đặc tính an thần của sâm canada

nhansamcanadacnd

Thành viên mới
Tham gia
16/8/2021
Bài viết
0
-Các nghiên cứu đã chứng minh các đặc tính an thần của nhân sâm, nhân sâm có thể được sử dụng để giảm căng thẳng tổng thể, cải thiện sự tỉnh táo và nâng cao hiệu suất tinh thần. Nó cải thiện lưu lượng m.áu lên não, cải thiện khả năng tập trung và hoạt động trí óc ngay cả khi cơ th.ể đang bị căng thẳng.

- Một số nghiên cứu ở Bulgaria, Anh, Hàn Quốc, Nga và Hoa Kỳ đã chỉ ra rằng nhân sâm giúp chuột chịu đựng được các tình huống căng thẳng. Những con vật được uống nhân sâm không chỉ đối phó tốt hơn với căng thẳng mà hoạt động cơ th.ể của chúng ổn định trở lại bình thường nhanh chóng hơn.
>>> sâm bột

- Một nghiên cứu được thực hiện tại Đại học London cho thấy rằng nhân sâm thực sự làm tăng lượng corticosteroid đến não. Các nhà nghiên cứu đã cho động vật đo lượng nhân sâm và k.ích th.ích tố, và phát hiện ra rằng nhiều hormone hơn đến não của những con vật dùng nhân sâm.

- Các nhà nghiên cứu từ Đại học Nhật Bản đã phát hiện ra rằng nhân sâm giúp điều hòa vùng dưới đồi và tuyến yên trong não. Những phần này của não thực sự liên lạc trực tiếp với các tuyến thượng thận, yêu cầu chúng gửi ra các hormone căng thẳng. Nhân sâm cho phép não đạt được trạng thái hưng phấn mong muốn với việc giải phóng tối thiểu các hormone căng thẳng.
nhan-sam-canada-tphcm.jpg


Nhân sâm có tác dụng cải thiện hoạt động trí óc bằng cách tăng lưu lượng m.áu lên não, cho phép cơ th.ể điều chỉnh hoặc thích ứng với căng thẳng, mà không có tác dụng phụ tiêu cực.
bot-sam-canada-cnd.jpg

- Trong một nghiên cứu khác, hai trăm người cũng bị hạn chế lưu lượng m.áu đến não do xơ cứng động mạch đã được cho 500 mg chiết xuất nhân sâm tiêu chuẩn hóa hoặc giả dược. Có 36 % những người được dùng nhân sâm có sự cải thiện “rất thuận lợi” trong lưu lượng m.áu , và 54 % có những cải thiện nhỏ về độ đàn hồi của động mạch và lưu lượng m.áu; chỉ có 10 % không có ảnh hưởng từ nhân sâm.
 
Top