Dâm thủy là gì?

Trong chuyên mục 'Bí mật Eva' đăng bởi phongchongthamnhung, 28/9/2020. — 883 Lượt xem

 1. phongchongthamnhung

  phongchongthamnhung Thành viên mới

  Dâm thủy là gì?

  Dâm thủy là gì?
  • Chúng ta vẫn cho rằng dâm thủy là dịch âm đạo, nó được tiết ra từ âm đạo có màu trắng trong hoặc hơi đục, có tác dụng bảo vệ cũng như vệ sinh âm đạo. Cách hiểu trên là hoàn toàn sai lầm, dịch âm đạo được tiết ra tùy từng thời điểm và bằng một cách tự nhiên chứ không liên quan đến tình dục. Dâm thủy là dịch được tiết ra từ âm đạo, được tiết ra mối khi quan hệ tình dục đạt đến cực khoái hoặc khi bị kích thích điểm G một cách mạnh mẽ. Dâm thủy còn được gọi là nước sướng của phụ nữ có tác dụng giảm ma sát của dương vật, đem đến cảm giác khoái cảm hơn khi quan hệ.
  • Dâm thủy có 2 dạng với 2 đặc điểm khác nhau. Thứ nhất là dạng squirting đây là loại dâm thủy lỏng như nước, không màu, không mùi, không vị. Thứ hai là dạng tinh dịch, dạng này dâm thủy nhờn, màu trắng đục nhưng nhạt hơn tinh dịch của nam giới khi xuất ra ngoài.
  Nước dâm thủy có vị gì?
  [​IMG]
  Nước dâm thủy có vị gì?
  Dâm thủy ở phụ nữ không có mùi hoặc mùi rất nhẹ. Mùi vị dâm thủy ở những người khác nhau là khác nhau tùy thuộc và chế độ ăn, cơ địa từng người. Các nghiên cứu cho thấy rằng, thông thường dâm thủy có vị ngọt nhẹ do trong thành phần của nó có dường fructose. Ngoài ra còn có creatinine, acid phosphoric, ure và một số thành phần khác. Dù thành phần của dâm thủy chưa được nghiên cứu sâu nhưng ta cũng có thể phân biệt được nước tiểu là dâm thủy là khác nhau.

  Nuốt chất nhờn của phụ nữ có sao không?
  Trong khi quan hệ, nhất là khi quan hệ bằng miệng nhiều người có thói quen nuốt chất nhờn để thể hiện sự yêu thương của mình với bạn tình cũng như đem lại cảm giác khoái cảm, hưng phấn cho họ. Thành phần của dâm thủy không gây hại với sức khỏe nên khi quan hệ bạn có thể uống một ít nước dâm thủy để thể hiện tình cảm của mình. Tuy nhiên phải đảm bảo vùng kín của bạn gái phải được vệ sinh sạch sẽ vì trong âm đạo có thể chứa rất nhiều vi khuẩn có thể gây hại đến sức khỏe.

  Cách kích thích phụ nữ ra nhiều nước dâm thủy khi quan hệ
  Dâm thủy của phụ nữ được tiết ra càng nhiều càng thể hiện cảm giác hưng phấn, khoái cảm của phụ nữ. Lượng dâm thủy tiết ra tỷ lệ thuận với mức độ sướng của họ. Dâm thủy chỉ được tiết ra khi bị kích thích một cách mạnh mẽ hay khi quan hệ tình dục lên đến cực đỉnh. Phụ nữ lên đỉnh không dễ dàng gì do đó nước dâm thủy được tiết ra rất khó, khó hơn nhiều đối với việc xuất tinh ở nam giới. Có một số cách để kích thích dâm thủy chảy ra nhiều hơn.

  Dùng tay
  • Đây là cách đầu tiên, cách thông thường của các đấng mày râu khi làm tình. Dùng tây âu yếm xung quanh “cô bé” của bạn tình kích thích ra nhiều nước hơn sau đó dần thâm nhập sâu vào trong hơn. Dùng ngón tay thuận nhất di chuyển từ thành âm đạo vào trong khoảng 4-5 cm, thấy mô xốp xoa nhẹ đó chính là điểm G. Điểm G là điểm trong âm đạo phụ nữ, điểm này vô cùng nhạy cảm khi kích thích, xoa nhẹ sẽ đưa bạn tình lên đỉnh một cách nhanh nhất. Lúc đó chất nhờn được tiết ra nhiều hơn đó là dâm thủy.
  • Tuy nhiên phải đảm bảo móng tay đã cắt ngắn tránh gây tổn thương cho bạn tình. Kĩ thuật này đòi hỏi sự dẻo dai của ngón tay cũng như sự kết hợp của bạn tình. Phải quan sát cảm xúc của bạn tình, khi đạt đến cực khoái dòng nước chảy ra phải từ từ rút tay ra hết sức nhẹ nhàng. Tiếp tục vuốt ve, âu yếm những vùng nhạy cảm xung quanh.
  Dùng lưỡi
  [​IMG]
  Sử dụng lưỡi kích thích phụ nữ ra nhiều nước dâm thủy khi quan hệ
  Đây là cách đưa bạn tình đến cực đỉnh một cách nhanh nhất. Sau khi dùng tay đã tìm thấy điểm G, có thể đưa lưỡi vào âm đạo kích thích điểm này. Độ ẩm, độ dẻo dai của lưỡi sẽ đem đến cảm giác hưng phấn cực đọ khiến “cô bé” tiết ra nước một cách không kiểm soát. Liên tục dùng các kỹ năng khác để kích thích dạo đầu sau đó kích thích điểm U ở vùng kín sau đó lấy lưỡi kích thích điểm G một cách nhẹ nhàng. Sau đó có thể uống dâm thủy, tuy nhiên hãy đảm bảo vùng kín được vệ sinh sạch sẽ tránh nhiễm vi khuẩn gây bệnh.

  Dùng sextoy
  Sextoy cũng được ưa dùng để kích thích ra nhiều nước dâm thủy, nó có thể được sử dụng khi thủ dâm hoặc ngay trong khi quan hệ tình dục. Việc sử dụng sextoy kích thích một cách mạnh mẽ, đem lại cảm giác “sướng” gấp đôi bình thường, đem lại cảm giác khác lạ cho chị em phụ nữ. Người ta thường sử dụng dương vật giả, máy rung để kích thích vị trí nhạy cảm, lúc này nàng sẽ được kích thích mạnh mẽ và tiết ra nhiều nước.

  Các tư thế quan hệ tình dục ra nhiều nước dâm thủy nhất
  • Ngoài cách kích thích dạo đầu bằng tay, lưỡi hay các dụng cụ thì tư thế quan hệ tình dục có vai trò quan trọng sẽ quyết định có tiết ra nước dâm thủy nữa hay không. Tư thế tình dục phù hợp sẽ giúp dương vật chạm tới và kích thích điểm G (do kích thước dương vật của mỗi người là khác nhau), điều này quyết định việc có chảy nhiều nước hay không.
  • Có rất nhiều tư thế quan hệ để đưa bạn tình của mình đạt đến cực đỉnh, có cảm giác đê mê, cực khoái nhất.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Dâm thủy là Diễn đàn Date
Anten là gì - In 3D trong thiết kế anten Điện tử - Viễn thông 22:51 ngày Thứ tư
Thiết kế đồ họa (Graphic Design) là gì Kiến thức Design 14:20 ngày Thứ hai
Cách chọn vị trí đặt tủ hồ sơ văn phòng khoa học chuẩn phong thủy Tư Vấn & Chuyện Trò 8/8/2020
Minh Phạt Dâm Luật Tư Vấn & Chuyện Trò 8/7/2020
Khớp nối thủy lực Johnson-Fluiten Marketing 19/6/2020
Chinese Dams Held Back Mekong Waters during Drought / Đập Trung Quốc Ngăn Thủy Lượng Dòng Mê Kông Listening (Nghe) 4/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP