Đặc tính của sàn gỗ nhựa ngoài trời

Trạng thái
Chủ đề đang đóng.

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
dùng sàn gỗ nhân tạo chịu nước cho ban công chung cư và biệt thự hiện đang là xu thế cho không gian ngoại thất và tiểu cảnh sân vườn thêm đẳng cấp, gần gũi sở hữu trùng hợp.

trong khi có rất ít thứ để trang hoàng cho không gian sống ngoài trời, ván sàn gỗ ngoài trời luôn là 1 tiêu điểm. lựa chọn nguyên liệu sàn tiêu dùng ngoài trời phải đảm bảo sự thích hợp có bắt mắt trang hoàng ngoài trời và có khả năng tôn thêm màu sắc và vẻ đẹp cho ko gian.

sàn ngoài trời awood đặc thù là sàn gỗ nhân tạo, luôn được đánh giá là vật liệu sàn ngoài trời đẹp và thích hợp sở hữu phổ thông ko gian ngoại thất.

thực tế rằng nước mưa và ánh nắng mặt trời luôn là những thách thức đối với việc dùng đồ gỗ ngoài trời. thành ra sàn gỗ ngoài trời bền đẹp phải đạt được hai nguyên tố căn bản nhất là đặc tính của vật liệu gỗ và lớp sơn phủ bảo kê.

Sàn gỗ ngoài trời đang là khuynh hướng mới tại Việt Nam tiêu dùng để trang trí ko gian ngoại thất. áp dụng của sàn gỗ ngoài trời rất rộng rãi như ban công căn hộ, hành lang lối đi biệt thự nhà vườn, hồ bơi, không gian sân vườn…
san_go_ngoai_troi_san_vuon_7.jpg
một đặc tính quan trong của sàn gỗ ngoài trời là khả năng chịu nước phải chăng, do vậy loại sàn gỗ này chẳng những được tiêu dùng cho ko gian ngoại thất mà còn là sản phẩm trang trí tiểu cảnh nội thất rất độc đáo. dùng sàn gỗ ngoài trời có khả năng chịu nước phải chăng khiến từ gỗ xi măng và sợi cellulose phối hợp với các chậu cây cảnh tạo nên không gian nội thất rét mướt, vẻ đẹp độc đáo đẳng cấp và gần gũi với tự nhiên.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời là 1 trong những sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời đang được áp dụng phổ thông nhất tại thị trường Việt Nam nói chung hay là thị phần Hà Nội nói riêng. Gỗ nhựa được sản xuất theo dây chuyền khoa học hiện đại của Nhật Bản sở hữu độ bền cao, từ khâu kỹ thuật, chất lượng, kiểm soát đến thành phẩm đều được quan tam rất tỉ mỉ nên chất lượng sàn gỗ nhựa ngoài trời luôn được đảm bảo đến tay người sử dụng. Sàn gỗ nhựa ngoài trời chuyên phục vụ lát sàn bể bơi ngoài trời, công viên ngoài trời, lối đại tiện trời, cầu cảng, sân thượng, lan can, ban công...

Cấu tạo của sản gỗ nhựa ngoài trời gồm hạt gỗ và 4 nhựa sử dụng khoa học ép đùn ko cất các thành phần gây hại và đặc thù là keo nên rất thân thiện có môi trường nên sàn gỗ nhựa ngoài trời đang là nguyên liệu mới thay thế gỗ tự nhiên để bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên. c
Đặc tính của sàn gỗ nhựa ngoài trời gồm mang các gì?

thân thiện trùng hợp, môi trường, thuận tiện khiến cho sạch bụi bẩn

Vân gỗ, mẫu mã giống gỗ khi không. Màu sắc là các màu cơ bản nhưng hấp dẫn nhất của gỗ bỗng dưng nên sàn gỗ nhựa ngoài trời luôn đem đến một ko gian ngẫu nhiên đầy màu sắc.

Chịu được nắng mưa và bền màu, độ giãn nở tốt, chịu được nhiệt độ cao, thu nhận độ ẩm chỉ 3% sau 30 ngày ngập nước khiến sàn gỗ nhựa ngoài trời đứng vững giữa khí hậu tự nhiên của Việt Nam.

ko chứa hóa chất độc hại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu và Châu Á nên chúng ta an toàn khi tiêu dùng.

Sàn nhựa ngoài trời dạng vỉ hay tấm vỉ gỗ nhựa được cấu tạo phía trên là lớp gỗ nhựa tổng hợp wpc, mặt dưới là lớp vỉ nhựa thuần chất được bắt vít tạo nên tấm vỉ gỗ nhựa dễ dàng, tiện dụng lắp đặt, toá lắp, được tiêu dùng làm cho sàn gỗ trong khuôn viên có diện tích nhỏ như sân vườn, sân thượng, nhà tắm. Vỉ gỗ nhựa với độ bền cao chịu mưa nắng thấp, bền màu, không suôn sẻ trượt, rong rêu, có nhiều đặc tính thích hợp hoàn toàn với khí hậu ngoài trời và trong phòng tắm . [c
sở hữu lớp vỉ nhựa phía dưới tạo khe thoát nước phải chăng hơn, dễ khô ráo và dễ dàng tháo dỡ lắp . Vỉ gỗ nhựa sở hữu lớp gỗ nhựa tổng hợp cao cấp Tecwood bên trên là mẫu sàn ngoài trời với độ bền cao trên 30 năm.

Là sản phẩm được bề ngoài chuyên dụng cho ngoại thất. Vỉ gỗ nhựa chuyên dụng cho ngoài trời được tạo ra trong khoảng nguyên liệu gỗ nhựa composite wpc, với thành phần là gỗ trộn nhựa cùng chất phụ gia. cái vỉ thông dụng bây giờ với 4 thanh đặt nằm ngang cùng lúc với nhau. Thanh gỗ nhựa được kết liên có đế nhựa ở dưới bằng rộng rãi vít.


Ván sàn gỗ vỉ nhựa được thiết kế độc đáo, thông minh, lắp ráp đơn giản mang thể di dời và thỏa sức thông minh cho môi trường sống thêm phong phú, phối hợp rất phù hợp làm sàn nhà tắm, phòng xông khá, ban công

vỉ gỗ lắp đặt ban công

Ban công trở lên sang trọng hơn có những tấm vỉ gỗ nhựa mạng lại không gian nghỉ ngơi thư giãn và gần gũi mang bỗng nhiên cho người dùng
 
Hiệu chỉnh:
Trạng thái
Chủ đề đang đóng.
Top