật, robot hút bụi di chuyển làm sạch nhanh, công nghệ bản đồ tiên tiến cùng hệ chống cảm biến chống rơi vỡ giúp máy di chuyển an toàn nhất.

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp về robot hút bụi Ecovacs DN33
Trong quá trình sử dụng robot người dùng có thể gặp phải một số lỗi nhỏ hoặc tín hiệu lạ đến từ robot. Tuy nhiên có thể khắc phục nhanh chóng thông qua một số gợi ý sau:

Tại sao Robot hút bụi Ecovacs Deebot DN33 phát ra tiếng ồn lớn?
Đây là lỗi thường gặp khi sử dụng robot bởi trong quá trình làm sạch ngôi nhà, robot hút rất nhiều loại bụi bẩn khác nhau như: tóc, lông thú động vật, rác có kích thước lớn,….Chúng bị mắc kẹt ở chổi giữa hoặc bánh xe. Cách khắc phục rất đơn giản bạn có thể lật robot lên và gỡ bỏ nhanh chóng. Để hạn chế tình trạng này xảy ra thường xuyên bạn nên vệ sinh robot hút bụi theo định kỳ 1 tháng/1 lần. Sử dụng chổi vệ sinh từ nhà cung cấp để làm sạch các bộ phận thường xuyên.

robot-hut-bui-ecovacs-dn33-4_result.jpg

Trong quá trình hút bụi robot bị mắc kẹt bởi những loại rác có kích thước lớn
Một nguyên nhân nữa cũng dẫn đến tình trạng này là do bộ phận bàn chải giữa, bánh xe được lắp không đúng. Do đó bạn nên kiểm tra lại cấu tạo các bộ phận đã đúng vị trí chưa, sau đó mới để robot hút bụi hoạt động.

Robot hút bụi thông báo trên ứng dụng bị mắc kẹt và cần hỗ trợ
Khi bị mắc kẹt bởi dây nguồn hoặc các vật dụng khác trong nhà mà robot không thể tự di chuyển để gỡ bỏ. Robot sẽ thông báo trên ứng dụng để người dùng hỗ trợ. Lúc này bạn vui lòng hỗ trợ robot bằng cách tắt nguồn, khởi động lại và di chuyển robot đến những vị trí mới ít vật dụng.

Một lưu ý giúp bạn tối ưu quá trình làm sạch nhà của robot chính là dọn dẹp những đồ vật có kích thước lớn hoặc dây điện trên sàn nhà. Hạn chế robot báo lỗi khi đang hoạt động và làm gián đoạn chu trình làm sạch.
Xem chi tiết sản phẩm: Robot hút bụi lau nhà Ecovacs
 
Top