Đặc điểm nổi trội của sản phẩm xe cho trẻ tập đi

ken_tt

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2015
Bài viết
0
Khi các bé bắt đầu chuẩn bị tập đi, Xe cho bé tập đi là 1 trong các đồ dùng không thể thiếu mà ba mẹ cần chọn mua cho trẻ nhỏ. Giúp đôi tay trẻ thêm rắn chắc, khả năng tự định hướng và tự lập được nâng cao, chiếc xe sẽ hỗ trợ bé sẽ biết đi bằng chính đôi chân của mình một cách thuận lợi. Sản phẩm không chỉ là 1 chiếc xe đơn thuần còn là món đồ chơi thú vị mà bố mẹ dành tặng bé yêu.

xe-tap-di-space-se-con-chicco-14400.jpg
Xe tập đi Chicco
hầu hết sản phẩm xe tập đi phần lớn có kết cấu vững chắc, hệ thống bánh xe linh hoạt để trẻ nhỏ có thể điều khiển chiếc xe di chuyển theo đúng ý muốn một cách dễ dàng. Nhằm bảo đảm an toàn cho bé, xe tập đi dạng đứng hay có hình dáng chữ L với các bánh xe được vòng loại dây cao su để tăng độ ma sát. Hệ thống khóa bánh thường tích hợp trong những loại xe tập đi kiểu ngồi (hình vòng), đảm bảo an toàn cho bé con.

xe-tap-di-cho-be-etic-c410b4.jpg
Xe tập đi cho bé Etic C410B4
Mỗi chiếc xe tập đi có cách dùng là không giống nhau dù đều cho kết quả giống nhau. Để đẩy chiếc xe tập đi bằng nhựa tiến về phía trước, bé cần ngồi trên tấm đệm, rê chân lấy đà và dùng sức. Còn với chiếc xe tập đi gỗ, trẻ sẽ vịn vào thanh gỗ cao và dùng sức để đẩy xe tiến về phía trước, đồng thời di chuyển cùng lúc với xe.
Công ty chuyên phân phối sản phẩm mẹ và bé cao cấp với kiểu dáng đa dạng là Babimart. Công ty có mặt hàng chiếm ưu thế là Xe cho bé tập đi. Hãy gọi đến với Babimart qua Hotline 04 667 45 888 hay tới trực tiếp cửa hàng ở 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng 1 cách dễ dàng.
 
Top