Đại gia phong độ từng hẹn hò với 20 hotgirl nhận xét chuyện yêu khiến gái xinh nóng mặt

Mai Nhung 159

Thành viên mới
Tham gia
14/4/2017
Bài viết
3
30 tuổi, điển trai, vóc dáng hoàn hảo cùng vương vị giám đốc điều hành một công ty tư nhận tại New York giúp CEO Dan Rockind không gặp bất cứ khó khăn nào khi muốn thu hút những cô gái đẹp nhất thành phố.
giam-doc-dien-trai-tung-hen-ho-voi-20-hotgirl-nhan-xet-chuyen-yeu-khien-gai-xinh-nong-mat-barguy-1492494034-width500height332.jpg

"Thực tế, tôi đã hẹn hò với cả những cô nàng nóng bỏng nhất mà bạn có thể tưởng tượng được".

Dan đã tiêu tốn những năm tháng tuổi 30 của mình với 3 ngày một tuần, gặp gỡ những người mẫu tóc vàng 20 tuổi nhưng cuối cùng nhận ra rằng, người đẹp thì cũng có những mặt hạn chế riêng. Cụ thể là họ hay mơ mộng, ích kỷ và khó chiều.

"Phụ nữ xinh đẹp thì thường được săn đón nên họ coi mình là trung tâm", anh nói. "Cuối cùng tôi đã sợ phải ăn tối cùng họ vì họ không biết tiếp một cuộc nói chuyện ra hồn".

Một nghiên cứu của trường Đại học Harvard cho thấy những cô gái xinh đẹp thường không có một mối quan hệ ổn định . Các nhà nghiên cứu đã khảo sát 20 nữ diễn viên hàng đầu và tìm ra điểm chung rằng họ đều có cuộc hôn nhân băng lãnh. Ở một nghiên cứu khác, phụ nữ được yêu cầu đánh giá sự hấp dẫn của 238 nam giới dựa trên những bức ảnh của họ từ 30 năm trước. Những người đàn ông được đánh giá là đẹp trai nhất có tỷ lệ ly hôn cao hơn.
Để tránh số phận như vậy, Rochkind bắt đầu hẹn hò với một người phụ nữ không theo tiêu chuẩn 3 vòng nóng bỏng, Carly Spindel, vào tháng 1 năm 2015. Cả hai hiện đang vô cùng hạnh phúc.

Janis, người đã mai mối Carly cho chàng giám đốc điển trai Rockind cho biết "Những người đàn ông thành công thường thích hẹn hò với các cô gái xinh đẹp, nhưng khi kết hôn, họ lại muốn cưới một người phụ nữ có khí chất".

Rockind cho biết, Carly, vợ anh không phải mẫu phụ nữ nóng bỏng mà anh thường hẹn hò, tuy nhiên "Cô ấy là một người đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch, một người mà bạn có thể đưa về nhà và âu yếm. Cô ấy không có vóc dáng nóng bỏng nhưng tôi thấy cô ấy rất đẹp, đẹp hơn bất cứ ai tôi từng hẹn hò".
giam-doc-dien-trai-tung-hen-ho-voi-20-hotgirl-nhan-xet-chuyen-yeu-khien-gai-xinh-nong-mat-hot_rochkind1a-1492494034-width500height500.jpg

Đại gia phong độ quyết định cưới một cô gái không có ba vòng nóng bỏng.

Về phần Carly, cô gái trẻ không bận tâm đến quá khứ của chồng tương lai. Carly nói "Khi đàn ông đến một độ tuổi nhất định, họ nhận ra điều quan trọng là gặp được người mà họ có thể sẻ chia".

Bài phỏng vấn này của Rockind khi được đăng tải đã gây ra nhiều tranh luận trái chiều.

Những cô gái có ngoại hình xinh đẹp lên tiếng phản đối. "Đàn ông khi thấy phụ nữ xinh đẹp, họ chỉ tập trung vào chuyện trông tôi như thế nào và họ muốn có được tôi. Họ không đi sâu tìm hiểu con người tôi và đó là lý do vì sao cuối ngày họ lại nói "Ôi cô gái đó rỗng tuếch". Tôi thường xuyên gặp tình trạng như vậy", Iasabell, một cô gái Ý xinh đẹp cho biết.
 
Top